ฟีเจอร์ใดมีความสำคัญในเครื่องผสมมือ?


2

ฉันมักจะใช้เครื่องผสมมือที่ถูกที่สุด (ประมาณ 10 ยูโร) แต่ฉันได้ทำลายผู้ตีปัจจุบันของฉันเมื่อฉันพยายามทำ canache ที่ทำจากวิป - มันชัดเกินไป ดังนั้นฉันวางแผนที่จะรับใหม่ บนกระดาษมีความแตกต่างกันไม่มากนักระหว่างรุ่น 10 Euro และ 50 Euro พวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับบีตเตอร์โฟมตะขอแป้งและความเร็ว 5 ระดับ

  1. อะไรคือสิ่งสำคัญที่ต้องมองหาในเครื่องผสมที่ดี?
  2. ฉันสามารถใช้หมายเลขวัตต์เพื่อทำการเปรียบเทียบที่มีความหมายระหว่างแบบจำลองโดยผู้ผลิตรายอื่นได้หรือไม่? มีความสำคัญแค่ไหน? ฉันรู้ว่าตัวเลขวัตต์ควรระบุถึงกำลังมอเตอร์ แต่ฉันไม่รู้ว่าพวกเขามีความหมายในโลกของมิกเซอร์มือหรือถ้าพวกเขาตกเป็นเหยื่อของภาวะเงินเฟ้อที่ไร้สติสัมปชัญญะวิธีที่หมายเลขลำโพงมี และหากพวกเขายังคงมีความหมายความสำคัญสัมพัทธ์ของพวกเขาคืออะไรเมื่อเทียบกับคุณสมบัติอื่น ๆ ?

ฉันไม่มีเครื่องเตรียมอาหารหรือเครื่องผสมอาหารดังนั้นเครื่องผสมมือถือควรมีความสามารถในการทำมาก


คุณหมายถึง "beaters" มากกว่า "dough hooks" หรือคุณสามารถคลุกแป้งขนมปังด้วยเครื่องผสมมือหรือไม่?
BobMcGee

@BobMcGee เครื่องผสมมือทั้งหมดที่ฉันเคยเห็นมาพร้อมกับตะขอแป้ง ฉันไม่เคยประสบความสำเร็จในการทำแป้งกับพวกเขา - แม้ว่ามันจะนุ่มพอมันก็ปีนขึ้นไปบนเกลียวและไปถึงตัวผสม แต่บางทีคุณสามารถทำได้ฉันไม่รู้เหมือนกัน
rumtscho

ในหัวข้อ: คุณได้ดูความคิดเห็นของรุ่นต่างๆหรือไม่ ฉันไม่รู้ว่าสิ่งใดเทียบเท่าในเยอรมนี แต่ในนิตยสารสหรัฐรายงานผู้บริโภคบทวิจารณ์ Amazon.com และ ConsumerSearch มีบทวิจารณ์ที่ดีมาก นอกจากนี้ดูเหมือนว่าแง่ดีที่ผู้ผลิตจะไว้วางใจเครื่องผสมมือของพวกเขาในการนวดแป้งเมื่อ KitchenAid 325W ของฉันต้องดิ้น
BobMcGee

@BobMcGee ฉันไม่ได้อ่านนิตยสารของผู้บริโภคแบบนี้ อเมซอนนั้นเคยถูกและชน - ผู้คนต่างมีความคาดหวังที่แตกต่างจากอุปกรณ์และมักจะเขียนการตอบสนองทางอารมณ์อย่างมากตามระดับที่คาดหวังไว้ และ "325W KitchenAid" ของคุณทำให้ฉันยิ่งน่าสงสัยมากขึ้นในประเด็นที่ 2 เพราะมือผสมส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเสนออย่างน้อย 300 W แต่รุ่น 450 W เป็นที่นิยมมากใน Amazon ฉันยังคงสงสัยว่าพวกเขามีประสิทธิภาพพอ ๆ กับเครื่องผสมอาหาร 500 ยูโร
rumtscho

