คำถามติดแท็ก windows

สำหรับคำถามเกี่ยวกับการใช้ผลิตภัณฑ์และบริการของ Apple กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Microsoft Windows ในเวอร์ชันต่างๆ คำถามอื่น ๆ เกี่ยวกับ Windows เป็นหัวข้อที่ไม่เกี่ยวข้องและสามารถถามผู้ใช้ขั้นสูงแทน

5
ฉันจะดาวน์โหลด Safari สำหรับ Windows ได้ที่ไหน
ฟังดูเหมือนเป็นคำถามที่ไร้สาระฉันรู้ แต่เมื่อฉันไปที่: http://www.apple.com/safari/ ไม่มีลิงค์ดาวน์โหลด! ฉันแน่ใจว่ามันเคยมี: - / นี่คือสิ่งที่ฉันเห็น: การเลื่อนเพิ่มเติมนั้นมีคุณสมบัติเพิ่มเติม ไม่มีลิงก์!
130 safari  windows 

9
จดจำขนาดและตำแหน่งของหน้าต่างเมื่อถอดและเสียบจอภาพที่สอง
นี่คือสิ่งที่ sucks: เสียบจอภาพภายนอกเข้ากับแล็ปท็อป (Mac OS X Leopard ในกรณีของฉัน) จัดเรียงหน้าต่างของคุณเพื่อให้มี IDE บนหน้าจอเดียวและเบราว์เซอร์อีกอันหนึ่ง (ฯลฯ ฯลฯ ปรับขนาดจัดเรียงเอะอะเอะอะเอะอะ) ถอดปลั๊กจอภาพเพื่อเรียกใช้การประชุมหรืออะไรก็ตาม ไปที่ 1 ฉันต้องการแทนที่ขั้นตอนที่ 2 ด้วย“ คอมพิวเตอร์จำได้อย่างแม่นยำว่าฉันมีมันมาอย่างไร (โดยส่วนตัวแล้วฉันต้องการวิธีแก้ปัญหาสำหรับ Mac เท่านั้น แต่การรวบรวมโซลูชันสำหรับระบบอื่น ๆ ที่นี่อาจเป็นประโยชน์กับผู้อื่นฉันแน่ใจว่ามันเป็นปัญหาทั่วไป)

5
มีโปรแกรม iMessage สำหรับ Windows หรือไม่?
iPhone ภรรยาของฉันมี iOS 5 และติดตั้ง iMessage ฉันต้องการแชทกับเธอโดยใช้คอมพิวเตอร์ Windows ของฉัน มีตัวเลือกอะไรให้บ้าง? มีไคลเอนต์ Windows หรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่สามารถให้บริการบริดจ์ได้หรือไม่?
72 windows  messages 

15
ไคลเอนต์ Windows RDP ที่ดีสำหรับ Mac คืออะไร
ฉันจัดการเครื่อง Windows จำนวนหนึ่งและพยายามหาแอปพลิเคชั่นที่ดีเยี่ยมสำหรับเดสก์ท็อประยะไกลจากเครื่อง Mac ของฉัน ฉันได้ลอง CoRD และฉันชอบวิธีการของห้องสมุดในการบันทึกเซสชัน (ตรงข้ามกับวิธีการใช้ไฟล์ของ Microsoft) และเซสชันแบบแท็บนั้นยอดเยี่ยมเมื่อทำงานกับเครื่องจำนวนมาก น่าเสียดายที่มันเป็นรถราคาแพงเกินไปสำหรับการใช้งานอย่างจริงจังและเนื่องจากมันมีค่าเฉลี่ยน้อยกว่า 2 รุ่นต่อปีฉันมีความหวังเล็กน้อยที่จะเปลี่ยนแปลง ไคลเอนต์อย่างเป็นทางการของ Microsoft เป็นโครงกระดูกที่เปลือยเปล่าและไม่สนับสนุนการเชื่อมต่อบนพอร์ตที่ไม่ได้มาตรฐาน (ซึ่งฉันต้องการ) มีไคลเอนต์เดสก์ท็อประยะไกลสำหรับ Mac ออกมีทั้งที่โดดเด่นอย่างเต็มที่และไม่ buggy? แก้ไข : เห็นได้ชัดว่าเอกสาร Microsoft ที่ฉันอ่านนั้นระบุว่าไม่สามารถใช้ไคลเอนต์ Microsoft RDC บนพอร์ตที่ไม่ได้มาตรฐานล้าสมัย

11
สิ่งใดที่ทำให้ Windows คิดว่าฉันกดปุ่ม Insert บน MacBook Pro
หมายเหตุ:คำถามนี้เป็นวิธีส่งInsertปุ่มกดไปยังMicrosoft Windows ที่ทำงานโดยตรงบนฮาร์ดแวร์ Apple นี่ไม่เกี่ยวกับวิธีใช้Insertใน OS X หรือผ่าน OS X ถึง Windows ที่ใช้งานใน VM ดูที่นี่หรือที่นี่สำหรับคำถาม & คำตอบที่ไม่ใช่ของ Windows ยังไงก็ตามในเครื่องมือแก้ไขรหัสและบรรทัดคำสั่งของฉันฉันยังคงสลับคีย์แทรก แต่ฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร ฉันสามารถสลับได้โดยคลิกที่ OVR / INS ในแถบสถานะ แต่อะไรคือคำสั่งผสมที่สำคัญที่ฉันนิ้วอ้วนอย่างน่าอัศจรรย์?

