ฉันจำเป็นต้องใช้เครื่องผสมแป้งเพื่อทำแป้งพิซซ่าหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันจะได้อะไร


0

มีสูตรอาหารมากมายที่ฉันอ่านเพื่อเรียกแป้งพิซซ่าสำหรับเครื่องผสม นั่นคือวิธีที่ดีที่สุด? ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันควรได้ตัวปรับแต่งแบบไหน? ฉันเคยเห็นอุปกรณ์ช่วยในครัวและอิเลคโทรลักซ์ ฉันควรพิจารณาเรื่องอะไรอีก

คำตอบ:


7

คุณไม่จำเป็นต้องมีเครื่องผสมขาตั้ง แต่เป็นทางลัดสำหรับพวกเราที่ไม่ชอบนวดแป้ง คุณยังสามารถใช้เครื่องทำขนมปัง (ส่วนใหญ่มีตัวเลือกในการผสมและคลุกเคล้า แต่ไม่อบ) หรือเครื่องเตรียมอาหาร (ใช้ใบมีดแป้ง) หรือคลุกด้วยมือ

หากคุณมองคุณสามารถค้นหาสูตรแป้งพิซซ่าที่ไม่ต้องนวดหรืออย่างน้อยก็น้อยและมีเปลือกพิซซ่าบางสไตล์ที่มีบิสกิตมากกว่าที่คนส่วนใหญ่คิดว่าเป็นพิซซ่า (เป็นที่นิยมในรัฐแมรี่แลนด์และมีข้อได้เปรียบที่คุณไม่ต้องรอหรือสิ่งต่าง ๆ เพิ่มขึ้น ฯลฯ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีการวางแผนล่วงหน้านอกเหนือจากการเตรียมเตาให้ร้อนล่วงหน้า)

...

สำหรับแบรนด์มิกเซอร์ ... ฉันจะไม่เข้าร่วมการอภิปรายเพราะฉันไม่ได้เป็นเจ้าของพวกเขามากพอที่จะให้การเปรียบเทียบที่ดี เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการรับประกันหรือนโยบายการคืนเนื่องจากเพื่อนบ้านของฉันมีปัญหากับรุ่นแรกที่เธอซื้อ ... เธอลงเอยที่จะไปกับแบรนด์อื่นเพราะปัญหาทั้งหมด


1
วิธีการทำขนมปังเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งนี้
sysadmin1138

4

แป้งพิซซ่าที่ "ทำจากต้น" ทั้งหมดที่ฉันเคยทำนั้นถูกผสมด้วยมือและมันก็อร่อยเสมอดังนั้นฉันจะบอกว่าไม่คุณไม่ต้องใช้เครื่องผสมเพื่อทำแป้งพิซซ่าที่ดี ในความเป็นจริงฉันแน่ใจว่าแม้กระทั่งพิซซ่าสไตล์ทันสมัยก็มีการใช้ไฟฟ้าและเครื่องผสมอาหาร


4

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องผสม แต่ถ้าคุณทำแป้งเยอะ ๆ มันจะช่วยเร่งความเร็วได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้หากคุณไม่มีเครื่องผสมขาตั้งที่ดีและทำขนมอบจำนวนมากพวกเขาก็คุ้มค่ากับการลงทุน

สำหรับการเลือกฉันจะติดกับหนึ่งในแบรนด์ที่รู้จักกันดี ฉันขอความช่วยเหลือจากครัวมาเกือบ 10 ปีแล้วและชอบมาก แม่ของฉันกินเวลา 30 ปีก่อนที่เธอจะเผาผลาญมอเตอร์และแทนที่ด้วยใหม่เหมือนกัน

ฉันได้ยินสิ่งที่เป็นบวกเกี่ยวกับทั้ง Electronolux และ Cuisinart แต่ฉันไม่เคยใช้ส่วนตัวเลย


3

Nope! ตรวจสอบแป้งพิซซ่าที่ไม่ต้องนวดของ Jim Lahey ง่ายจริงๆเรียบง่ายใช้เวลาเพียงเล็กน้อยและไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์พิเศษ (คุณสามารถใช้แผ่นคุกกี้สำหรับก้อนหินพิซซ่าได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ฉันก็ยังรักมันอยู่) แป้งยังคงเพิ่มขึ้นในขณะที่ (Jim Lahey ปล่อยให้ยีสต์ทำการนวดแทนที่จะต้องทำเอง) ดังนั้นคุณต้องวางแผนล่วงหน้า ฉันทำสูตรแป้งพิซซ่าจากหนังสือของเขาซึ่งไม่ได้เผยแพร่ออนไลน์ แต่อันนี้ค่อนข้างคล้ายกัน: http://tastingtable.com/entry_detail/99/Jim_Lahey_reveals_his_recipe_for_no-knead_pizza_dough_.htm

