คุณจะปรับสูตรบราวนี่เป็นขนาดคัพเค้กแบบกัดสองคำได้อย่างไร


3

คุณจะปรับสูตรบราวนี่เป็นขนาดคัพเค้กแบบกัดสองคำได้อย่างไร ข้อ จำกัด เพิ่มเติมฉันมักจะอบด้วยแป้งโฮลวีตและพยายามลดเนยให้เข้ากับซอสแอปเปิ้ลน้ำมันมะกอกและน้ำมันมะพร้าว ไข่ดี ขอบคุณที่อ่าน.


6
ฉันต้องยอมรับว่าฉันยังคงสับสนอยู่เล็กน้อย บราวนี่แบบกัดสองตัวนั้นโดยทั่วไปแล้วบราวนี่มีขนาดและรูปร่างแตกต่างกัน คุณลองใช้บราวนี่สูตรปกติของคุณและอบ "แป้ง" ในถ้วยฟอยล์ที่มีจาระบีขนาดเล็กแล้วหรือยัง?
Aaronut

คำตอบ:


2

ฉันเพิ่งใช้ส่วนผสมที่เหมือนกันและเวลาการอบที่เท่ากันเพียงแค่ใช้ถาดมัฟฟินขนาดเล็กแทนกระทะขนาด 9x9 หรือ 9x13 มันใช้งานได้ค่อนข้างดีแม้ว่าฉันจะแนะนำให้ใช้ liners มัฟฟินขนาดเล็กในกระทะเพราะการทำความสะอาดช่องว่างเหล่านั้นทั้งหมดในกระทะหลังจากการอบบราวนี่จะนุ่มนวลขึ้นมาก ฉันพบว่าไม่มี liners, บราวนี่ตัวเล็ก ๆ ดูเหมือนจะติดอยู่นิดหน่อย, แม้ในกระทะ Pampered Chef ที่ดีของฉัน


3

คุณอาจต้องเพิ่มหรือลดเวลาและอุณหภูมิในการปรุงอาหารทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดของกระป๋องคัพเค้ก สูตร "บราวนี่ที่ปลอมตัวเป็นคัพเค้ก" ที่ฉันโปรดปรานมาจากพอลล่าดีน - http://www.foodnetwork.com/recipes/paula-deen/peanut-butter-brown-brownie-cupcakes-recipe/index.html

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.