คุณสมบัติใดที่ฉันควรพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องทำไอศกรีมหรือไอศครีม


8

เห็นได้ชัดว่ามีจำนวนเงินที่สามารถทำในชุดเดียวและดูเหมือนจะมีสามประเภทพื้นฐาน (คนที่คุณแช่แข็งชามก่อนเวลา; คนที่คุณแพ็คมันด้วยเกลือและน้ำแข็งและคนที่ตู้เย็นตัวเอง)

... และฉันรู้ว่าฉันกำลังมองหาสิ่งที่ฉันไม่จำเป็นต้องใช้มือหมุน ... (ฉันทำมากกว่านั้นในฐานะเด็ก)

... แต่นอกเหนือจากนั้นมีคุณสมบัติใดบ้างที่ฉันควรจะมองหาเมื่อซื้อเครื่อง?

ถ้ามันสร้างความแตกต่าง ... ฉันมักจะทำซอร์เบตกับมันเพราะฉันจัดการกับผลิตภัณฑ์นมไม่ได้ แต่ฉันอาจทำไอศครีมหรือเจลาโต้เพื่อแบ่งปันกับคนอื่น


2
เคล็ดลับที่เกี่ยวกับกึ่ง: ตรวจสอบร้านค้าเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วในท้องถิ่นของคุณและขายโรงรถก่อนซื้อร้านใหม่ ผู้ผลิตไอศกรีมเป็นเหมือนหม้อฟองดูและลูกกลิ้งพาสต้า ผู้คนมักจะได้รับเป็นของขวัญหรือคิดว่าพวกเขาจะใช้พวกเขาแล้วก็ทำไม่ได้ดังนั้นคุณสามารถหาของใหม่ ๆ ได้ในราคาต่อรอง
Allison

คำตอบ:


4

คุณครอบคลุมความแตกต่างใหญ่ ทุกอย่างจะเป็นแบรนด์และคุณภาพการผลิต

ความคิดเห็นของฉันในประเภทที่แตกต่าง:

สำหรับจำนวนเล็กน้อยและงบประมาณเล็ก ๆ ฉันชอบ Cuisinart ของฉันมาก ๆ ชามเย็นจนแข็งทรวงอกจนฉันไม่ต้องใช้เวลาในการทำใจให้สบายถ้าฉันรีบ มันมีของเหลือเย็นมากมายอยู่เสมอ

ประเภทน้ำแข็ง / เกลือมือทั้งสอง cranked (นั่นคือสิ่งที่เด็กมีไว้เพื่อ) หรือไฟฟ้าจะดีถ้าคุณต้องการให้แบทช์กลับไปด้านหลัง เห็นได้ชัดว่าคุณสามารถเติมพวกเขาแทนการรีชาม

ฉันไม่เคยมีประสบการณ์กับความหลากหลายในการทำความเย็นด้วยตนเองเนื่องจากงบประมาณของฉันสำหรับไอศกรีมโฮมเมดเป็นครั้งคราว


2
ฉันเห็นด้วยกับย่อหน้าทั้งหมดเกี่ยวกับ Cuisinart ด้วยชาม prefrozen ฉันมีโมเดลเดียวกันและมีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมเหมือนกัน จะไม่ค้าขายเพื่ออะไร มองหาแพ็คเกจพิเศษที่พวกเขามีมาพร้อมกับชามสองใบมันเป็นของดีที่ขายชามที่สองเป็นหลักฟรี - ยอดเยี่ยมที่สามารถทำชนิด "ปกติ" (สตรอเบอร์รี่ช็อคโกแลต) สำหรับบางคนและบางสิ่งที่บ้า ( ลิงอ้วน) สำหรับตัวเองและผจญภัยมากขึ้นเมื่อเรามีค่ำคืนอาหารค่ำ
stephennmcdonald

ฉันรักของเราอีกด้วย ซอร์เบต์นั้นทำง่ายอย่างน่าประหลาดใจและเราเก็บชามไว้ในช่องแช่แข็งเสมอ
Manako

3

ฉันมีเครื่องทำไอศครีมยี่ห้อ Donvier มันเป็นชนิดที่ทำด้วยมือซึ่งมีตัวแทรกที่คุณแช่แข็งไว้ล่วงหน้า ซึ่งแตกต่างจากชนิดของเกลือ / น้ำแข็งแบบเก่าการหมุนด้วยมือนั้นน้อยมากดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องลดตัวเลือกนั้น (โดยทั่วไปคุณเพียงแค่ต้องขูดไอศครีมออกจากด้านข้างของตัวแทรกเป็นครั้งคราวดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะหมุนมันประมาณ 2-3 ครั้งทุก ๆ 5 นาทีและใช้เวลาประมาณ 20 นาทีในการแช่แข็งไอศกรีม .... คุณอาจจะใช้เวลามากขึ้นในการกวนส่วนผสมไอศกรีม / เชอร์เบทในระหว่างการเตรียมการมากกว่าที่คุณจะเพิ่มเข้าไปในเครื่อง!)