BTW ฉันอยากจะแนะนำหนังสือของเขาจริงๆ มันยอดเยี่ยมสำหรับผู้เริ่มต้นขนมปัง ทำขนมปังก้อนแรกของฉันออกมาเมื่อ 6 เดือนที่แล้วและฉันยังคงทำขนมปังจากสูตรเดิมทุกสัปดาห์สำหรับนักชิมที่รักมัน


2

Fanzoo,

ฉันทำแป้งพิซซ่าหลายร้อยแบทช์ในช่วง 7 ปีที่ผ่านมา คำตอบสั้น ๆ คือไม่คุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องผสมเพื่อทำแป้งพิซซ่าที่ยอดเยี่ยม มีสองเหตุผลหลักที่คุณควรพิจารณาเลือกใช้:

  1. ความสอดคล้อง - หากคุณผสมแป้งในช่วงเวลาหนึ่ง (8 นาที) คุณจะสามารถทำเช่นนั้นได้อย่างต่อเนื่อง การผสมด้วยมือเป็นเรื่องส่วนตัวมากกว่า

  2. ความง่ายดาย - หากคุณทำแป้งเป็นจำนวนมากมันจะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

KitchenAids เป็นเรื่องธรรมดาที่สุด แต่ฉันพบว่าพวกเขาอาจจะเจ็บปวดเล็กน้อยเพราะตะขอไม่ได้ตัดผ่านก้อนแป้งเสมอ แต่ลูกบอลกระดอนไปมาในชามแทน สายผลิตภัณฑ์ Electrolux DLX แม้จะมีราคาแพงกว่า แต่เป็นเครื่องผสมที่ดีกว่าสำหรับการทำแป้งพิซซ่า

นอกจากนี้ยังมีเครื่องผสมอาหาร (ฉันเชื่อว่า Santos ทำยอดเยี่ยม) คุณสามารถทำแป้งพิซซ่าที่ยอดเยี่ยมกับหนึ่งในสาม


เครื่องผสมที่ฉันใช้มีการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันและใช้งานได้ดีกับแป้งที่แตกต่างกัน หากแป้งของคุณกระดอนไปมาใน Kitchenaid นั่นหมายความว่าแป้งของคุณแห้งเกินไป
Sobachatina

1

คุณยังสามารถใช้เครื่องเตรียมอาหารเพื่อนวดแป้งได้ถ้ามี เพียงแค่ดึงชิ้นส่วนขนาดกำปั้นออกแล้วโยนมันเข้าไปใบมีดจะดึงมันออกมา เมื่อเสร็จแล้วใส่ในชามและทำชิ้นขนาดกำปั้นถัดไปจนแป้งของคุณเสร็จแล้ว มันนวดเร็วกว่าตัวผสมดังนั้นควรระวัง


0

คุณไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องผสมเพื่อทำแป้งพิซซ่าที่เหมาะสม แต่มันมีประโยชน์ ฉันชอบ Kitchen-Aid มากฉันได้ยินว่า Kenwoods ก็ดีเหมือนกัน (และราคาไม่แพงมาก)


0

มากเท่าที่ฉันรัก KitchenAid ของฉันคุณไม่ต้องการแป้งพิซซ่า ฉันมักจะใช้สูตรนี้ (ด้วยแป้งสาลีครึ่งหนึ่ง): http://thepioneerwoman.com/tasty-kitchen/recipes/main-courses/basic-pizza-crust/ - และไม่ต้องดึงเครื่องผสมออก แม้ว่าเธอจะใช้มัน ง่ายเหมือนพายและเร็วจริงๆ


0

อย่างที่คนอื่น ๆ พูดกันคุณไม่จำเป็นต้องมีมิกเซอร์สำหรับแป้งพิซซ่า ฉันไม่ได้มีเครื่องผสมแฟนซีเลย แต่ฉันเริ่มลองใช้เครื่องผสมมือปกติกับอุปกรณ์เสริมของตะขอแป้ง ฉันคิดว่ามันเป็นความเจ็บปวดฉันจึงลองนวดด้วยมือเป็นครั้งที่สอง มันง่ายกว่าและทำงานได้ดีเช่นกัน ในหมายเหตุด้านข้างคุณมีหินสำหรับทำพิซซ่าหรือไม่? ฉันสังเกตเห็นว่าสร้างความแตกต่างอย่างมากในพื้นผิวของแป้ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.