ทางเลือกสำหรับการสั่นและอบ?


8

ฉันอยากทำให้ตัวเองสั่นและอบที่บ้าน การเขย่าและการอบที่คุณซื้อที่ร้านเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ไม่สามารถออกเสียงได้ที่ไม่ใช่อินทรีย์และเครื่องปรุง

ฉันกำลังมองหาที่จะทำเปลือกที่ดีจากบางสิ่งที่มีธัญพืชข้อเสนอแนะใด ๆ ?

โอ้นี่มันสำหรับไก่

คำตอบ:


18

วิธีที่ร้านอาหารทำได้ง่ายตรงไปตรงมาและยังง่ายต่อการทำออแกนิกด้วยการใช้ส่วนผสมออร์แกนิก

หายใจได้มาตรฐาน 3 ชาม

1) Bowl One: แป้งปรุงรส - แป้ง, เกลือ, พริกไทย, และเครื่องปรุงรส (สำหรับฉัน: โหระพา, พริกขี้หนู, พริกป่น, กระเทียมผง, ผงหัวหอมและสะเก็ดผักชีฝรั่ง)

2) ชามที่สอง: ล้างไข่ - ตีไข่ด้วยนม 1-2 TBSP ต่อไข่แดง

3) ชามที่สาม: Panko (หรือเศษขนมปังอื่น ๆ ) - ผลัดกันเพิ่มเกลือพริกไทยและปรุงรสให้กับพวกเขา

ขั้นตอน: ขุดสินค้าลงในขนมปังตามลำดับแล้วทำซ้ำหากต้องการสร้างเลเยอร์หนาขึ้น คุณจะต้องเปลี่ยนเครื่องปรุงเพื่อเปลี่ยนจากไก่ย่างปลาหรือแม้กระทั่งทำมะเขือเทศสีเขียวทอด

หากคุณทำขนมปังและเกล็ดขนมปังของคุณเองรายการส่วนผสมจะอ่าน: แป้งน้ำนมไข่ยีสต์เกลือและเครื่องเทศ ยากที่จะได้รับมากกว่าที่ตรงไปตรงมา!

มันง่ายรวดเร็วและทำงานได้อย่างสวยงามทุกครั้ง นี่คือเหตุผลว่าทำไมมันจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด: แป้งเกาะติดกับพื้นผิวที่เปียกของสินค้าทิ้งไว้บนพื้นผิวที่แห้งและเป็นแป้งเพื่อให้ไข่ติดอยู่ ล้างไข่ช่วยให้ panko ติด สำหรับชั้นถัดไปแป้งจะเติมในช่องว่างระหว่างเศษขนมปังและดูดซับความชื้นที่เหลือจากการล้างไข่


วิธีการที่จะได้รับ 1-3 โดยไม่ได้รับมือสกปรกของคุณเป็นคำถามอื่นทั้งหมด :)
BaffledCook

ทำไมนมในไข่
ด่าน

1
@BaffledCook: ใช้ถุงมือยาง; มันคือสิ่งที่เราทำงาน โอ้และใช้มือหนึ่งสำหรับส่วนผสมเปียกและอีกมือหนึ่งให้แห้ง
BobMcGee

@ แดน: ฉันรู้ว่านมส่งเสริมการสร้างสีน้ำตาล แต่ฉันไม่สามารถบอกคุณได้มากกว่านั้น มันเป็นสิ่งที่ทุกคนทำเพราะมันให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม เกี่ยวกับอาหารและการปรุงอาหารควรจะอธิบาย แต่ฉันไม่คิดว่ามันจะทำ
BobMcGee

1
@ แดน: นมมีน้ำตาล (แลคโตส) อยู่ในนั้นซึ่งจะส่งเสริมการเกิดสีน้ำตาล คุณไม่จำเป็นต้องใช้มันหรอก แต่การทำให้ไข่บาง ๆ ด้วยของเหลวเล็ก ๆ น้อย ๆ ทำให้คุณไม่ได้รับสารเคลือบที่หนาเกินไป (เพราะไข่มากเกินไปที่นั่นทำให้เกิดระนาบแบบสลิปดังนั้นการเคลือบจะลอกออกเมื่อคุณไปกินมัน)
Joe

6

Panko, แป้ง, เครื่องเทศ (ออริกาโน่, ป่น) ขุดผ่านไข่ที่ตีแล้วแม้ว่าจะมีส่วนผสมของ panko น่าอัศจรรย์ที่รัฐบาลไม่ได้ทำให้พวกเขาใส่ "เพราะพระเจ้าคุณสามารถทำสิ่งนี้ด้วยตัวเอง!" ป้ายเตือนบนมัน


3

สำหรับผู้ที่ไม่มีกลูเตน Quinoa Flakes สามารถใช้แทน panko ได้

ทำตามคำแนะนำอื่น ๆ ทั้งหมดที่นี่เกี่ยวกับการผสมพันธุ์สามขั้นตอน แต่แทนที่แป้งที่ปราศจากกลูเตนสำหรับขั้นตอนแรกและ Quinoa Flakes แทน panko

นี่คือวิธีที่ฉันสร้างไก่ให้กับ Parmesean และมันกลับกลายเป็นสิ่งมหัศจรรย์ !!


3

BobMcGee ได้อธิบายเทคนิคการหายใจเบื้องต้น แต่เมื่อคุณถามเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับธัญพืชคุณอาจต้องการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย

คุณสามารถใช้แป้งสาลีทั้งก้อนในชามแรก แต่ควรมีปริมาณน้อยมาก (จริงๆแล้วคุณต้องการที่จะสลัดแป้งหลวม ๆ ก่อนที่จะย้ายไปล้างไข่แล้วปล่อยให้ไข่ล้างหยดฟรีก่อนที่จะไป breadcrumbs) . คุณจะได้รับไฟเบอร์มากขึ้นโดยใช้แทน panko โดยส่วนตัวแล้วฉันใช้สิ่งที่อยู่ในมือที่ฉันสามารถแหลกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้อย่างง่ายดาย ซึ่งรวมถึงแครกเกอร์ (cheezits ใช้งานได้ดี) หรือซีเรียลส่วนใหญ่ สำหรับความกังวลเกี่ยวกับธัญพืชทั้งหมดของคุณฉันจะพิจารณาซีเรียลธัญพืชบางส่วนที่บดแล้ว บิตที่ท้ายกล่องเหมาะอย่างยิ่งสำหรับสิ่งนี้ แต่ถ้าคุณทำอาหารมากกว่าหนึ่งคนคุณอาจต้องใช้ถ้วยหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณทำเศษชิ้นเล็ก ๆ

ฉันคิดว่าซีเรียลที่มีเกล็ด (เช่นข้าวสาลี) จะใช้ได้ผล (ฉันไม่เคยใช้มันด้วยตัวเองฉันมักจะใช้เกล็ดข้าวโพด), mAyve บางอย่างเช่นไฟเบอร์หนึ่ง (ฉันคิดว่านั่นเป็นชื่อของหนึ่งที่ดูเหมือนกิ่งไม้เล็ก ๆ ฉันไม่แนะนำถั่วองุ่นและฉันไม่แน่ใจ ว่าข้าวสาลีที่ถูกบดขยี้ทำงานอย่างไร

การเพิ่มทั่วไปของเลเยอร์เกล็ดขนมปังรวมถึงถั่วสับหรือชีสแข็งขูด แต่ฉันมีความรู้สึกว่าชีสอาจไม่โดดเด่นด้วยรสชาติ nuttier ของซีเรียลธัญพืชทั้งหมดและถั่วก็ไม่น่าจะสังเกตได้เช่นกัน

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.