การให้คะแนนวัตต์ไม่ไร้ประโยชน์ แต่ก็ใกล้ ปัญหาคือวิธีที่คุณวัด เครื่องผสมส่วนใหญ่วัดกำลังไฟฟ้าอินพุตไม่ใช่เอาต์พุตเชิงกล หากต้องการจัดการกับปัญหาเพิ่มเติมในบางกรณีพวกเขารายงาน จุดสูงสุด กำลังดึงซึ่งไม่สามารถคงอยู่ได้นาน อย่างยั่งยืน พลังงาน (ส่วนใหญ่สามารถจ่ายเป็นเวลานานโดยไม่ร้อนเกินไป) วิธีที่ดีที่สุดในการประเมินผลคือการตรวจสอบจากแหล่งที่เชื่อถือได้ซึ่งทำการทดสอบในห้องปฏิบัติการซ้ำ วิธีที่ดีที่สุดที่สองคือไซต์ขนาดใหญ่ที่ดึงมาจากความคิดเห็นของผู้ใช้ MANY (100+) ที่ลดผลกระทบของ nutjobs เดียว
BobMcGee

คำตอบ:


2

สิ่งที่ฉันมองหาในเครื่องผสมที่ดีคือ:

  • การจับที่สะดวกสบาย (ฉันแน่ใจว่าเราทุกคนมีข้อมือที่เจ็บปวดหลังจากการตีไข่ขาวหรือสิ่งที่คล้ายกัน)

  • ทำดีชิ้นส่วนที่แข็งแรง (บางคนมีความแข็งแกร่งบางคนเป็นเพียงลวดเส้นเล็ก)

  • การควบคุมความเร็วตัวแปร

  • คะแนนวัตต์

เพื่อตอบคำถามข้อที่ 2 วัตต์เป็นสิ่งสำคัญ พวกเขาวัดปริมาณพลังงานที่เครื่องใช้ วัตต์ที่สูงขึ้นจะหมายถึงเครื่องทำงานได้มากขึ้นและข้อมือของคุณทำงานน้อยลง เครื่องจักรที่ถูกที่สุดในท้องตลาดเหมาะสำหรับการทำอาหารเบา ๆ อย่างครีมและมายองเนสเท่านั้น หากคุณวางแผนที่จะผสมเค้กผลไม้หนักหรือแป้งขนมปังคุณควรเลือกเครื่องวัตต์ที่สูงขึ้น

การจ่ายเงินสำหรับเครื่องจักรคุณภาพดีหากคุณสามารถจ่ายได้จะช่วยให้คุณประหยัดเงินได้ในที่สุด แม่ของฉันมีเครื่องผสมมือเดียวกันมานานกว่า 35 ปี เธอจ่ายให้คนที่ดีและมันก็กินเวลา อย่างไรก็ตามฉันก็เหมือนกับคุณที่เลือกใช้เครื่องจักรราคาถูกเพราะฉันอยู่ในราคาประหยัดตอนนี้ฉันอยู่ในอันดับที่สามของฉันและครั้งนี้ฉันซื้อรุ่นที่ทนทานกว่าและฉันก็พอใจมากกว่า ถ้าฉันซื้อเครื่องที่ดีกว่าในตอนแรกฉันจะช่วยตัวเองให้ได้ 50 ปอนด์หรือมากกว่านั้นตลอดเวลา


ขอบคุณ. เกี่ยวกับหมายเลขวัตต์ฉันรู้แล้วว่ามาก (ดูคำถามที่แก้ไขของฉัน) คำตอบที่เหลือของคุณดูเหมือนว่าฉันจะต้องไปที่ร้านอิฐและปูนเพื่อเลือกมิกเซอร์ :(
rumtscho

1

นอกจากประเด็นของคำตอบก่อนหน้านี้ฉันต้องการเพิ่ม:

  • ปริมาณของชาม
  • ความทนทานของคลัตช์

เงื้อมมือในหลาย ๆ อันที่ฉันเห็นมานั้นทำจากพลาสติกและสามารถสึกหรอได้อย่างรวดเร็วหากลื่นหรือไม่ได้ทำงานอย่างถูกต้องก่อนใช้งาน


