แจ็คหูฟังชำรุดและติดค้างอยู่ในช่องเสียบหูฟัง MacBook Pro


2

ปลายแจ็คหูฟังติดอยู่ในช่องเสียบหูฟังของ MacBook Pro ของฉันและฉันมีคำถามต่อไปนี้:

ตัวเลือก "เสียง" ในการตั้งค่าระบบแสดงเอาต์พุตเสียงผ่าน "หูฟัง"

อย่างไรก็ตามเมื่อแจ็คของหูฟังเสียหูฟังจะไม่ทำงาน

ถ้าฉันดึงหูฟังออกมาไอคอน "ลำโพง" ในแถบเมนูจะเป็นสีเทาและเสียงจะไม่ทำงาน

หากฉันเสียบหูฟังไอคอน "ลำโพง" ในแถบเมนูจะปรากฏขึ้นตามการทำงาน แต่เมื่อหูฟังเสียไม่มีเสียง

ที่ที่ฉันอยู่ฉันไม่สามารถซื้อไขควงขนาดเล็กเพื่อเปิด MacBook Pro และดันแจ็คหูฟังออกจากปลั๊กหูฟังได้

ในฐานะที่เป็นการแก้ปัญหาชั่วคราวฉันต้องการใช้ AppleScript หรือรหัสโปรแกรมอื่นเพื่อบังคับให้ส่งสัญญาณเสียงผ่านลำโพงของ MacBook Pro แทนที่จะเป็นหูฟังในขณะที่เสียบหูฟัง

คำตอบ:


4

คุณอาจไม่สามารถควบคุมซอฟต์แวร์ได้หากเซ็นเซอร์ "แจ็คตรวจจับ" เป็นระยะ ๆ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเสียหาย มันจะอยู่เหนือกฎการตั้งค่าซอฟต์แวร์ใด ๆ ที่คุณทำและส่งออกไปยังแจ็คหูฟังทุกครั้งที่รู้สึกถึงการแทรก

บ่อยครั้งที่นำสิ่งนี้ไปที่ Apple ที่บาร์อัจฉริยะไม่มีค่าใช้จ่ายหากพวกเขาสามารถขับไล่ชิ้นส่วนที่ชำรุดด้วยประสบการณ์ (และเหมือนกันสำหรับร้านซ่อมที่มีชื่อเสียง) นอกจากนี้คุณอาจจ่ายค่าแรงได้หากแจ็คไม่ได้หัก มักจะมีความเสียหายมากขึ้นเพราะเหตุใดชิ้นส่วนที่มีการป้องกันจะแตกออกภายในเต้ารับที่ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่เป็นไปได้ที่คุณจะทำลายแจ็คส่วนใหญ่หรือทั้งหมดก่อนที่จะแทรกเข้าไป

ลองตั้งค่าเสียงในการตั้งค่าระบบ แต่ส่วนใหญ่เกิดขึ้นคุณจะต้องได้รับการซ่อมแซมหากคุณไม่สามารถใช้ซอฟต์แวร์เพื่อสลับเอาต์พุตหนึ่งครั้งและติดได้


1
เฮ้! ขอบคุณมาก! นั่นเป็นประโยชน์อย่างมากฉันจะขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพในการคัดแยกสิ่งนี้เนื่องจากฉันไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ด้วยตัวฉันเอง MacBook Pro ผู้น่ารักไม่มีประสบการณ์
เม.ย.

1
มันง่ายกว่านิดหน่อยที่จะได้อยู่ใน Mac มากกว่าเป็นอุปกรณ์ iOS ที่ปัญหาประเภทนี้พบได้บ่อยกว่ามาก แต่การมีคนที่เผชิญหน้ากับหลายสิบครั้งเป็นความคิดที่ดี โชคดีที่การถอดช่องเสียบหูฟังดูเหมือนว่าจะประสบความสำเร็จมากกว่าซิลิกาเจลเม็ด - พวกเขายากที่จะลบออกจากประสบการณ์ของฉัน
bmike

1

หากต้องการบังคับให้ส่งสัญญาณออกผ่านลำโพงให้เปิดการตั้งค่าระบบ> เสียง (แป้นพิมพ์ลัดอย่างง่าย, ปุ่มตัวเลือกปิดเสียง) ในแท็บ 'เอาท์พุท' คุณสามารถเลือกอุปกรณ์สำหรับเอาต์พุตเสียง เลือก "ลำโพงภายใน"

หากไม่สามารถใช้งานได้ที่ด้านล่างของหน้าต่างจะมีรายการแบบเลื่อนลง "ใช้พอร์ตเสียงสำหรับ" เลือก "อินพุตเสียง"


3
"อุปกรณ์ที่เลือกไม่มีการควบคุมเอาท์พุท" เป็นข้อความที่แสดงภายใต้ "การตั้งค่าสำหรับอุปกรณ์ที่เลือก" นอกจากนี้เมนูแบบเลื่อนลง "Use audio port for" ยังไม่มีรายการแบบหล่นลง
เม.ย.

1

หากคุณได้รับแจ็ค 3.5 มม. ที่แตกภายในช่องเสียบหูฟังเพื่อถอดแจ็คที่แตกออกให้นำหลอดหมึกออกจากปากกา bic คุณค่อย ๆ ดันหลอดหมึกเข้าไปในช่องเสียบหูฟัง (ใช้ปลายที่ไม่ได้ใช้สำหรับเขียน ) ฉันจะดันประมาณ 1/2 ถึงหนึ่งนิ้วจากนั้นดึงหลอดหมึกออกมา

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.