คุณระบาย Velveeta Rotini & Cheese กับบรอกโคลีโดยไม่สูญเสียบร็อคโคลี่กลับคืนมาได้อย่างไร?


3

โรตี & amp; ชีสเป็นรูปแบบของเปลือกหอยและชีสของคราฟท์ มันเหมือนกับการอัพเกรดเพราะคุณได้รับบรอกโคลีชิ้นเล็ก ๆ นอกเหนือจากแม็คและชีส ผ่านกระบวนการปรุงอาหารคุณเพิ่มบรอกโคลีลงในพาสต้าเคี่ยวเพื่อให้สามารถคืนความชุ่มชื้น

ปัญหาเดียวก็คือเมื่อใดก็ตามที่ฉันเครียดพาสต้าจากน้ำฉันจะสูญเสียครึ่งหนึ่งของผักชนิดหนึ่ง

ไม่มีใครรู้วิธีที่จะป้องกันการสูญเสียบรอกโคลีโดยไม่ต้องเสียเวลาสักหน่อย?

คำตอบ:


5

ทางเลือกหนึ่งคือปรับสายกรองของคุณด้วย ผ้า ซึ่งจะป้องกันไม่ให้อะไรก็ตามผ่านเข้าไปได้ เมื่อคุณใส่พาสต้าน้ำและบรอกโคลีผ่านเท่านั้นคุณสามารถล้างและนำผ้าขาวกลับมาใช้ใหม่ได้

ฉันซื้อผ้าเก็บของจำนวนมากที่ร้านผ้าเพราะมันถูกกว่าที่อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอาหาร


3

คุณรัดมันได้อย่างไร ที่กรองตาข่ายขนาดเล็กจะไม่ปล่อยให้บร็อคโคลี่กลับคืนมา ขึ้นอยู่กับขนาดของดอกย่อยถ้าเป็นชิ้นเล็ก ๆ บางทีอาจจะเป็นเครื่องกรองธรรมดา แต่ฉันก็สงสัย หากคุณกำลังลองวิธีถอดรหัสฝาฉันสามารถดูปัญหาเพิ่มเติม เครื่องกรองควรจะดี


ฉันมีเครื่องกรองบางอย่าง แต่มีรอยแยกดังนั้นฉันจึงเป็นคนที่ใจดี บิตก็เล็กไปด้วย
Mark Rogers

1
น่าสนใจฉันมีเครื่องกรองน้ำเล็กน้อย แต่ไม่มีเครื่องกรองใด ๆ ฉันเดาว่าคุณกำลังใช้สิ่งนี้: goo.gl/rosrH และขอแนะนำให้พยายามทำอะไรแบบนี้ goo.gl/YjjkV (ซึ่งสามารถใช้ได้มากกว่าแอพพลิเคชั่นนี้เช่นการทำซอส)
stephennmcdonald

1

ฉันแยกชิ้นส่วนของบรอกโคลีกลับคืน ใส่ชิ้นส่วนและน้ำเล็กน้อย (คุณจะต้องคิดออกเท่าไร) ลงในชามไมโครเวฟปลอดภัยและห่อด้วยพลาสติก ให้พลังงานสูง 3 นาทีและบิตของคุณควรได้รับการคืนรูปด้วยการนึ่ง

จากนั้นเพียงแค่กวนลงไปในพาสต้าหลังจากที่คุณระบายไปแล้ว

หากคุณมุ่งมั่นที่จะทำเครื่องแม็คและชีสชนิดบรรจุกล่องฉันขอแนะนำให้ทานแบบธรรมดาและบร็อคโคลี่แช่แข็งหนึ่งถุง บร็อคโคลี่จะมีขนาดใหญ่ขึ้นชิ้นดีกว่าและคุณสามารถละลายได้อย่างรวดเร็วและเพิ่มลงในเครื่องแม็คและชีสที่เสร็จแล้วเพื่อให้อบอุ่น

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.