โถส้วม? คุณอาจนึกถึงเครื่องปั่น ฉันหมายถึงมิกเซอร์ (สำหรับวิปปิ้งครีมทำแป้ง ฯลฯ ) ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคุณเรียกว่าคลัตช์ในเครื่องผสม
rumtscho

@rumtscho สิทธิ์ของคุณฉันกำลังดูคำถามหลายข้อเกี่ยวกับเครื่องปั่นและมีเครื่องปั่นในสมอง! ฉันจะแก้ไขตอนนี้ คะแนนของฉันยังคงเหมือนจริงสำหรับมิกเซอร์ คลัตช์เป็นส่วนต่อประสานที่มอเตอร์ประกอบเครื่องมือ
barrymac

1

ฉันได้ยินเสียง 575W (กำลังขับ!) เครื่องตีแป้ง Kitchenaid แบบยืนต่อสู้ได้หลายครั้ง: ใช้พลังงานมากในการนวดแป้ง ฉันมีเวลายากที่จะเชื่อว่าเครื่องผสมมือสามารถทำได้เลยและถ้ามันมีพลังมากพอการถือมันจะเหนื่อยมาก ภาพประกอบของ Cook กล่าวว่า“ แม้แต่เครื่องผสมมือที่ดีที่สุดก็ไม่สามารถนวดแป้งขนมปังได้อย่างน่าสังเวช โปรดจำไว้ว่าเครื่องผสมขาตั้งนั้นง่ายเพียง 20 ปอนด์ (9 กิโลกรัม) ซึ่งส่วนใหญ่เป็นมอเตอร์ เครื่องผสมมือขนาด 3 ปอนด์จะหนัก

ฉันเองก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าคุณจะคาดหวังให้ตัวผสมมือทำสิ่งต่างๆที่โปรเซสเซอร์อาหารทำ

ในที่สุดพวกเขามีประโยชน์สำหรับงานเบาและงานเล็ก ๆ ; คนที่ดีกว่าก็สามารถทำสิ่งที่หนักกว่าเช่นกัน (มันบด)

น่าเสียดายที่วิธีที่ดีที่สุดในการเลือกหนึ่งอย่างนั้นขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของครัวซึ่งจะหมายถึงการทดสอบหลายอย่างหรือดูความคิดเห็น อาจเป็นไปได้ที่คุณจะพบนิตยสารรีวิวที่ห้องสมุดท้องถิ่นของคุณ?


0

อาจจะเป็นเรื่องงี่เง่า แต่เมื่อซื้อมิกเซอร์ฉันต้องใส่ใจกับปริมาณของความเร็วและพลังงาน :-) ฉันชอบอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพในครัวของฉันนั่นเป็นเหตุผลที่ฉันซื้อ Cuisinart HM-70 (7 สปีด 220 วัตต์!)
ที่นี่ ตรวจสอบที่ดีสำหรับมัน


นั่นเป็นเพียงประเด็น คุณสามารถรับเครื่องผสม noname จำนวนมากสำหรับ 10 ยูโรซึ่งอ้างว่ามีพลังมากกว่า (400 วัตต์หรือมากกว่า) แต่ฉันสงสัยว่ามันดีกว่า Cuisinart ดังนั้นฉันอยากรู้ว่ามีเกณฑ์นอกเหนือจากชื่อเสียงของแบรนด์และจำนวนวัตต์หรือไม่
rumtscho

0

ปัญหาหนึ่งที่ฉันยังคงมีอยู่เมื่อซื้อเครื่องผสมมือคือในขณะที่มีการควบคุมความเร็วตัวแปรการตั้งค่าต่ำสุดนั้นเร็วเกินไปที่จะหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงในแอปพลิเคชั่นมากมาย คุณต้องการให้การควบคุมความเร็วเปลี่ยนจากช้าไปเร็วมาก ฉันไปจากค่อนข้างเร็วไปยัง OMGSOFAST นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันจะไปกับโมเดลที่ล้ำค่า (ของฉันคือ ~ 5-10USD คนเก่าของฉันพังและมันเป็นการทดแทนฉุกเฉิน)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.