ฉันจะยกเลิกการเข้าถึง twitter สำหรับแอพเดียวบน iOS 5 ได้อย่างไร


3

บางครั้งฉันก็ปล่อยให้ลูกของฉัน (6 ปี) ใช้ IPhone 4s ของฉัน (iOS 6.1.3) เพื่อเล่นนกโกรธ เมื่อเร็ว ๆ นี้มีเพื่อนบอกฉันว่าฉันทวีตทวีตโกรธนกโกรธ

ดูเหมือนว่าแอปพลิเคชั่น Angry Birds จะใช้การรวม iOS เพื่อทวีตในชื่อของฉันและทำให้ลูกชายของฉันทำทวีตเหล่านั้นได้ง่ายมาก

ฉันต้องการปิดกั้นแอปพลิเคชันนี้จากการส่งทวีตในชื่อของฉัน แต่ฉันจะไม่ออกจากระบบทั้งหมดจาก twitter บน IPhone ของฉัน

ทั้งหมดที่ฉันพบในเรื่องนี้อยู่ที่นี่ซึ่งอ้างว่าฉันจะต้องเพิกถอนการเข้าถึงการรวม iOS ทั้งหมด:

หมายเหตุ:แม้ว่าคุณจะเห็นแอพเฉพาะอื่น ๆ เช่น Twitter สำหรับ iPhone หรือกล้องสำหรับ iOS ที่ระบุไว้ในการเชื่อมต่อที่ใช้งานอยู่ของคุณคุณไม่สามารถเพิกถอนการเข้าถึงแอพแต่ละตัวได้ คุณต้องยกเลิกการรวม iOS ทั้งหมด

ไม่ได้เสียงที่ถูกต้อง - โดยการอนุญาตให้แอปหนึ่งรวมเข้ากับทวิตเตอร์ฉันอนุญาตให้แอปใดทำเช่นนั้นได้หรือไม่ ไม่มีทางอื่นอีกแล้วเหรอ?

ขอบคุณ!


คุณใช้ iOS และโทรศัพท์เวอร์ชันใด (แก้ไข: หรือลูกชายของคุณ; D)
Hoshts

iOS 6.1.3 บน IPhone 4s
Uri Agassi

ขออภัยเกี่ยวกับคำตอบที่ไม่ถูกต้องของฉัน ฉันค่อนข้างแน่ใจว่ามันถูกแสดงรายการอยู่ที่นั่น (อย่างน้อยก็ควรเป็นถ้ามันใช้การรวม iOS <-> Twitter
Hoshts

ฉันเห็นด้วยว่ามันฟังดูสมเหตุสมผลพอสมควร มันน่าผิดหวังมาก ...
Uri Agassi

คำตอบ:


1

ตอบจาก Rovio ผู้สร้างเกม:

ฟีเจอร์นี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกับ Twitter Inc. ดังนั้นผู้เล่นของ Angry Birds Star Wars ที่มีบัญชี Twitter จึงมีโอกาสโพสต์ข้อมูลของตัวละครสุดโปรดบน Twitter น่าเสียดายที่เราไม่มีเครื่องมือใด ๆ ที่จะตัดการเชื่อมต่อ Twitter จากเกมของเราในขณะนี้ อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้ตัวเลือก 'จัดการบัญชี' ในแอพ Twitter และลบบัญชีของคุณบน Twitter ก่อนที่ลูก ๆ ของคุณจะเริ่มเล่นเกมหรือปิดการใช้งานการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนอุปกรณ์ของคุณ

หากต้องการออกจากระบบบัญชี Twitter ของคุณให้เปิดแอพ Twitter แล้วไปที่ "จัดการบัญชี" (ปุ่มนี้อยู่ถัดจากปุ่มการตั้งค่าในหน้าโปรไฟล์ Twitter ของคุณ) จากนั้นลบบัญชีเริ่มต้นของคุณ เมื่อคุณต้องการทวีตอีกครั้งเพียงลงชื่อเข้าใช้แอพและคุณก็พร้อมที่จะไป!

เรายังคงพัฒนาคุณลักษณะนี้สำหรับการอัปเดตในอนาคตดังนั้นเราต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น หวังว่าคุณจะสนุกกับเกม!

ด้วยความเคารพ,

Kalle

ทีมสนับสนุน Rovio


1
ขอบคุณ! ฉันหวังว่าพวกที่ rovio เข้าใจว่าคำแนะนำของพวกเขาน้อยกว่าที่น่าพอใจพูดน้อยที่สุดและจะมีการเพิ่มฟีเจอร์ปิดการใช้งานทวีตในไม่ช้า!
Uri Agassi

0

ในการตั้งค่า> Twitter เลื่อนลงและควรมีส่วนหัวข้อ "อนุญาต" ซึ่งควรเป็นรายการแอพที่มีสวิตช์เปิด / ปิดที่คุณสามารถใช้เพื่อปิดการเข้าถึงบัญชี Twitter ของคุณ


นกโกรธไม่ปรากฏในรายการ
Uri Agassi

เหมือนกันที่นี่ - Angry Birds ไม่ปรากฏในรายการแอพ - ที่จริงฉันไม่มีรายการอยู่ในรายการดังนั้นจึงไม่สามารถปิดตัวเลือกทวีตสำหรับรูปภาพได้ ดังนั้นฉันจึงลบการเข้าถึงทั้งหมดจาก iOS ไปยัง Twitter (และทิ้งแอปอย่างเป็นทางการด้วย) จนกว่าจะสามารถควบคุมการรวมได้อย่างถูกต้อง
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.