ฉันควรใช้ครีมชนิดใดสำหรับครีมบรูเล่


8

ฉันทำตามสูตรนี้เพื่อทำครีม brulee: http://www.masterchef.com.au/creme-brulee.htm

ฉันสับสนเล็กน้อยกับประเภทครีมที่ถูกต้อง พวกเขาระบุรายการ "ครีมข้น" แต่เนื่องจากส่วนผสมนี้จะได้รับความร้อนฉันควรใช้ "ครีมปรุงอาหารข้น" และเป็นไปได้หรือไม่ที่จะใช้ครีมเนื้อบางเบาหรือจะเปลี่ยนขั้นตอนการทำอาหารหรือไม่

คำตอบ:


8

สิ่งที่คุณต้องการคือครีมที่มีนมไขมัน 35% -40% และไม่มีเจลาตินหรือตัวทำให้เสถียรอื่น ๆ สำหรับการตี หากคุณใช้ครีมที่มีน้ำหนักเบามันจะไม่มีเนื้อครีมที่เข้มข้นและสม่ำเสมอที่คุณต้องการ ที่จริงแล้วถ้าคุณใช้ครีมที่มีน้ำหนักเบาพอมันจะไม่ข้นอย่างถูกต้อง

ตอนนี้เราเข้าสู่อาณาจักรแห่งความแตกต่างในการตั้งชื่อภูมิภาคพยายามหาครีมที่เหมาะสม!

ในออสเตรเลียจะเรียกว่าครีมบริสุทธิ์ (นมสดไขมัน 35-56%) ซึ่งอาจเหมือนกับ "ครีมปรุงอาหารข้น" อ่านฉลากและตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นเพียงครีมไม่ใช่เจลาตินหรือโฟมคงตัวเช่น "ครีมข้น" นอกจากนี้ยังอาจระบุว่า "ครีมเดี่ยว" ด้วย (~ 35% milkfat)

ในอเมริกาเราเรียกมันว่าเฮฟวี่ครีมหรือวิปปิ้งครีมหนักและมันถูกกำหนดเป็น 35% + milkfat และโดยทั่วไปประมาณ 38%

ในสหราชอาณาจักรฉันพบสูตรใช้ส่วนผสมของนมและ "ครีมคู่" (ครีมที่มี 48% + milkfat) พวกเขาผสมนมไขมัน 100 มล. + ครีมคู่ 426 มล. เนื้อหา milkfat ขั้นสุดท้ายอยู่ที่ประมาณ 40%

ในส่วนที่เหลือของสหภาพยุโรปขั้นตอนเดียวกันดูเหมือนจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดเนื่องจากฉันไม่สามารถหาชื่อที่ชัดเจนสำหรับครีมที่หนักกว่านอกจากครีมคู่ (ซึ่งดูเหมือนจะเหมือนกับสหราชอาณาจักร)

แก้ไข: คุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่ดีโดยใช้ครีมคู่ตรง ฉันกำลังดูสูตรอาหารฝรั่งเศสที่ใช้ แน่นอนว่าการจับในขณะที่มีการระบุปริมาณไขมันต่ำสุดปริมาณไขมันที่แท้จริงในครีมคู่อาจแตกต่างกันมากอาจทำให้ได้ผลลัพธ์ที่ผิดปกติ


2
ฉันสามารถทำให้เสร็จสมบูรณ์สำหรับอิตาลีและฝรั่งเศส ครีมคู่ถูกใช้ในทั้งสองประเทศ (ตามลำดับเป็นครีมคู่และปันนา doppia ) สำหรับครีมที่มีไขมัน> 48% ครีมที่มีน้ำหนักเบาคือpanna da montare / crème entiere (วิปปิ้งครีม / ครีมเต็ม) ที่มีไขมัน> 30%; panna da cucina / demi crème (ครีมครัว / ครีมครึ่งตัว) ที่มีไขมัน> 20% ในที่สุดpanna da caffetteria / Crèmeàcafé (ครีมกาแฟ) มีไขมัน> 10%
โก้

ฉันอยู่ในออสเตรเลียดังนั้น "ครีมทำอาหาร" จึงดูเหมือนเป็นไปได้ ขอบคุณ
ForeverDebugging

ในเยอรมนีมีครีมคู่ (Sahne Doppelrahmstufe หรือ Konditorsahne) แต่ไม่มีให้บริการสำหรับผู้บริโภค วิปปิ้งครีมแทบจะไม่ถึง 35% มันเป็น 30% ถึง 33% ขึ้นอยู่กับยี่ห้อ
rumtscho

0

ฉันอาศัยอยู่ในรัฐโอเรกอนสหรัฐอเมริกาและสามารถซื้อวิปปิ้งครีมที่มีไขมัน 4 กรัมหรือ 6 กรัมซึ่งหนักกว่าและเมื่อใช้ในการอบนานกว่านี้ 6 กรัมยังแส้เร็วกว่าและต้องการ stabelizers น้อยลง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.