ปัญหาการอัปเดตแอพหลังจากอัปเดต iOS 6


2

"บัญชีของคุณไม่ถูกต้องสำหรับใช้ในร้านค้าอินเดียคุณต้องเปลี่ยนเป็นร้านค้าในสหรัฐอเมริกาก่อนซื้อ" ฉันได้รับข้อผิดพลาดด้านบนขณะอัปเดตแอพ (ฉันเพิ่งติดตั้ง iOS 6) Apple ID ของฉันถูกสร้างขึ้นพร้อมกับประเทศอินเดีย ฉันทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

 • เปิด Appstore
 • ไปที่รายการเด่น (เลื่อนลงไปด้านล่างจนกว่าคุณจะเห็น Apple ID)
 • คลิกที่ Apple ID
 • ดู Apple ID
 • ใส่รหัสผ่านของคุณ
 • เมื่อคุณเข้าสู่ระบบจะบอกว่าบัญชีของคุณถูกโอนไปยังประเทศนั้น ๆ

เนื่องจากทางร้านคิดว่าบัญชีของฉันมาจากสหรัฐอเมริกาฉันจึงอนุมัติ "การเปลี่ยนแปลง" ไปยังอินเดียและลงชื่อออกและลงชื่อเข้าใช้อีกครั้งฉันยังคงได้รับข้อผิดพลาดเดียวกัน


เป็นการทดสอบลองอัปเดตแอพใน iTunes วิธีนี้จะดูว่าเป็นปัญหาบัญชีหรือปัญหาโทรศัพท์
Zrb0529

สวัสดีฉันสามารถดาวน์โหลดแอพจาก iTunes ได้ แต่ไม่ใช่จากอุปกรณ์ของฉัน คำแนะนำใด ๆ ?
iFriend

อย่างน้อยนั่นก็หมายความว่าปัญหาเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ของคุณไม่ใช่บัญชี ลองไปที่การตั้งค่า - ทั่วไป - รีเซ็ต - รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่าย หากไม่ได้ผลให้ลองรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด ทั้งสองอย่างนั้นเป็นการรีเซ็ตแบบทำลายล้างดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียแอพหรือข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตามหากไม่มีการทำงานเหล่านั้นฉันจะสำรองข้อมูล iTunes แล้ว "ลบเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมด" แล้วกู้คืนจาก iTunes หวังว่าหนึ่งในความช่วยเหลือเหล่านั้น!
Zrb0529

คุณมีหลายบัญชีหนึ่งบัญชีสำหรับร้านอินเดียและอีกบัญชีหนึ่งสำหรับร้านสหรัฐอเมริกา
nohillside

ฉันมีปัญหาเดียวกัน "บัญชีของคุณไม่ถูกต้องสำหรับใช้ในร้านค้าในฟิลิปปินส์คุณต้องเปลี่ยนไปใช้ร้านค้าคูเวตก่อนซื้อฉันอยู่ในคูเวตและบัญชีของฉันมีที่อยู่คูเวตที่ถูกต้องฉันยังได้รับข้อผิดพลาดเช้านี้ฉัน มีข้อผิดพลาดบอกว่าฉันไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ร้านค้าของซาอุดิอาระเบียฉันได้รับการสนับสนุนทางแอปเปิ้ลทางอีเมลดูเหมือนว่าพวกเขาไม่ได้แก้ปัญหาใด ๆ สำหรับเรื่องนี้แม้แต่พูดกับพวกเขาเธอบอกว่าปัญหาอยู่ในอุปกรณ์ที่ไม่สามารถข ปัญหานี้แม้แต่เพื่อนของฉันก็ยังมีปัญหาเดียวกัน

คำตอบ:


1

ฉันมีปัญหาคล้ายกันที่พยายามอัปเดตแอพเพราะฉันอาศัยอยู่ต่างประเทศในญี่ปุ่นและหลังจากอัปเดตเป็น iOS6 แล้วค่าเริ่มต้นของ AppStore ญี่ปุ่น ฉันไปที่ AppStore คลิกที่ดู AppleID จากนั้นจะถามรหัสผ่านของฉันซึ่งไม่ได้รับการยอมรับว่าเป็นบัญชีญี่ปุ่นดังนั้นหลังจากพยายามสองสามครั้งก็เปลี่ยนฉันไปที่ร้านสหรัฐอเมริกาและตอนนี้ฉันสามารถอัปเดตทุกอย่างได้ ไม่แน่ใจว่าสิ่งนี้จะช่วยได้หรือไม่ แต่การทำตามขั้นตอนของคุณช่วยให้ฉันหาวิธีแก้ปัญหาของฉันได้! ขอบคุณ !!