11
มีไคลเอ็นต์ AirDrop สำหรับ Microsoft Windows หรือไม่
มันจะดีถ้ามีไคลเอนต์ AirDrop สำหรับ Microsoft Windows ไม่มีใครรู้ว่าโปรแกรมดังกล่าวมีอยู่เป็นผลิตภัณฑ์ที่จัดส่งหรือเปิดแหล่งที่ทำงานในความคืบหน้า? ฉันรู้ว่ามีตัวเลือกการซิงค์ไฟล์อื่น ๆ อีกมากมาย แต่ฉันกำลังมองหาสิ่งที่ใช้ได้กับการติดตั้งใช้งานของ Apple จาก Windows OS
56 windows  airdrop 

3
ฉันต้องการ Bonjour บน Windows หรือไม่
หนึ่งในสิ่งที่ฉันชอบที่สุดที่ Apple ทำกับคอมพิวเตอร์ Windows ทุกเครื่องระหว่างการติดตั้ง iTunes คือการติดตั้ง Bonjour ในเกือบทุกเครื่อง Windows ที่ฉันติดตั้ง iTunes บน Bonjour ทำให้เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง เท่าที่ฉันจำได้ฉันได้ลบ Bonjour โดยการลบโฟลเดอร์ที่อยู่ส่วนใหญ่เวลานี้ไม่ได้ทำให้เกิดปัญหาใด ๆ ที่สำคัญ อย่างไรก็ตามฉันมีการติดตั้งใหม่ของ iTunes และฉันสงสัยว่าถ้าฉันควรลบ Bonjour อีกครั้ง มีปัญหาใด ๆ ที่เกิดจากการลบ Bonjour หรือไม่ ฉันจะสูญเสียฟังก์ชันการทำงานใด ๆ หรือไม่

11
เป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้ Boot Camp กับ Windows 10 จาก HDD ภายนอก
ฉันต้องเรียกใช้ Visual Studio บน MacBook Pro ของฉันและฉันต้องการ Windows เพื่อทำเช่นนั้น วิธีที่ง่ายและเป็นที่รู้จักกันดีในการติดตั้ง Windows บน Mac คือการเรียกใช้แอพ Boot Camp บน Mac และปล่อยให้ทำสิ่งที่จำเป็น ปัญหาคือฉันไม่ต้องการแบ่งพาร์ติชัน SSD ภายในตัวเลือกที่เหลือคือการติดตั้ง Boot Camp Windows 10 บนไดรฟ์ภายนอกและบูตทุกครั้งที่ต้องการโดยเสียบเข้ากับ USB 3.0 HDD ภายนอก สามารถทำได้หรือไม่

2
ฉันจะตั้ง OS X ให้บู๊ตเป็นค่าเริ่มต้นได้อย่างไร
ฉันตั้ง Windows 7 เป็น Boot Camp ของฉัน Windows 7 เริ่มต้นตามค่าเริ่มต้นในการบูตปกติ อย่างไรก็ตามฉันต้องการให้บู๊ต OSX เป็นค่าเริ่มต้นและ Windows 7 เท่านั้นเมื่อฉันกด ALT จากนั้นเลือก คุณจะตั้งให้ OSX บูตโดยค่าเริ่มต้นได้อย่างไร

6
ปลุกคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นจาก Mac OSX
มีคำสั่งเทอร์มินัลภายใน Mac OSX ที่จะอนุญาตให้ฉันใช้ WOL (Wake On LAN) เพื่อปลุกคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นหรือไม่ Windows มี wolcmd มี OSX ที่เทียบเท่าหรือไม่ ฉันพยายามปลุกคอมพิวเตอร์จาก rMBP ของฉันภายในเครือข่ายของฉัน ปกติแล้ว rMBP ของฉันจะเชื่อมต่อผ่าน WiFi แต่สามารถเชื่อมต่อผ่านตัวเชื่อมต่อ Thunderbolt GbE คอมพิวเตอร์เป้าหมายเป็นเครื่อง Windows ที่ฉันต้องการตื่นก่อนที่จะเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์โดยใช้การเชื่อมต่อเดสก์ท็อประยะไกล

