คำถามติดแท็ก cream

ชั้นไขมันสูงที่ขึ้นไปถึงด้านบนของนม ครีมมีหลายพันธุ์ (มีเปอร์เซ็นต์ไขมันแตกต่างกัน) และสามารถใช้ในการทำอาหารได้หลายวิธี

3
ทำไมการเจือจางครึ่งและครึ่งจึงไม่ทดแทนนมทั้งหมด?
ฉันสังเกตเห็นว่าการหั่นครึ่งหนึ่งและครึ่งหนึ่งด้วยน้ำไม่ได้ทำให้รสชาติเหมือนนมเต็ม อะไรคือสาเหตุของสิ่งนี้? ฉันพยายามใช้ระบบบางอย่างที่คิดกับการทำความเข้าใจส่วนผสม

3
ครีมเนื้อแข็งสามารถแช่แข็งได้หรือไม่?
บางครั้งฉันต้องการลองสูตรที่ต้องใช้ครีมหนัก ๆ ส่วนที่เหลือสามารถถูกแช่แข็งและนำไปทำวิปครีมได้หรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นจะต้องเก็บไว้ในช่องแช่แข็งนานเท่าใด

2
ที่ชาร์จครีมวิปปิ้งทำงานอย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับกล่องบรรจุวิปครีมของ iSi ซึ่งชาร์จกับถังก๊าซไนตรัส ฉันไม่เข้าใจจริงๆว่ามันทำงานอย่างไรซึ่งฉันคิดว่าจะช่วยฉันในการใช้ระบบ วิธีนี้จริง ๆ แล้ววิปครีมเมื่อจ่าย? การเขย่าจะทำอะไรให้โฟม / มูสแข็ง ทำไมการสั่นสะเทือนจึงเปลี่ยนเป็นของแข็งในกระป๋อง?

1
เนยสปัตเตอร์หมายความว่ามีน้ำอยู่หรือไม่?
เมื่อฉันใส่เนยลงไปในกระทะร้อน ๆ เนยก็ละลายและเริ่มกระจายและไอน้ำ จากนั้นฟองไอน้ำจะปรากฏขึ้นซึ่งส่งจาระบีขนาดเล็กหยดลงมาจากถาด สิ่งนี้เกิดขึ้นอย่างสม่ำเสมอในขณะที่น้ำมันในกระทะร้อนไม่แสดงพฤติกรรมเดียวกัน นี่หมายความว่าเนยถูกตัดด้วยน้ำหรือเปล่า? ความชื้นถูกรวมในระหว่างการปั่นหรือไม่? อิมัลชั่นครีมบริสุทธิ์สลายตัวในกระทะร้อนหรือไม่? นี่เป็นสัญญาณบ่งบอกคุณภาพของเนยหรือไม่?

4
อะไรคือสิ่งที่เทียบเท่าของสหรัฐอเมริกาของครีมคู่และเดี่ยว?
ฉันสามารถหาวิปปิ้งครีมครึ่งและครึ่งและแม้แต่ครีมจับตัวเป็นก้อนที่ฉันพักในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่ใช่ครีมคู่หรือเดี่ยวเป็นคำศัพท์ที่คุ้นเคยเหล่านี้หรือมีคำเทียบเท่าในสหรัฐอเมริกาหรือไม่
13 cream  language 


3
ทำไมจึงต้องเพิ่มวอดก้าในซอสครีม
ฉันไม่เข้าใจว่ามีเหตุผลอะไรที่จะเพิ่มวอดก้าลงในซอสพาสต้าที่ทำจากครีม วอดก้าถูกกล่าวหาว่าไม่มีรสและแอลกอฮอล์ก็ดับไป แล้วทำไมล่ะ มันจะทำให้สูตร 'นูโว' หรืออะไร?
13 sauce  cream  vodka 

12
ฉันจะทำให้วิปปิ้งครีมข้นขึ้นได้อย่างไร
ฉันเคยอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรและฉันคุ้นเคยกับการใช้ครีมคู่ (48% + ไขมัน) ในสูตรทั้งหมดของฉัน อย่างไรก็ตามฉันย้ายไปแคนาดาเมื่อปีที่แล้วและดูเหมือนว่าครีมคู่ไม่มีอยู่ในอเมริกาเหนือ นี่เป็นผลให้สูตรอาหารหลายอย่างของฉันล้มเหลวด้วยวิปปิ้งครีมหนัก 35% เพราะมันไม่ได้ตีค่อนข้างหนาพอ มันจะไม่ยกระดับเค้กของฉันและมันก็จะกลายเป็นฟองที่แปลกประหลาดในขนมอบของฉัน แต่ฉันเคยเห็นครีมข้นอย่างมากในร้านค้าและเบเกอรี่ดังนั้นพวกเขาจะหนาขึ้นได้อย่างไร ฉันลองทำ googling แล้วลองทำอะไรซักอย่างเช่นการต้มครีมและฉันก็ลองเพิ่มแป้งข้าวโพด (ยกเว้นว่าคุณต้องการครีมที่แห้งและนุ่ม ฉันเคยเห็นเจลาตินและสารเพิ่มความคงตัวสองสามข้อ แต่ไม่ทราบว่าเป็นทิศทางที่ถูกต้องหรือไม่ ฉันเริ่มคิดว่าฉันควรซื้อวัวของฉันเอง มีผู้เชี่ยวชาญด้านครีมคนใดบ้างที่สามารถช่วยเหลือได้

