ลบการแจ้งเตือนสำหรับบัญชีอีเมลหนึ่งบัญชีบน Mac Mail ของ Mountain Lion


31

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะตั้งหรือปิดใช้งานการแจ้งเตือนทางเมลตามแต่ละบัญชีในศูนย์การแจ้งเตือนของ Mountain Lion?

ฉันได้แชร์ที่อยู่อีเมลที่ได้รับอีเมลจำนวนมากซึ่งฉันต้องตรวจสอบเป็นระยะ ๆ และจะดีถ้าฉันสามารถปิดการแจ้งเตือนสำหรับอีเมลนี้ได้ ฉันไม่พบการตั้งค่าใด ๆ สำหรับการตั้งค่าจดหมายหรือการตั้งค่าการแจ้งเตือน

คำตอบ:


2

แก้ไข: เป็นไปได้

ดูการตอบกลับของ @Erwin Wessel ด้านล่าง


เลิกใช้:

น่าเสียดายที่นี่เป็นสิ่งที่ไม่สามารถทำได้ใน UI มาตรฐานใน Mountain Lion / Mail.app หรือการตั้งค่าระบบ ในขณะที่คุณทราบตัวเลือกเดียวที่คุณได้รับคือทั้งหมดหรือไม่มีอะไรเลย

ความคิดบางอย่างเกี่ยวกับการแก้ไข:

เนื่องจากเป็นบัญชีที่ใช้ร่วมกันคุณจึงถูก จำกัด ในสิ่งที่คุณสามารถทำได้กับข้อความ - ยกเว้นว่าเป็น POP3 หากเป็นบัญชีของคุณคุณสามารถสร้างโฟลเดอร์และกฎที่จะทำให้อีเมลทั้งหมดเปลี่ยนเส้นทางโดยข้ามกล่องจดหมายเข้า ถ้านี่เป็นการกำหนดค่า IMAP สิ่งนี้จะไม่เป็นที่ต้องการเนื่องจากเพื่อนร่วมงานอาจไม่ต้องการให้จดหมายทั้งหมดหายไปในบางโฟลเดอร์

คุณจบลงด้วยตัวเลือกหลักหนึ่งตัวหากการแจ้งเตือนทางอีเมลมีความสำคัญกับบัญชีอื่น ๆ ของคุณทั้งหมดซึ่งเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัด

ตัวเลือกหลักคือเพียงแค่เปิดการตั้งค่าอีเมลและเลือกบัญชีที่ใช้ร่วมกันและยกเลิกการเลือก "เปิดใช้งานบัญชีนี้" จากนั้นคุณจะเปิดการตั้งค่าและทำเครื่องหมายที่ช่องเมื่อคุณต้องการดูบัญชี

Caveat:จะต้องมีการตั้งค่า IMAP เพื่อให้ตัวเลือกนั้นทำงานได้

ตัวเลือกที่สองของคุณจะลองใช้เฮรัลด์สำหรับ Mac ( ดาวน์โหลด CNET ) อย่างไรก็ตามฉันไม่ได้ใช้มันเป็นการส่วนตัวและไม่รู้ว่ามันจะทำในสิ่งที่คุณต้องการหรือไม่ แต่ดูเหมือนว่ามีโอกาสที่คุณจะสามารถควบคุมกล่องจดหมายที่ได้รับการแจ้งเตือน


มันไม่ได้ช่วยอะไรมาก แต่ดูเหมือนว่านี่เป็นคำตอบที่ถูกต้อง! บางทีในรุ่นอนาคตของ MacOs นี้จะเป็นไปได้ ฉันจะลองคำขอในอนาคต ขอบคุณ
Pedro Gonçalves

@PedroGoncalves ฉันเห็นด้วยมันจะดีสำหรับการเปิดตัวในอนาคตที่จะมีสิ่งนี้ ความคิดที่ดีเกี่ยวกับข้อเสนอแนะของ Apple ฉันส่งไปเอง
bassplayer7

@ PedroGonçalvesคุณช่วยกรุณาอัปเดตคำตอบที่ถูกต้องให้เป็นคำตอบของ Erwin Wessels แทนคำตอบนี้ได้ไหมถ้าคุณคิดว่าเป็นกรณีนี้? ขอบคุณ!
Carl

62

ที่จริงแล้วเป็นไปได้ - นี่คือวิธี:

  1. สร้างกล่องจดหมายอัจฉริยะ (แถบเมนู> กล่องจดหมาย> กล่องจดหมายอัจฉริยะใหม่) ซึ่งแสดงเนื้อหาของกล่องจดหมายทั้งหมดที่คุณต้องการรับการแจ้งเตือนและตั้งชื่อที่ดี (เช่น 'การแจ้งเตือน') ในกรณีของฉันกฎเฉพาะในกล่องจดหมายนี้คือ 'ข้อความอยู่ในกล่องจดหมาย' - แต่คุณสามารถสร้างสรรค์ได้!

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

  1. ไปที่ส่วนทั่วไปในการตั้งค่า Mail (แถบเมนู> อีเมล> การตั้งค่า) ⌘ + ,หรือกด ประมาณครึ่งทางคุณจะเห็นการตั้งค่า 'การแจ้งเตือนข้อความใหม่' - เปิดเมนูแบบเลื่อนลงและเลือกศูนย์ฝากข้อความอัจฉริยะที่สร้างขึ้นในขั้นตอนที่ # 1

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่


9
นี่ควรเป็นคำตอบที่ยอมรับได้
bearMountain

2
คุณเป็นผู้ช่วยให้รอดอย่างแท้จริง ไม่เพียงแค่ช่วยฉันในการแยกบัญชีอื่น แต่ยังปิดเสียงอีเมลที่ไม่ต้องการด้วย!
Alexander Mayatsky

8

สิ่งนี้ใช้ได้กับฉันใน OS 10.8.3:

ในการตั้งค่าระบบ> การแจ้งเตือนปิดการใช้งานการแจ้งเตือนทั้งหมดจากจดหมาย

จากนั้นในเมล> การกำหนดค่าตามความชอบ> กฎเพิ่มกฎที่เปิดใช้งานการแจ้งเตือนสำหรับบัญชีที่ระบุ:

หากพบเงื่อนไขใด ๆ ต่อไปนี้:

[บัญชี] [ ชื่อบัญชีที่คุณต้องการการแจ้งเตือนจาก ]

ดำเนินการต่อไปนี้:

[ส่งการแจ้งเตือน]


เมื่อฉันปิดการแจ้งเตือนฉันจะไม่ได้รับข้อมูลใด ๆ เมื่อได้รับจดหมาย ฉันเปิดใช้งานส่งการแจ้งเตือน & ไอคอนเคลื่อนไหวใน Dock ไอคอนเคลื่อนไหวได้ แต่ไม่มีการแจ้งเตือนในศูนย์การแจ้งเตือน (เช่น 10.8.3) คุณสามารถให้ภาพหน้าจอบางอย่าง บางทีฉันอาจจะพลาดบางสิ่งบางอย่าง
mr.VVoo
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.