การปรุงอาหารสำหรับรังผึ้ง?


8

ฉันซื้อรังผึ้งจริง (ไม่ใช่ของหวานประเภทคุกกี้) จากร้านค้าในท้องถิ่น ฉันลองกินมันธรรมดา แต่ขี้ผึ้งทำให้มันไม่เป็นที่พอใจและหนืด

ฉันสามารถทำอะไรกับมันได้บ้าง


มันเป็นขี้ผึ้ง ทำไมทุกคนถึงอยากกินมัน
Midhat

คำตอบ:


9

หวีซึ่งเป็นขี้ผึ้งถือน้ำผึ้ง รังผึ้งใช้สำหรับตกแต่งขนมหวานวางบนหรือด้านข้างผลไม้จัดอย่างดีใช้เป็นขนมปังหรือขนมปังหรือแคร็กเกอร์กระจายบนและเสิร์ฟกับจานชีส

ตอนเป็นเด็กฉันชอบรวงผึ้งจะโผล่ก้อนโตเข้าไปในปากของฉันแล้วเคี้ยวเหมือนหมากฝรั่งจนกระทั่งสิ่งที่เหลืออยู่คือขี้ผึ้งและพ่นขี้ผึ้งออกมาหรือกลืนมันเข้าไป

คุณบอกว่าขี้ผึ้งนั้นไม่เป็นที่พอใจและหนืด ขี้ผึ้งจะยังคงเหนียวนุ่มจุดหลอมเหลวของขี้ผึ้งอยู่ที่ประมาณ 60 C / 140 F หากขี้ผึ้งมีรสชาติไม่ดีขอแนะนำให้ลองทำทั้งหมดและลองอีกครั้ง

ไม่ทราบว่ามีประโยชน์อื่นใดนอกจากกินมันดิบ อยู่ในเมืองหลวงของสหรัฐอเมริกาในขณะที่กลับมารับประทานอาหารตรงข้ามกับสำนักงานใหญ่ของสมาคมบาร์แห่งชาติและมีอาหารเรียกน้ำย่อยที่ยอดเยี่ยมซึ่งมีชิ้นส่วนของเนื้อสัตว์ชีสผลไม้ดองและผลไม้สดมะกอกขนมปังและรังผึ้งที่แตกต่างกัน มันดีมาก.

บรรทัดล่างคือถ้าคุณกินมันธรรมดาคุณไขลานด้วยขี้ผึ้งในปากที่คุณต้องทำอะไรด้วย ถ้าคุณกินมันด้วยอาหารอื่น ๆ แว็กซ์จะไม่ค่อยเด่นชัดเหมือนกับการกินเปลือกชีส มันเพิ่งจะกิน


4

มีสูตรในเค้กสวรรค์ของโรสสำหรับปั่นน้ำตาล ส่วนผสมหนึ่งคือขี้ผึ้ง สูตรทำรังของสิ่งที่ฉันคิดว่าเป็นเหมือนขนมสายไหม

ป้อนคำอธิบายรูปภาพที่นี่

มันเป็นส่วนประกอบการตกแต่งสำหรับ Trifle ของ St. Honoré (ซึ่งบังเอิญฉันเพิ่งทำเสร็จถือน้ำตาลปั่น)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.