3
ของเหลวทำด้วยครีมและ penicillium roqueforti?
ในความคิดเห็นเกี่ยวกับคำตอบนี้ Wayfaring Stranger กล่าวถึงสิ่งที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน: บ่มชิ้นสีวอลนัทสีน้ำเงินด้วยครีมสักสองสามวันเพื่อสร้างของเหลวสีฟ้าแสนอร่อยที่น่ารัก สิ่งของมีชื่อเป็นภาษาฝรั่งเศสแฟนซี แต่มันนานเกินไปหลายปีแล้วที่ฉันเห็นสูตร นี่คืออะไร? มันใช้งานอย่างไร? เห็นได้ชัดว่าวัฒนธรรมของpenicillium roquefortiเช่นบลูชีสดั้งเดิมนั้นปลอดภัยเมื่อทำอย่างถูกต้อง แต่สิ่งนี้ปลอดภัยที่จะทำในห้องครัวที่บ้านหรือไม่? มีข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นที่ต้องระวังหรือไม่?
11 cheese  cream 

5
ทำไมบางครั้งเครื่องตีครีมจึงผลิตครีมที่“ ขาด”
บางครั้งฉันทำวิปครีมในวิปปิ้งครีม ISI ของฉันและมันก็ออกมาสวยงามนุ่มนวลและนุ่มนวลและบางครั้งเมื่อฉันแจกจ่ายครีมดู "ขาด" เพราะขาดคำอธิบายที่ดีกว่า ความคิดใดที่ปัจจัยที่บัญชีแตกต่างกันอย่างไร

3
คุณจะลดซอสครีมได้อย่างไร
ภรรยาของฉันทำซอสสูตรครีมเมื่อคืนและสูตรบอกว่า "ลด" มัน ซอสครีมประกอบด้วยไวน์ขาวบางชนิดครีมหนักสองถ้วยและน้ำซุปไก่ (ภรรยาของฉันใช้น้ำแทนน้ำซุป) ฉันค้นหาวิธีลดซอสและโดยทั่วไปมันบอกว่าให้ความร้อนจนของเหลวส่วนใหญ่ระเหยและซอสข้นขึ้น เหมาะสม แต่เว็บไซต์ที่ฉันพูดอยู่นั้นของเหลวควรเคี่ยวบนความร้อนต่ำในขณะที่ลดลง ฉันทำสิ่งนี้ แต่ใช้เวลานานและยังผอมมาก (~ 30 นาที) ฉันเหวี่ยงความร้อนขึ้นสูงและเร่งสิ่งต่างๆ แต่ฉันสงสัยว่าวิธีที่เหมาะสมในการทำคืออะไร เธอไม่ควรเพิ่มน้ำหรือไม่? มีอะไรอีกบ้างที่เราพลาดไป? หรือว่าใช้เวลานานขนาดนั้นจริงๆในการลดซอสครีม?
11 sauce  cream  reduction 

3
กะทิสามารถเปลี่ยนเป็นกะทิหรือในทางกลับกันได้หรือไม่?
กะทิสามารถเปลี่ยนเป็นกะทิหรืออื่น ๆ ได้หรือไม่? ตัวอย่างเช่นการเพิ่มน้ำหรือนมวัวลงในกะทิทำกะทิที่ใช้ได้หรือไม่ หรือโดยการลดกะทิฉันจะได้รับกะทิ?

5
ทำไมครีมถึงเป็นก้อนในกาแฟ
ทำไมของเหลวครีมเทียมครึ่งและครึ่งทำให้ตกใจเมื่อเทลงในกาแฟร้อน? เรื่องนี้เกิดขึ้นกับฉันในบางครั้งและฉันไม่แน่ใจว่าทำไม มีอะไรเกี่ยวข้องกับกาแฟที่ร้อนเกินไปหรือครีมเทียมเย็นเกินไปหรือไม่?
10 coffee  cream 

1
ชีสมอสซาเรลล่า. การรับนมควายจากนมสดและครีมหนัก
ฉันกำลังพยายามทำมอสซาเรลล่าโดยใช้เรนเนตกรดซิตริกและนม อย่างไรก็ตามจากการอ่านบนอินเทอร์เน็ตเกี่ยวกับกระบวนการนี้ฉันพบว่ามอสซาเรลล่าที่ดีที่สุดนั้นผลิตจากนมควาย ฉันมีนมทั้งหมด (ไขมัน 3%) เท่านั้นและฉันสงสัยว่าฉันสามารถประมาณนมควายด้วยการเพิ่มครีมหนัก (ไขมัน 30%) สิ่งนี้เป็นไปได้หรือไม่และอัตราส่วนของนม / ครีมที่จะได้รับความสอดคล้องที่คล้ายกันคืออะไร? หากเป็นไปไม่ได้คุณมีเคล็ดลับที่ดีในการสร้างนมเปรี้ยวที่ดีจากนมทั้ง 3% (พาสเจอร์ไรส์) ที่มีอยู่นอกตลาดหรือไม่?

1
ครีมที่ใช้แทนนม
ฉันมักจะมีครีมหนักอยู่ในมือ แต่ไม่ใช่นมดังนั้นฉันมักต้องการวิธีการแทนนมในสูตรด้วยครีม สำหรับฉันแล้วการเติมน้ำและน้ำตาลลงไปในครีมจะทำให้มันใกล้เคียงกับนมมากขึ้น ฉันตระหนักว่าวิธีการที่แน่นอนและความเหมาะสมของการทดแทนนั้นขึ้นอยู่กับสูตรเฉพาะ แต่กำลังมองหาแนวทางการทดแทนโดยทั่วไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.