อุณหภูมิห้องบัตเตอร์คืออะไร


8

สูตรการอบของฉันหลายอย่างต้องใช้เนยอุณหภูมิห้อง โดยทั่วไปนี่หมายถึงเนยนิ่มพอที่จะทาด้วยน้ำตาล แต่นี่เป็นช่วงอุณหภูมิเฉพาะหรือไม่? ห้องครัวของฉันเย็นพอในฤดูหนาวที่เนยไม่นุ่ม (และร้อนพอในฤดูร้อนที่มันจะเป็นของเหลว) แต่ฉันสามารถเก็บส่วนเล็ก ๆ ของมันไว้ที่อุณหภูมิคงที่ แต่ควรจะตั้งค่าอะไร

ขอบคุณ


3
โดยทั่วไปแล้วฉันไม่คิดว่าผู้สร้างสูตรส่วนใหญ่จะวัดอุณหภูมิของเนยเมื่อสร้าง / ทดสอบสูตร พวกเขาเพิ่งรู้ว่ามัน "นุ่มพอ" ตามที่คุณพูด ฉันไม่คิดว่าคุณควรจะบังคับใช้อุณหภูมิใด ๆ กับตัวคุณเอง หากว่าเนยทาง่าย / เต้นฉันคิดว่าคุณทำได้ดี
ชาด

ดูคำตอบสำหรับคำถามนี้ด้วย ( cooking.stackexchange.com/questions/11216/… )
Martha F.

คำตอบ:


3

ฉันก็มีปัญหาเดียวกัน - นั่นคือในฤดูหนาวเราเก็บบ้านให้เย็นและเนยแข็ง ฯลฯ

ในร้านอาหารฉันจะใช้เนยไมโครเวฟเพื่อให้ได้อุณหภูมิห้องเมื่อต้องการ แต่คุณต้องทำในระยะเวลาสั้น ๆ มิฉะนั้นชิ้นส่วนจะละลาย Micro เป็นเวลา 10-20 วินาทีจากนั้นหยุดสักครู่แล้วทำอีกครั้ง เช่นเดียวกับเทคนิคการทำให้อ่อนลงสิ่งที่สำคัญคือคุณไม่ต้องการให้มันเหลวในกรณีส่วนใหญ่เพราะจะทำให้สูญเสียคุณสมบัติของอิมัลชันที่ทำให้เนยน่ากลัว


2

ฉันจะแนะนำประมาณ 21 องศาเซลเซียสเป็นการเริ่มต้นที่ดีหรือราว ๆ นั้น

เย็นเกินไปมากและแน่นอนเนยจะยากพอที่จะไม่ครีมดี

อุ่นขึ้นด้วยเหตุผลควรจะดี แต่ใช่ - คุณไม่ต้องการแอ่งน้ำ


2

ในทางทฤษฎีคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีความหมายระหว่าง 64 และ 80 องศา F ซึ่งเป็นช่วงของความสะดวกสบายตามปกติของผู้คน ดังนั้นมันจึงเป็นวงดนตรีที่ค่อนข้างกว้าง - ถ้าคุณสามารถทำให้อุณหภูมิของคุณอยู่ที่นั่นได้ แน่นอนว่ายิ่งต่ำลงเท่าไหร่คุณก็จะได้เนยที่เข้มข้นขึ้นและในทางกลับกัน ในฤดูหนาวคุณสามารถทำอะไรได้มากหากบ้านของคุณเย็น แต่ในฤดูร้อนระฆังเนยมักจะทำให้เนยนิ่มเกินไปแม้ว่าสิ่งต่างๆจะอบอุ่น


บางครั้งฉันใส่เนยใน / ใกล้เตาอบถ้าบางสิ่งบางอย่างของ .. ใช้เวลาเพียง 10 หรือดังนั้น แต่บางคนไม่ละลายที่ขอบด้านล่าง
zanlok
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.