ฉันจะแนะนำสไตล์นี้เป็นการส่วนตัวเนื่องจากมันหมายความว่ามีชิ้นส่วนน้อยที่จะแตกและพวกเขามีแนวโน้มที่จะมีราคาถูกกว่ามาก ภาชนะที่แช่แข็งล่วงหน้าเป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ทำให้มันรวดเร็ว แต่เห็นได้ชัดว่ามันหมายความว่าคุณสามารถสร้างได้ครั้งละ 1 ชุดเท่านั้นและใช้พื้นที่ในตู้เย็นของคุณ ฉันคิดว่าเหตุผลเดียวที่ทำให้ได้เครื่องทำความเย็นในตัวคือถ้าคุณต้องการทำแบตช์หลาย ๆ แถวและคุณวางแผนที่จะใช้มันมาก

ไม่ว่าคุณจะเลือกสไตล์แบบใดซื้อสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ห้องครัวของคุณสามารถรองรับได้เพราะคุณสามารถสร้างเป็นชุดเล็ก ๆ ในเครื่องขนาดใหญ่ ฉันได้รับของฉันที่การขายโรงรถและด้วยเหตุนี้มันเป็นขนาดไพน์แทนที่จะเป็นขนาดควอร์ตและเป็นสิ่งหนึ่งที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับมัน


1

หากคุณชอบไอศครีมจริงๆและคุณพร้อมที่จะใช้จ่ายเงินพิเศษและรับเครื่องที่มีขนาดใหญ่ขึ้นจากประสบการณ์ของฉันคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและเชื่อถือได้มากขึ้นด้วยเครื่องจักรที่มีคอมเพรสเซอร์ของตัวเอง

ในตอนแรกฉันใช้เครื่องแอนดรูว์เจมส์โดยไม่ใช้คอมเพรสเซอร์และใบพัดบนไดรฟ์และมันมีพลังงานเพียงพอสำหรับการผสมไอศครีม 700 มล. ที่แช่เย็นไว้ในตู้เย็นนานหลายชั่วโมงและไม่มีห้องใดเลย สำหรับข้อผิดพลาดกับสารผสมที่ไม่ได้แช่แข็งอย่างรวดเร็ว (เช่นสารผสมที่มีแอลกอฮอล์เพิ่ม) หากปั่นนานเกินไปส่วนผสมก็จะละลายอีกครั้ง นอกจากนี้ยังต้องใช้ชามแช่แข็งเป็นเวลา 24 ชั่วโมงในการทำงาน - 8 ชั่วโมงไม่เพียงพอ การ จำกัด กำลังปั่นป่วนและเป็นไปไม่ได้ที่จะหยุดปั่นเพื่อตรวจสอบการผสมโดยไม่เสี่ยงว่าจะแข็งตัว

ตอนนี้ฉันได้รับ Cuisinart ICE-100 แล้วและมันอยู่ในลีกอื่น กลไกปั่นป่วนที่ทรงพลังและพายที่แข็งแกร่ง รับประกันอีกต่อไป ส่วนผสมสามารถปั่นจากอุ่น (ต่ำกว่าจุดเดือดเพื่อความปลอดภัยแม้ว่า) ผลลัพธ์ที่สอดคล้องกันอย่างสมบูรณ์ราบรื่น ส่วนที่ตกค้างของน้ำแข็งที่เหนียวเหนอะหนะน้อยมากที่ด้านข้างของกระป๋องเพื่อติดขัดที่พาย ถังที่ถอดออกได้เพื่อให้สามารถเพิ่มส่วนผสมลงในถังได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ไม้พายหรือฝาปิด ก้นที่ขับเคลื่อนด้วยล่างดังนั้นจึงง่ายต่อการถอดฝาออกในระหว่างการปั่นเพื่อให้ส่วนผสมที่อบอุ่นเย็นลงได้เร็วขึ้นหยุดและเริ่มปั่นใหม่เพิ่มส่วนผสมพิเศษหรือตรวจสอบผลลัพธ์ เครื่องสามารถปั่นหนึ่งชุดหลังจากที่อื่น ไม่เกินหนึ่งชั่วโมงในการปั่นจากร้อนถึงแข็งต่อชุดและน้อยกว่ามากสำหรับการผสมเย็น แนะนำเป็นอย่างยิ่ง (ข้อจำกัดความรับผิดชอบ:

ฉันได้ปรุงส่วนผสมจำนวนมากและปั่นชุดแรกจากความอบอุ่นที่สองจากอุณหภูมิห้องที่สามจากอุณหภูมิตู้เย็นที่สี่หลังจากที่แช่เย็นในตู้เย็นค้างคืน - เนื้อสัมผัสและรสชาติเหมือนกันในแต่ละกรณีในประสบการณ์ของฉัน . ฉันคิดว่าจุดของคำแนะนำมาตรฐานในการปล่อยให้ส่วนผสมในตู้เย็นเป็น 'ผู้ใหญ่' คือการทำให้แน่ใจว่าส่วนผสมนั้นเย็นพอสำหรับเครื่องที่ไม่มีคอมเพรสเซอร์

ปัญหาเดียวของฉันกับ ICE-100 คือการใช้เจลาโต้แบบพายเสริมส่งผลให้เจลาโต้มีความหนาแน่นสูงจนแข็งตัวในช่องแช่แข็งบ้านมาตรฐานหลังจากผ่านไปหนึ่งวันและไม่สามารถตักได้ ฉันคิดว่าเจลาโต้ที่หนาแน่นที่มีอากาศน้อยกว่าจะต้องเก็บไว้ในตู้แช่แข็งที่อุณหภูมิสูงกว่าหรือให้บริการภายในไม่กี่ชั่วโมง ฉันชอบพายไอศกรีมมาตรฐาน เจ้าของคนอื่นสนใจที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์พายไอศครีม ICE-100 ของพวกเขา?


1
ขอบคุณสำหรับรายละเอียดหมดลง ฉันยังไม่ได้ซื้อ ... ฉันกำลังโน้มตัวไปข้างหน้าด้วยคอมเพรสเซอร์ แต่ฉันก็พบรีวิวที่บอกว่าพวกเขาหลายคนจะทุบไม้พายของพวกเขาเมื่อปั่นไอศครีม ฉันเริ่มตั้งคำถามว่านั่นเป็นสัญญาณว่าพลาสติกไม่ดีหรือเซ็นเซอร์ไม่เพียงพอที่จะพิจารณาว่าเมื่อใดที่พลาสติกแข็งและจมลง ฉันจะต้องตรวจสอบว่าการต่อพ่วงของพายนั้นเป็นอย่างไรเมื่อคุณพูดถึงการติดตั้งด้านล่างให้ดีขึ้น
Joe

ไม่เป็นไร การทำไอศครีมเป็นความหลงใหลล่าสุดของฉัน :)
การล้อเลียน

1
ไม้พายใน ICE-100 นั้นยากมากเมื่อเทียบกับส่วนใหญ่ที่ฉันเคยเห็นและกลไกมีประสิทธิภาพมาก ฉันมักจะเปิดเครื่องไปที่ pre-chill นำถังและเพิ่มส่วนผสมภายนอกเครื่อง (สามารถทำได้โดยใช้หรือไม่ใช้ไม้พายเพื่อความสะดวก) ไม้พายไม่สามารถติดได้เนื่องจากที่ฝากข้อมูลไม่หยุดจนกว่าจะอยู่ในเครื่องสักครู่ ฉันยังไม่เคยจัดการเพื่อให้มันติด การเกาะติดมีโอกาสน้อยมากในเครื่องคอมเพรสเซอร์เนื่องจากอัตราการระบายความร้อนของส่วนผสมคงที่ - ตู้แช่แข็งมักจะหยุดอย่างรวดเร็วในช่วงเริ่มต้นจากนั้นชะลอตัวลง
persiflage

1
ตราบใดที่คุณไม่เติมจนล้นส่วนผสมจะเกาะติดกับพายเมื่อมันเริ่มแข็งตัว ถ้ามีส่วนผสมจำนวนมากเกาะติดกับขอบแล้วมันก็จะติดขัดได้ - ฉันคิดว่ามันน่าจะอยู่ในตู้แช่แข็งมากกว่าเพราะการแช่แข็งอย่างรวดเร็วในตอนเริ่มต้น
persiflage
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.