ตอร์ปิโดประตูเตาอบต้องเปลี่ยนโดยทั่วไปหรือไม่?


3

ครั้งแรกที่ฉันใช้การตั้งค่า "ทำความสะอาดตัวเอง" บนเตาอบนี้แถบของช่องว่างรอบ ๆ ประตูเตาอบ ... พองตัวออกหรือไม่ ความร้อนรั่วออกมานับตั้งแต่จุดที่แสงเตาอบบางครั้งจะปรากฏขึ้นเมื่อประตูปิด ฉันซื้อเครื่องวัดอุณหภูมิเตาอบและถ้าฉันลิ่มประตูปิดด้วยลิ้นชักดูเหมือนว่าจะรักษาอุณหภูมิที่ถูกต้อง

มันง่ายและทั่วไปในการเปลี่ยนซับที่? หรือฉันกำลังพูดเกินจริงและไม่มีอะไรผิดปกติกับวิธีลิ้นชัก? ฉันจะยอมรับว่ามันเป็นประโยชน์ที่จะสามารถตำหนิประตูเตาอบ gimpy ทุกครั้งที่โครงการอบไม่เปิดออกค่อนข้างถูกต้อง ;)


2
ที่แน่ใจว่าจะไม่เสียงปกติกับผมโดยเฉพาะถ้ามันเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก มันยังอยู่ภายใต้การรับประกัน?
Aaronut

1
เสียงไม่ปกติแน่นอน ฉันจะติดต่อผู้ผลิต
ผ้าดิบแมว

น่าเศร้าที่เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนกระทั่งหลังของฉันออกไปฉันคิดว่าเราใช้เตาอบปีละ 2-6 ครั้งท็อปส์ซูและไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมเราต้องเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในเตาอบนาน ... ว้าว!
Kara Marfia

ฉันใช้สายบันจี้จัมเพื่อปิดประตูเตาอบในอพาร์ทเมนต์เส็งเคร็ง มันอยู่ห่างจากทางและไม่เคยถูกไฟ แต่ฉันก็ไม่มีความสุขอย่างมากกับมัน ...
Shog9

คำตอบ:


4

ฉันไม่เคยรู้จักใครมาแทนที่ ไม่ใช่ฉันไม่ใช่แม่ของฉัน (ที่ใช้เธอเกือบทุกวัน) ดังนั้นไม่ว่าจะไม่เป็นเรื่องปกติ ติดต่อร้านค้า!


3

แถบจะเรียกว่า 'ปะเก็นหรือบางครั้ง 'ประทับตราประตูเตาอบ' และคุณสามารถได้รับการทดแทน (แม้ออนไลน์) ถ้าคุณยินดีที่จะทำให้การซ่อมแซมตัวเอง

ฉันไม่รู้ว่ามันยากแค่ไหนมันอาจขึ้นอยู่กับผู้ผลิตและรุ่น

โดยส่วนตัวแล้วฉันไม่แนะนำให้ปิดประตู ... นั่นเป็นอันตรายที่อาจเกิดขึ้นกับฉัน ... แม้ว่ามันจะเป็นแค่บางคนที่เดินผ่านห้องครัวและวิ่งเข้าไปหามัน


ขอบคุณพวกฉันจะได้รับของผู้ผลิต บางทีพวกเขาอาจจะรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้หากไม่ใช่ปัญหาทั่วไป & การซ่อมแซมอย่างง่าย
Kara Marfia
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.