11
จอแสดงผล Retina Retina สำหรับการเข้ารหัส
นี่เป็นคำถามที่ดีกว่าสำหรับ Stack Overflow หรือโปรแกรมเมอร์ แต่ฉันคิดว่าฉันจะลองที่นี่ก่อน ในฐานะโปรแกรมเมอร์ฉันต้องการอสังหาริมทรัพย์บนหน้าจอจำนวนมากสำหรับ IDE และไฟล์ที่ฉันกำลังแก้ไข หากฉันต้องการทำงานจากแล็ปท็อปปัจจุบันฉันใช้ Acer ที่มีหน้าจอ 18.5 "และความละเอียด 1920x1200 มันเก่าหนัก (เกือบ 4 กก.) และจำเป็นต้องเปลี่ยนใหม่ งานส่วนใหญ่ของฉันอยู่บน Windows แต่ความสามารถในการพัฒนา Mac และ iOS นั้นยอดเยี่ยมดังนั้นฉันจึงพิจารณา MacBook Pro กับ VMware หรือ Parallels แทน MacBook Retina ใหม่ใช้งานได้ดี แต่ฉันกังวลว่า DPI สูงพิเศษจะไม่ทำงานได้ดีเมื่อใช้กับ Windows บน Parallels และข้อความจะเล็กจนไม่สามารถอ่านได้ (แอพ Windows จำนวนมากมักไม่ปรับขนาดตัวอักษรได้ดีและ สายตาของฉันไม่ได้อีก 100%) มีใครเคยมีประสบการณ์การใช้งาน IDE …

12
ฉันจะทดสอบกับ Internet Explorer ใน Mac ได้อย่างไร
ฉันทำงานบน Mac แต่ผู้ใช้ส่วนใหญ่อยู่บน Windows วิธีง่ายๆในการทดสอบเว็บไซต์ของฉันใน IE 7, 8, & 9 คืออะไร ไวน์ดูเหมือนจะเป็นรถม้าชนิดเล็กและไม่เป็นมิตร

4
สร้าง Bootable Windows USB จาก OS X เพื่อทำงานบนพีซี
สิ่งที่ฉันต้องทำให้สำเร็จคือ สร้างไดรฟ์ USB ที่บูตได้จากWindows 7 isoภาพโดยใช้ Mac ใช้แฟลชไดรฟ์เพื่อบู๊ตและติดตั้ง windows บนพีซี (ไม่ใช่ Mac) สิ่งที่ฉันกำลังมองหาคือแอพอย่างWinToFlashแต่เป็นแอปที่สามารถเรียกใช้จาก OS X ได้แอปนี้ทำแฟลชไดรฟ์ที่สามารถบูตได้จากอิมเมจ iso ของ Windows ฉันพบทางเลือก mac กับ WinToFlash เมื่อไม่นานมานี้ แต่ฉันจำชื่อไม่ได้ ทั้งหมดที่ฉันสามารถหาได้คือคำถามเกี่ยวกับการสร้างยูเอสบีที่สามารถบู๊ตได้จากแม็คเป็นแม็ค ฉันต้องการซ่อมแซม Windows PC ที่ไม่ได้เริ่มทำงาน แต่มีคอมพิวเตอร์ Mac ที่ใช้งานได้คอมพิวเตอร์เป้าหมายคือพีซี (ไม่ใช่ Apple) พีซีไม่สามารถบู๊ตจาก USB ที่สร้างด้วย bootcamp ซึ่งมีไบออสที่ใช้ MBR ได้ ดูเหมือนว่า UNetbootin จะไม่ทำงานกับ Windows iso หรือ Linux iso …

7
วิธีการเปิดการจำลองเสมือนฮาร์ดแวร์ในช่วงปลายปี 2013 MacBook Pro (สำหรับ Windows 8.1 โดยใช้ Boot Camp)
ฉันกำลังพยายามเปิดการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์สำหรับการติดตั้ง MacBook Pro สำหรับ Windows 8.1 ใหม่โดยใช้ Boot Camp ฉันค้นหาทางออนไลน์และรู้ว่าเราไม่สามารถไปที่ BIOS เช่น windows และเปลี่ยนการตั้งค่าได้ น่าเสียดายที่โซลูชันส่วนใหญ่ที่ฉันเจอมีไว้สำหรับ Parallels หรือ VMs ทุกคนสามารถแจ้งให้ฉันทราบวิธีการเปิดใช้งานการจำลองเสมือนสำหรับฮาร์ดแวร์บน MBP สำหรับ Windows 8.1 ที่ติดตั้งโดยใช้ Boot Camp ได้หรือไม่

7
สลับการเลื่อนบน Windows Bootcamp
มันทำให้ฉันหงุดหงิดนิดหน่อยว่าเมื่อฉันเลื่อนใน Windows ฉันต้องเลื่อนตามปกติ แต่สำหรับ Mac OS X ฉันต้องเปลี่ยนกลับไปเป็นการเลื่อนอื่น ๆ (Inverted) ฉันชอบวิธี Mac OS X มี วิธีที่จะมีการตั้งค่านี้ใน Windows โดยใช้การตั้งค่า Bootcamp หรือเช่น?
29 windows  bootcamp 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.