ป้องกันไม่ให้แป้งพิซซ่าบางติด


8

ครั้งล่าสุดที่ฉันทำพิซซ่าฉันใช้สูตรเดิมเหมือนเคยทำแป้ง แต่คราวนี้ฉันรีดแป้งบาง ๆ เพื่อให้ได้พิซซ่าที่บางดี

ขณะที่ฉันใส่พิซซ่าลงไปฉันคิดว่า "นี่เป็นพิซซ่าที่ดูดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา" แต่ก็ผิดหวังมากเมื่อ 7 นาทีต่อมาเมื่อฉันพยายามที่จะเอาพิซซ่าออกจากถาดพิซซ่าของฉัน มันติดแน่นกับถาด

ดังนั้นเมื่อเปิดพิซซ่าแป้งบาง ๆ ที่สามารถทำเพื่อป้องกันไม่ให้มันติดอยู่กับพื้นผิวการปรุงอาหารของมันได้อย่างไร

คำตอบ:


8

สิ่งนี้ได้รับการตอบโดยทั่วไปแล้ว แต่: cornmeal บนพื้นผิวการปรุงอาหารของคุณ cornmeal ที่อยู่ด้านล่างเมื่อคุณหมุน (ไม่ม้วน; ดูอย่างรวดเร็วจากคำถามพิซซ่าล่าสุดทั้งหมดจะพบคุณคำตอบของฉันเกี่ยวกับวิธีรูปร่างแป้งของคุณ) ฐานของคุณ .


ตกลงดังนั้นฉันควรวางข้าวโพดบนพื้นผิวที่พิซซ่าทำอาหารหรือไม่
Swaff

1
คุณสามารถใช้กระดาษ parchment
justkt

2
กระดาษสำหรับเขียนนั้นมีความด้อยกว่าสำหรับจุดประสงค์ในการบอกว่าไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของกระดาษซิลิโคนที่ผ่านการทำให้ชุ่มเกิน cornmeal ที่กินได้อย่างสมบูรณ์แบบ

1
กระดาษ parchment ได้รับการจัดอันดับไม่เกินอุณหภูมิที่แน่นอน - Reynolds เช่น 420 องศา F. สมมติว่าคุณกำลังปรุงพิซซ่าที่ 500+ ขึ้นไปมันจะไหม้เกรียมไม่ดีอาจไหม้ได้
ไซคลอป

ฉันใช้แผ่นหนังสำหรับทำพิซซ่า 2 ชุดสุดท้ายของฉันรวมเป็น 6 พาย มันทำงานได้ดีอย่างน่าอัศจรรย์ ฉันกังวลเกี่ยวกับการจัดอันดับที่เกิน 420F ที่ระบุไว้ในกล่อง แต่ฉันสังเกตเห็นว่ากระดาษที่อยู่ใต้โดยังคงเป็นสีขาวในขณะที่กระดาษที่ยื่นออกมาเกินพายนั้นมีสีน้ำตาล - แต่ไม่ใช่สีดำไม่ไหม้และไม่มีกลิ่นตลก ฉันใช้เตาอบ 550F กับหินพิซซ่า
mpoisot

5

นอกเหนือจากคำตอบของแดเนียลฉันขอแนะนำว่าถ้าคุณชอบพิซซ่าโฮมเมดที่ดีคุณควรลงทุนในหินพิซซ่า ไม่เพียง แต่ลดความน่าจะเป็นของการเกาะพิซซ่าเท่านั้น แต่ยังทำให้ฐานที่คมชัดกว่าและเป็นของจริงมากขึ้นอีกด้วย มีคนดีใน Amazon สำหรับถัดจากอะไร


ตาม Tome ใหม่ของ Nathan Myhrvold เว้นแต่ว่าคุณมีเหล็ก 50 กก. หรือเทียบเท่าในหินคุณจะไม่ได้รับของแท้มากขึ้น
TFD
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.