คุณควรใช้น้ำมันเท่าไหร่เมื่อผัดในส่วนเดียว?


4

ฉันผัดหลายครั้งต่อสัปดาห์ เมื่อฉันทำฉันแยกแต่ละส่วนทำสั่ง

ฉันควรใช้น้ำมันมากแค่ไหน? ฉันจะทราบได้อย่างไรว่าน้ำมันใช้ไปเท่าไหร่ในแต่ละส่วนเนื่องจากบางส่วนมีขนาดใหญ่กว่าน้ำมันอื่น ๆ เช่นฉันผัดน้อยลงในสัดส่วนสำหรับ daugher อายุ 5 ปีของฉัน

คำตอบ:


3

ใช้ประมาณ 2-3tbsp สำหรับ 'ส่วนปกติ' และลดลงด้วยปัจจัยเดียวกับที่คุณลดสัดส่วนให้กับลูกสาวเช่น หากส่วนลูกสาวของคุณมีขนาดครึ่งหนึ่งให้ใช้ 1tbsp

โปรดจำไว้ว่าคุณสามารถเติมน้ำมันได้ตลอดเวลา แต่คุณไม่สามารถนำมันออกไปได้ (ไม่ใช่อย่างง่าย ๆ ) ดังนั้นจงระมัดระวังในด้านของความระมัดระวัง


ฉันจะบอกว่าเริ่มต้นด้วย 2 ช้อนโต๊ะเช่นกันและดูว่ามันมีการถ่ายเทความร้อนเพียงพอที่จะปรุงอาหารของคุณได้ดีและให้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่คุณต้องการ
Michael Natkin

นอกจากนี้หากคุณเกาะติดกันคุณสามารถขูดหอกจากกระทะเหล็กคาร์บอนทั่วไป คุณไม่จำเป็นต้องอ่อนโยนกับพวกเขา ดังนั้นเพียงใช้น้ำมันน้อยที่สุดเพื่อให้งานเสร็จ
Aaronut

0

หากคุณต้องการลดน้ำมันฉันไม่ได้ทำการวัด แต่อาจเป็นเทคนิคที่อาจมีประโยชน์ ด้วยการผัดเรามักเริ่มด้วยกระทะแห้งที่ร้อนจัดถ้าคุณรอนานพอน้ำมันควรกระจายให้ทั่วทันที ฉันพบว่าฉันเพิ่มมากน้อยลง

อย่างที่สองคือเรือประเภทที่คุณกำลังทำอาหารสแตนเลสจะต้องใช้น้ำมันมากขึ้น


0

ร้อนร้อนกระทะร้อน! ฉันสามารถใช้ได้เพียง 1/2 ช้อนโต๊ะ สำหรับขนาดผู้ใหญ่ผัดส่วนทอด เนื่องจากเราทุกคนดูการบริโภคของเรานี้ดูเหมือนจะไม่จมน้ำตายรสชาติ ลูกปัดที่รวดเร็วรอบกระทะของคุณจะเคลือบชั้นบาง ๆ และไม่มีอะไรติด เคล็ดลับคือการมีทุกอย่างพร้อมที่จะเคลื่อนย้ายกระทะและเริ่มต้นด้วยกระทะร้อน!

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.