กำลังมองหาพอยน์เตอร์ไก่และเกี๊ยว


1

หญิงสาวฉันรู้ว่าได้แจ้งให้ฉันทราบว่า "Chicken & Dumplings" เป็นหนึ่งในอาหารจานโปรดของเธอ ฉันได้ลองแค่นี้สองสามครั้งด้วยความสำเร็จเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เกี๊ยวของฉันส่วนใหญ่จบลงด้วยความสุภาพและหลวมเกินไป ฉันได้ลองทั้งสูตรของอัลตันบราวน์และ (ขออภัยอัลตันฉันแน่ใจว่ามันเป็นความผิดของฉันและไม่ใช่แม่ของคุณ) ฉันยังไม่พอใจกับผลลัพธ์

ฉันขอขอบคุณนักปราชญ์ที่ให้คำแนะนำอย่างมากจากผู้อ่านที่นี่


สูตรของอัลตันทั้งหวานและหลวมเกินไปหรือไม่ คุณสามารถให้ลิงค์ไปยังพวกเขาได้หรือไม่?
Cascabel

ฉันต้องการชัดเจนว่าฉันคาดหวังว่ามีบางอย่างที่ฉันทำนั่นทำให้สูตรล้มเหลว .... อัลตันของเกี๊ยวลดลงอยู่ที่นี่: foodnetwork.com/recipes/alton-brown/ และเกี๊ยวที่รีดของเขาคือfoodnetwork.com/recipes/ alton-brown / …
Cos Callis

1
ครัวทดสอบของอเมริกาได้แสดงรายการนี้ สูตรของพวกเขามีส่วนเกี่ยวข้อง แต่ง่ายต่อการติดตามและอร่อยมาก
dmckee

คำตอบ:


4

ฉันไม่แน่ใจเกี่ยวกับพื้นผิว (การคลาย) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเป็นสองวิธีที่แตกต่างกัน สิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันคาดเดาได้ก็คือว่ามันเป็นเพียงแค่การวัดปริมาณแป้ง - ปริมาณความชื้นในแป้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ดังนั้นสิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือมองหาคำแนะนำในสูตรอาหารเกี่ยวกับเนื้อสัมผัสที่ต้องการ (เช่น "มันควรฉีกขาดเล็กน้อย ") และเพิ่มหรือลดแป้งให้เข้ากัน

รสชาติหลักของที่นี่คือเกลือและไก่ดังนั้นก่อนอื่นให้ตรวจสอบปริมาณเกลือทั้งในเกี๊ยวและน้ำซุป สำหรับไก่คุณได้รับรสชาติทั้งหมดจากการทำน้ำซุป ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณใช้ไก่มากพอ (และน้ำไม่มากเกินไป) และให้คุณปรุงสุกนานพอ สูตรอาหารเหล่านั้นใช้หม้อความดัน - ถ้าคุณไม่มีมันก็ใช้เวลาในการปรุงนานกว่าแน่นอน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.