แผนที่ออฟไลน์ที่ดีที่สุดสำหรับ iOS 4.2.1 (iPod 2G)


3

ฉันมี jailbroken iPod touch 2G ที่ใช้ iOS 4.2.1 ฉันพยายาม City Maps ไปและ oMaps ครั้งแรกที่ไม่ได้ทำงานคนที่สองไม่มีฟังก์ชั่นมากมาย มีแอพอื่นที่ฉันสามารถลองได้หรือไม่?

แก้ไข: City Maps to Go รุ่นที่ต่ำกว่าทำงานบน iOS 4.2.1 !!!


คุณต้องการฟังก์ชั่นการทำงานแบบใดเมื่อพูดว่า "ไม่มีประโยชน์อะไรมาก"
มาร์ค

ค่อนข้างนานแล้วตั้งแต่ฉันโพสต์คำถาม (ฉันคิดว่า 28 มิถุนายน) .. ในเวลานั้น City Maps ที่จะไปไม่ทำงานเมื่อฉันลองกับเวอร์ชันล่าสุด นอกจากนี้ฉันคิดว่า oMaps ไม่อนุญาตให้ฉันระบุตำแหน่งของฉันบนแผนที่หรือไม่แสดงจุดที่น่าสนใจเช่นนั้น ดังนั้นฉันจึงพูดว่า "ไม่ได้ให้อะไรมาก" ไม่สามารถจำได้ว่ามันคืออะไร :-)
thandasoru

"City Maps to Go เวอร์ชันที่ต่ำกว่าใช้งานได้กับ iOS 4.2.1" - นั่นเป็นข้อมูลที่ไร้ประโยชน์โดยสิ้นเชิงเว้นแต่คุณจะระบุหมายเลขเวอร์ชัน โปรด?

มันเป็นคุกที่ถูกทำลาย iPod touch ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจำหมายเลขเวอร์ชันที่ฉันดาวน์โหลดจาก apptrackr ได้หรือไม่ นอกจากนี้คำถามมีอายุหนึ่งปีและฉันย้ายไปที่ iPhone รุ่นใหม่กว่า :-)
thandasoru

คำตอบ:


1

มีหลายแอพที่คุณสามารถลองได้:

และมีการอภิปรายเกี่ยวกับการประหยัดขนาดใหญ่Google Maps สำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์ ดังนั้นอาจมีวิธีแก้ปัญหาสำหรับคุณเช่นกัน?


1

ฉันจะแนะนำ:

ออฟไลน์ + แผนที่

ออฟไลน์ + แผนที่เป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบในการบันทึกแผนที่และปรึกษาออฟไลน์

หรือ

แผนที่เมือง 2 ไป

แผนที่ออฟไลน์แบบอินเทอร์แอคทีฟพร้อมคู่มือการเดินทาง Wikipedia สำหรับคนทั้งโลก รวมถึงการดาวน์โหลดแผนที่แบบไม่ จำกัด ออฟไลน์ 100% ไม่จำเป็นต้องโรมมิ่งข้อมูลหรือ WiFi แอพที่ดาวน์โหลดมากที่สุดในประเภทเดียวกัน เหมาะสำหรับการเดินทางไปต่างประเทศและที่บ้าน


0

ฉันอยากจะแนะนำMotionX GPS - AppStore บอกว่ามันจะทำงานบน iOS 4.0 แต่ฉันไม่เคยลองด้วยตัวเองกับอะไรที่น้อยกว่า iPhone 3GS


ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ .. จะลองทำที่บ้านและจะแจ้งให้คุณทราบ
thandasoru

0

ฉันใช้MapsWithMeรุ่นจ่าย แม้ว่าแอพจะไม่มีการนำทาง แต่เป็นทางเลือกที่มีประโยชน์มากสำหรับแผนที่กระดาษ อนุญาตให้ใช้แผนที่ออฟไลน์ค้นหา POI และสถานที่คั่นหน้า และข้อดีหลักสำหรับฉันคือความเรียบง่ายและการทำงานที่รวดเร็ว

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.