วิธีที่ดีที่สุดในการติดโรยคุกกี้โดยไม่ต้องใช้น้ำแข็งคืออะไร


4

ฉันทำคุกกี้น้ำตาลที่ฉันต้องการตกแต่งด้วยโรย แต่ฉันไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวกับการทำไอซิ่งรอยัลซึ่งเป็นสิ่งที่สูตรเรียกร้อง ในอดีตฉันเคยใช้น้ำเชื่อมข้าวโพดใสเป็น "กาว" โรยที่ไม่มีกลิ่นและเป็นสิ่งที่ฉันใช้ตอนนี้ยกเว้นว่าฉันไม่เคยเห็นมันในร้านขายของชำที่นี่ในเนเธอร์แลนด์

มีตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับ "กาวโรย" อื่น ๆ อีกหรือไม่? ฉันเคยเห็นการอ้างอิงบนเว็บเพื่อใช้การเคลือบบางประเภท แต่จากประสบการณ์ของฉันการตั้งค่านี้จะไม่ยากพอที่จะทำให้คุกกี้โรยได้ อาจต้องการสัดส่วนพิเศษสำหรับแอปพลิเคชันนี้หรือไม่

คำตอบ:


5

ถ้าน้ำเชื่อมข้าวโพดใช้งานได้ดูเหมือนว่าน้ำเชื่อมธรรมดา (เช่นสารละลายน้ำตาลและน้ำอิ่มตัว) ก็ควรทำงานเช่นกัน


ฉันเดาว่ามันไม่แตกต่างจากกระจกจริงๆ ฉันลงเอยด้วยการทำน้ำตาลไอซิ่งและนมข้นและดูเหมือนว่าจะได้ผล เมื่อมองย้อนกลับไปน้ำหรือน้ำมะนาวอาจดีกว่าจากมุมมองที่ไม่ต้องการใช้เครื่องทำความเย็น
อัลลิสัน

@ Allison เมื่อน้ำตาล + นมเคลือบแห้งแล้วก็ไม่จำเป็นต้องมีการแช่แข็ง (หรืออย่างน้อยก็ไม่ต้องมากกว่าคุกกี้เอง)
Marti

ฉันคิดว่านมที่ยังไม่ผ่านการต้มจะยังต้องการการแช่แข็งในขณะที่ส่วนผสมในคุกกี้ถูกอบ? แต่ฉันเดาว่านี่เป็นคำถามอื่นโดยสิ้นเชิง :)
อัลลิสัน

คู่มือเบเกอรี่ในยุโรปมักแนะนำให้ใช้แอพพริคอตแยมเป็นสารเคลือบเหนียวเพื่อจุดประสงค์ดังกล่าว
rackandboneman

@rackandboneman: คนทำขนมปังชาวยุโรปใช้แอปริคอทแยมเพื่อจุดประสงค์ทุกประเภทมีน้อยกว่าเอ่อมีความสุขมากกว่าคนอื่น ๆ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะลืมว่าแอพพริคอทแยมมีรสชาติเป็นของตัวเองและจะใช้มันเพื่อ "ปิดผนึก" เค้กก่อนที่จะนำไปแช่แข็ง ถ้าเป็นเช่นนั้นเค้กมะนาวก็ไม่เป็นไร แต่บนเค้กช็อกโกแลตเฮเซลนัท ใช่ไม่มาก ในกรณีนี้ผู้ถามต้องการยึดติดกับคุกกี้น้ำตาลการใช้แยมแอปริคอทจะส่งผลให้คุกกี้รสแอพริคอตไม่จำเป็นต้องเป็นสิ่งเลวร้าย แต่อาจไม่ใช่สิ่งที่ผู้ถามต้องการ
Marti

2

เมื่อโตขึ้นเราจะเอาไข่ขาวเป็นกาว แต่ด้วยความกังวลของซาลโมเนลล่าในวันนี้มันอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดถ้าคุณไม่มีแหล่งไข่ในท้องถิ่นหรือใช้ไข่พาสเจอร์ไรส์


2
หากคุณสามารถซื้อได้ในพื้นที่ของคุณคุณสามารถใช้ผงเมอแรงค์ซึ่งพาสเจอร์ไรส์ ( wisegeek.com/what-is-meringue-powder.htm )
Martha F.

@ Martha: จุดดี - ฉันรู้ว่าฉันสามารถรับมันใกล้ฉันในร้านเค้กที่ขายอุปกรณ์ตกแต่งและร้านงานอดิเรก (ที่ขายขนมและเค้ก)
Joe

0

วิธีที่เราโปรดปรานคือการทำเคลือบด้วยน้ำตาลผงน้ำมะนาวและน้ำอุ่น เริ่มต้นด้วยน้ำตาลผงประมาณ 4 ถ้วยและน้ำมะนาวประมาณ 1/3 ถ้วย (สิ่งนี้จะช่วยให้หวาน "ตรงน้ำตาล" อย่างเจ็บปวดจากนั้นเติมน้ำร้อนช้ามากผสมกับลวดตีให้เข้ากัน มันจะจบลงด้วยความสอดคล้องของ ... เอ่อ ... เคลือบ (หนาพอที่จะติดกับคุกกี้เมื่อแปรงบน แต่ไม่มืดมนเกินไป) ใช้แปรงขนมเพื่อเคลือบด้านบนของคุกกี้แล้วโรยเนื้อหาหัวใจของคุณ หากคุณตัดสินใจที่จะใช้ไอซิ่งมัณฑนากรตัวน้อยเพื่อเน้นเสียงให้เคลือบแห้งพอที่อย่างน้อยก็มี "เปลือกโลก" แข็ง ๆ อยู่มิฉะนั้นไอซิ่งจะไม่ติด

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.