ซิงค์ Photostreams จาก Apple ID ที่ต่างกันไปยังพีซีเครื่องเดียวกัน


3

ฉันมีการตั้งค่าที่ยอดเยี่ยมเมื่อพูดถึงการสำรองรูปภาพที่ถ่ายด้วย iPhone ของฉัน พวกเขาจะซิงค์กับ iCloud ด้วย Photostream และจากนั้น iCloud จะส่งพวกเขาลงในพีซีของฉัน พีซีของฉันทำงานอยู่ตอนกลางดึกเพื่อสำรองข้อมูลโฟลเดอร์นี้ไว้นอกสถานที่และทั้งหมดนี้ต้องการการบำรุงรักษาหรือความคิดน้อยมาก

อย่างไรก็ตามเราเพิ่งได้รับ iPad สำหรับภรรยาของฉันและฉันต้องการเพิ่ม Photostream ของเธอลงในส่วนผสม ฉันต้องการให้ Photostreams จากทั้งสองอุปกรณ์มาวางบนพีซีของฉันในที่สุดเพื่อให้พวกเขาสามารถสำรองข้อมูลได้ ส่วนที่ฉันยังไม่ทราบก็คือวิธีการส่ง Photostreams จากสองบัญชี iCloud แยกไปยังพีซีเครื่องเดียวกัน เราใช้บัญชีเดียวกันสำหรับการซื้อใน App Store แต่เรามีบัญชีที่แตกต่างกันสำหรับทุกสิ่งและเราต้องการที่จะทำเช่นนั้น มีใครมีความคิดบ้างไหม?


ฉันเพียงแค่แสดงความคิดเห็นเนื่องจากคุณไม่ได้บอกว่าภรรยาของคุณมีพีซีหรือไม่ถ้าเธอตั้งค่าเพื่อให้พีซีของเธอดึงรูปภาพลง แต่บันทึกไปยังโฟลเดอร์เครือข่ายที่มีอยู่จริงในพีซีของคุณ
Tyson

คำตอบ:


1

ความคิดของฉัน: สร้างบัญชีผู้ใช้แยกต่างหากสำหรับคุณและภรรยาของคุณบนพีซีของคุณ หรือสร้างเครื่องเสมือน ฉันไม่เชื่อว่าคุณจะพบตัวเลือกที่ง่ายกว่านี้ iCloud Control Panel เป็นทางเลือกเดียวของคุณในการใช้ PhotoStream เข้าสู่พีซีของคุณ


-1

ฉันกำลังค้นหาสิ่งนี้ด้วยและพบวิดีโอดีๆที่http://www.youtube.com/watch?v=VJHEoyPN-9o ฉันยังไม่ได้ลอง แต่ดูเหมือนว่ามันจะใช้ได้ดี


ฉันไม่ชัดเจนว่าเพราะเหตุใดการลดระดับลงเนื่องจากวิดีโอให้คำแนะนำทีละขั้นตอนเกี่ยวกับวิธีการแก้ไขปัญหาของ @ jdickson: ผู้ใช้มีพีซีหนึ่งเครื่องและบัญชี iCloud สองบัญชีที่พวกเขาต้องการซิงค์ Photostreams ของบัญชี iCloud ทั้งสองไปยังพีซี
Brian M.

2
@BrianM เพราะถ้าลิงค์ตาย (เช่นลบวิดีโอ) คำตอบนี้จะไม่เป็นประโยชน์อีกต่อไป ให้อ้างอิงเนื้อหาของวิดีโอแทนเพื่อรักษาเนื้อหาไว้
Andrew T.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.