0

ขอบคุณคำแนะนำของ Zrb0529 ในความคิดเห็น

ปัญหาคือฉันใช้ Apple ID 'A' เมื่อฉันได้รับ iPod touch หลังจากไม่กี่เดือนฉันเปลี่ยนเป็น Apple ID 'B' ตอนนี้เมื่อฉันติดตั้ง iOS 6 มันพยายามที่จะดาวน์โหลดแอพที่มี ID 'A' (ซึ่งมี US เป็นประเทศที่ติดอยู่)

หลังจากรีเซ็ต iPod touch ฉันพยายามอัปเดตแอปจำนวนน้อยและแสดงข้อความข้อผิดพลาดเดียวกัน ฉันลบแอพเหล่านั้นแล้วดาวน์โหลดอีกครั้ง ตอนนี้ iPod กำลังเลือก Apple ID 'B' สำหรับการดาวน์โหลดแอพใหม่


ยินดีต้อนรับสู่ถามที่แตกต่างกัน! มันจะเป็นการดีถ้าให้ Zrb โพสต์คำตอบของเขาแล้วทำเครื่องหมายว่าเป็นที่ยอมรับเพื่อให้เขาได้รับเครดิตสำหรับการแก้ปัญหา โปรดดูคำถามที่พบบ่อยสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ขอบคุณ
Nathan Greenstein

@iFriend หากคุณลงทะเบียนบัญชีคุณสามารถเชื่อมโยงพวกเขาและคุณจะได้รับชื่อเสียงทั้งคำถามและคำตอบ
CajunLuke

0

อย่างน้อยนั่นก็หมายความว่าปัญหาเกิดขึ้นกับอุปกรณ์ของคุณไม่ใช่บัญชี ลองไปที่การตั้งค่า - ทั่วไป - รีเซ็ต - รีเซ็ตการตั้งค่าเครือข่าย หากไม่ได้ผลให้ลองรีเซ็ตการตั้งค่าทั้งหมด ทั้งสองอย่างนั้นเป็นการรีเซ็ตแบบทำลายล้างดังนั้นคุณจะไม่สูญเสียแอพหรือข้อมูลของคุณ อย่างไรก็ตามหากไม่มีการทำงานเหล่านั้นฉันจะสำรองข้อมูล iTunes แล้ว "ลบเนื้อหาและการตั้งค่าทั้งหมด" แล้วกู้คืนจาก iTunes หวังว่าหนึ่งในความช่วยเหลือเหล่านั้น!


0

นี่เป็นปัญหาที่ยากในการแก้ไขปัญหาเนื่องจากคุณต้องการอุปกรณ์สองเครื่องและอาจเป็น Apple ID สองอันเพื่อแยกแยะว่าปัญหาเกิดจากหนึ่งในรายการต่อไปนี้หรือไม่:

 • Apple iTunes store มีการใช้งานมากเกินไปหรือมิฉะนั้นทำงานไม่ถูกต้องและส่งข้อผิดพลาดที่ไม่ดีมาให้คุณเมื่อคุณไม่ใช่ปัญหาอุปกรณ์หรือบัญชีของคุณ
 • เครือข่ายเสียหาย (ไม่ว่าจะมีการโจมตี MITM บางอย่างเกิดขึ้นใบรับรอง SSL ไม่ถูกต้องการตั้งค่าเวลาบนอุปกรณ์ทำให้การตรวจสอบใบรับรองล้มเหลว)
 • บัญชีของคุณยุ่งเหยิงจริง ๆ และคุณต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนการเรียกเก็บเงินของ Apple ID / iTunes เพื่อรับการแก้ไข
 • อุปกรณ์ของคุณต้องการการกู้คืน
 • คุณกำลังทำผิดพลาด (หรือทำผิดพลาด) และสามารถแก้ไขบัญชี Apple ID store ของคุณโดยใช้ตัวเลือกช่วยเหลือตนเองตามที่คุณอธิบาย

ดังนั้น - หากคุณสามารถเข้าถึง Apple ได้บางครั้งก็เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณได้รับการตั้งค่าให้ตรงกับความคาดหวังของคุณ

คุณสามารถทำตามขั้นตอนการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นที่ช่วยในกรณีส่วนใหญ่เมื่อร้านค้าไม่ทำงานบนอุปกรณ์เฉพาะ:

 • ตรวจสอบวันที่และเวลาบนอุปกรณ์ของคุณ - อาจปล่อยให้มันถูกตั้งค่าโดยอัตโนมัติในแอพการตั้งค่า -> ทั่วไป -> วันที่และเวลา
 • ออกจากระบบ iTunes store จากแอพ Settings -> Store
 • ปิดอุปกรณ์แล้วลองใหม่อีกครั้งหลังจากรีบูตโทรศัพท์ (หรือ iPad หรือ iPod touch)
 • อาจลองและอนุญาต Apple ID ของคุณบนอุปกรณ์อื่น (ระวังอย่าให้เปิดใช้งานการดาวน์โหลดอัตโนมัติหรือเชื่อมโยงอุปกรณ์มากเกินไปกับ Apple ID ของคุณในเวลาอันสั้น)
 • อาจลอง Apple ID อื่นบนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าไม่จำเป็นต้องมีการเช็ดและกู้คืนเป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน (ซึ่งจะเป็นการดีถ้าทำสองบัญชีล้มเหลวในอุปกรณ์เดียว)

0

ไปที่คุณลักษณะที่โดดเด่นจากนั้นลงชื่อออกและป้อนแอปเปิ้ลไอดีและรหัสผ่านของคุณแล้วมันจะเปลี่ยนคุณกลับไปที่ร้าน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.