ฉันเหลือเวลาเท่าไหร่ใน iPhone 4s ของฉัน


2

ฉันเพิ่งตรวจสอบและมีข้อความระบุว่าแบตเตอรี่ใน iPhone 4s ของฉันชาร์จ 30% ถ้าฉันปิดโทรศัพท์ฉันจะทิ้งเวลาเท่าไร ถ้าฉันปิดมันล่ะ

ฉันต้องรู้ว่าฉันจะสามารถใช้โทรศัพท์นี้ได้อีก 6 ชั่วโมงหรือไม่

คำตอบ:


1

การปิดและเปิดโทรศัพท์ของคุณจะใช้พลังงานที่ไม่จำเป็น

ใช้โทรศัพท์ของคุณเปิดใช้งานโหมดเครื่องบินแล้วล็อค หากคุณเพียงแค่ต้องรอ 6 ชั่วโมงสิ่งนี้อาจจะให้แบตเตอรี่ที่เหลืออยู่กับคุณเมื่อหมดเวลารอ

หากเวลารอของคุณนานขึ้นการปิดเครื่องอาจใช้พลังงานน้อยกว่าการใช้งานตลอดเวลา แต่ในกรณีนี้ฉันเชื่อว่าระยะเวลาสั้นพอที่จะไม่รับประกันการรีสตาร์ท (ซึ่งเป็นการดำเนินการทางอิเล็กทรอนิกส์ที่แพงสำหรับเครื่องส่วนใหญ่)


3

ในขณะที่ฉันไม่คิดว่ามีข้อมูลการทดสอบอย่างเป็นทางการใด ๆ ที่สามารถตอบคำถามของคุณได้อย่างถูกต้องการปิด iPhone ของคุณควรปล่อยให้คุณใช้แบตเตอรี่มากกว่า 6 ชั่วโมงในภายหลัง

ในอดีตฉันได้ทดสอบความสามารถในการสแตนด์บายของทั้ง iPhone 4 และ iPhone 4S ของฉัน การทดสอบของฉันประกอบด้วยการชาร์จ iPhones เป็น 100% เปลี่ยนเป็นโหมดเครื่องบินและล็อคหน้าจอ ฉันทิ้งไว้ในสถานะนั้นข้ามคืน (ประมาณ 9 ชั่วโมง) และตรวจสอบเปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ พวกเขาทั้งคู่รายงานความจุ 98% ถึง 100% ซึ่งทำให้ฉันประหลาดใจอย่างมาก

ดังนั้นฉันคิดว่าคุณเปิดเครื่อง iPhone 4s ของคุณเป็นเวลา 6 ชั่วโมงควรเก็บค่าบริการไว้เป็นจำนวนมาก อาจเหลือด้วย 25% ของค่าใช้จ่าย

แน่นอนว่านี่คือสมมติฐานทั้งหมด;)


3

ดังนั้นคุณควรปล่อยให้โทรศัพท์นั่งเป็นเวลา 6 ชั่วโมงโดยสมมติว่ามันไม่ได้ทำอะไรอย่างอื่นและเพียงแค่ทำงานในโหมด Standby Cellular หากคุณต้องการให้โทรศัพท์เตรียมพร้อมสำหรับการเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดของคุณคือการปิดเครื่องคุณจะรู้ว่ามันไม่ได้ใช้พลังงานใด ๆ

ตามข้อมูลจำเพาะของ Apple สำหรับ iPhone 4Sมันจะได้รับประมาณ 100% ของค่าใช้จ่ายดังนั้นประมาณ 30% ของจำนวนนี้ควรประมาณคร่าวๆว่าคุณจะใช้เวลาเท่าไรโดยเหลือประจุ 30%:

เวลาสนทนา: สูงสุด 8 ชั่วโมงสำหรับ 3G, สูงสุด 14 ชั่วโมงสำหรับ 2G (GSM)

2.4 ชั่วโมง 3G, 4.2 ชั่วโมง 2G

เวลารอรับสาย: สูงสุด 200 ชั่วโมง

60 ชั่วโมง

การใช้อินเทอร์เน็ต: สูงสุด 6 ชั่วโมงสำหรับ 3G, สูงสุด 9 ชั่วโมงสำหรับ Wi-Fi

1.8 ชั่วโมง 3G, 2.7 ชั่วโมง Wi-Fi

เล่นวิดีโอ: สูงสุด 10 ชั่วโมง

3 ชั่วโมง

เล่นเสียง: นานถึง 40 ชั่วโมง

12 ชั่วโมง


ฉันแค่ต้องการตรวจสอบเพื่อให้แน่ใจ คุณกำลังบอกว่าถ้าฉันเปิดโทรศัพท์ แต่ไม่ทำอะไรกับมันฉันจะยังสามารถใช้งานได้นานถึง 60 ชั่วโมงในภายหลัง?
z-buffer

หากพลังงานแบตเตอรี่หมดจะยังคงใช้งานอยู่
z-buffer

ไม่มีการใช้แบตเตอรี่เป็นศูนย์เมื่อปิด แต่แบตเตอรี่จะยังคงสลายตัวหากปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลานานเช่นสัปดาห์เดือนปี
MrDaniel

1
ใช่สมมติว่าไม่มีอะไรทำงานบนโทรศัพท์ที่ใช้งาน CPU, wifi และบลูทู ธ เช่นไม่มีการตรวจสอบอีเมลตลอดเวลาไม่มีการซิงก์และไม่มีกระบวนการพื้นหลังอันธพาลโทรศัพท์ควรจะสามารถสแตนด์บายได้ประมาณ 60 ชั่วโมงตาม Apples Specs หมายเลข
MrDaniel

ฉันจะดูกระบวนการที่ทำงานอยู่เบื้องหลังได้อย่างไร
z-buffer

2

ยากที่จะพูด แต่ถ้าคุณพูดเพียงไม่กี่ชั่วโมงโหมดเครื่องบินจะใช้เวลาน้อยกว่าสองสามเปอร์เซ็นต์ในชั่วข้ามคืนสำหรับฉันและจริง ๆ แล้วจะใช้พลังงานน้อยกว่าการปิดเครื่องและเริ่มใหม่เมื่อคุณต้องการในภายหลัง


คุณสามารถพูดคุยในโหมดนั้น?
z-buffer

1

มันขึ้นอยู่กับ! หากคุณมีแอปที่ทำงานอยู่เบื้องหลังโดยใช้บริการตามตำแหน่งและ / หรือการเข้าถึงเครือข่ายอาจใช้เวลาประมาณ 3-4 ชั่วโมง

ฉันขอแนะนำให้คุณปิดการแจ้งเตือนแบบพุชปิด WLAN ปิดบลูทู ธ และปิดการดาวน์โหลดเมลอัตโนมัติ ฉันจะลองปิดแอพเช่น Facebook, Skype, Imo และอื่น ๆ เพราะพวกเขาให้การเชื่อมต่อเครือข่ายอยู่เบื้องหลัง

หากฉันมีแบตเตอรี่เหลือน้อย (และฉันไม่สามารถชาร์จซ้ำได้) ฉันมักจะปิดแอพที่กำลังทำงานอยู่ทั้งหมด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.