แม่พิมพ์รูปหัวใจ


4

ฉันกำลังมองหาสิ่งนี้เพื่อวาเลนไทน์ แต่ฉันคิดว่ามันสายเกินไปที่จะส่งมอบแม่พิมพ์จากสหรัฐอเมริกา (ฉันอยู่ในเมลเบิร์นออสเตรเลีย) การที่นี่เป็นประเทศที่ล้าหลังทางเทคโนโลยีและนั่นเป็นไปไม่ได้ที่จะพบสิ่งใดในโลกออนไลน์มีใครที่นี่จากเมลเบิร์นที่รู้จักหรือมีความคิดว่าฉันจะสามารถหาแม่พิมพ์รูปหัวใจได้อย่างไร

ขออภัยถ้านี่เป็นหัวข้อปิด - อย่าลังเลที่จะปิด

Darko Z


เฮ้ดาร์กโดเมื่อได้รับสิ่งของส่งจากอเมริกาไปบริสเบนออสเตรเลียฉันมักจะแปลกใจที่พวกเขามาถึงอย่างรวดเร็ว สิ่งต่าง ๆ ส่วนใหญ่มาถึงภายในหนึ่งสัปดาห์ ... ดังนั้นบางทีคุณอาจจะยังสามารถจัดการได้ ขอให้โชคดีเป็นอย่างอื่นในการค้นหาแม่พิมพ์หัวใจกายวิภาค!
KimbaF

ครั้งแรกที่ฉันเห็นสิ่งนี้ (ในหนังสือ "Penn & Teller's How to Play with Your Food") พวกเขาใช้รูปทรงแม่พิมพ์น้อยกว่า "หัวใจวันวาเลนไทน์" กายวิภาคและติดถุง "ซอส" ไว้ที่จุดหัวใจ ดังนั้นคุณยังสามารถใช้กับบิตสองรอบบนสุดได้
โจ

คำตอบ:


1

แม้ว่าฉันจะไม่แน่ใจว่ามีร้านค้าออนไลน์หรืออย่างอื่นที่คุณสามารถซื้อแม่พิมพ์หัวใจที่ถูกต้องทางร่างกาย แต่วิธีหนึ่งที่คุณอาจพิจารณาคือการทำแม่พิมพ์ของคุณเองสำหรับการอบ

คุณสามารถซื้อดินทำจากโพลิเมอร์เพื่อทำแม่พิมพ์ ตราบใดที่คุณไม่ร้อนแม่พิมพ์คุณไม่ต้องกังวลกับควัน อย่างไรก็ตามมาตรการในการป้องกันสำหรับแบรนด์ Sculpey คือการใช้อาหารที่ทำจากดินของพวกเขาเป็นของตกแต่งบ้านเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องสร้างกำแพงกั้นโดยใช้วัสดุเฉื่อยอื่น ขี้ผึ้งห่อสราญ? หรือคุณสามารถหาช่างแกะสลักและรับปั้นหัวใจเครื่องปั้นดินเผา

อีกแนวคิดหนึ่งคือซิลิโคน ฉันไม่แน่ใจว่าคุณจะสามารถจัดหาซิลิโคนในกลุ่มเล็ก ๆ ขนาดเล็กในออสเตรเลียได้อย่างไร (ไม่ใช่ที่ฉันรู้ว่าจะซื้อซิลิโคนได้ที่ไหนในสหรัฐอเมริกา) แต่ฉันเคยเห็นคนออนไลน์หล่อซิลิโคนด้วยดินจำลอง

โดยทั่วไปถ้าคุณต้องติดตามเรื่องนี้คุณน่าจะใช้ Dow Corning " Silastic " นี่คือลิงค์ไปยังXIAMETER® RBB-6630-30 BASE ซึ่งเฉื่อยและเป็นไปตามมาตรฐานความร้อนสูงใช้งานซ้ำ ๆ ต่อ 21 CFR 177.2600 (สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา) มีผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมในออสเตรเลียดังนั้นหากคุณไม่สามารถหาผู้จัดจำหน่ายสำหรับผลิตภัณฑ์นั้นคุณอาจลองอีกราย

ใช่ฉันรู้ว่าตัวเลือกหลังฟังดูดีกว่า แต่ฉันคิดว่าฉันน่าจะโยนมันทิ้งไป


เท่าที่ฉันต้องการจะทำอย่างนั้นฉันไม่มีทักษะหรือมีเวลามากพอที่จะได้ทักษะ แต่ตอบโดยละเอียดดี!
Darko Z

@ ดาร์คฮาใช่คิดว่ามันคุ้มค่ากับการยิงแม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่าจะทำซิลิโคนได้อย่างไร อย่างไรก็ตามดินจะไม่เลวร้ายเกินไป หากคุณไม่มีทักษะในการแกะสลักคุณสามารถปลดปล่อยนักแสดงด้วยดินเหนียวของหนึ่งในหัวใจพลาสติกเหล่านั้นที่พวกเขามีที่ร้านขายอุปกรณ์การแพทย์และสำนักงานแพทย์ โชคดีทุกทาง
mfg
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.