นำเข้า Google Voice Contacts เข้าสู่ iPhone


2

สิ่งที่ฉันต้องการทำคือให้ผู้ติดต่อ Google Voice ของฉันมีอยู่ใน iPhone ไม่ใช่วิธีอื่น ฉันเพิ่งต้องคืนค่าโทรศัพท์กลับเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงานและเป็นความเจ็บปวดที่จะต้องป้อนค่าทั้งหมดด้วยตนเอง

เมื่อฉันสร้างบัญชีอีเมล GMail ใหม่บน iPhone ของฉันมันจะไม่ให้ฉันนำเข้าผู้ติดต่อจากบัญชี Google ของฉัน แต่แม้ว่าฉันจะไม่ต้องการให้ทุกรายชื่อติดต่อในโทรศัพท์ของฉัน Google ด้วยเหตุผลบางอย่างเพิ่มบุคคลทุกคนที่ฉันเคยส่งอีเมลไปยังรายการผู้ติดต่อของฉันซึ่งคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเป็นรายการที่ค่อนข้างใหญ่ในขณะนี้

ใครบ้างมีคำแนะนำสำหรับวิธีการทำเช่นนี้?

คำตอบ:


2

คุณสามารถตัดแต่งรายชื่อผู้ติดต่อที่คุณมีและตั้งค่า google sync ผ่านการแลกเปลี่ยนและควรซิงค์รายชื่อผู้ติดต่อของคุณจาก "ผู้ติดต่อของฉัน"

แก้ไขผู้ติดต่อของคุณที่นี่:

http://www.google.com/contacts

วิธีตั้งค่า iPhone ของคุณด้วย google sync:

http://www.google.com/support/mobile/bin/answer.py?answer=138740&topic=14252


3
  1. ไปที่แท็บผู้ติดต่อของแถบด้านข้าง GV
  2. คลิกลิงก์ส่งออกที่ด้านบนขวา
  3. เลือกสิ่งที่คุณต้องการส่งออก
  4. ใช้รูปแบบ Outlook CSV หากคุณมีพีซีและรูปแบบ vCard หากคุณมี Mac
  5. นำเข้าสู่ Outlook หรือสมุดที่อยู่ (ขึ้นอยู่กับระบบของคุณ) และตั้งค่า iTunes ให้เชื่อมข้อมูลผู้ติดต่อกับ iPhone จากโปรแกรมนั้น

1

ตั้งค่า iPhone ของคุณกับ Exchange Servers ที่ Google มี ฉันได้ตั้งค่าของฉันแล้วสำหรับการซิงค์ปฏิทินและที่อยู่ติดต่อ สำหรับคำแนะนำให้ดูมากกว่าที่นี่ ดูที่แอพ Google Voice iPhone - มันค่อนข้างมีประโยชน์และมันสามารถ (และมีสำหรับพ่อของฉันอย่างน้อย) แทนที่ Messages.App และ Phone.App บน iPhone ของเขา


แอป GVoice ไม่ได้ช่วยแก้ไขปัญหานี้ แต่ถ้า Google ใส่ใจมันควรจะสามารถนำเข้าที่อยู่ติดต่อของ Google ไปยังสมุดที่อยู่ iPhone ได้อย่างง่ายดาย ดูเหมือนว่าแอปนี้ยังไม่ได้รับการปรับปรุงอย่างมีนัยสำคัญในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและความละเอียดและพฤติกรรมของกราฟิกดูเหมือนจะติดอยู่ใน pre-iOS 4 (iOS 6 เพิ่งประกาศออกมาและจะหมดภายในสิ้นปีนี้)
yzorg
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.