จะเกิดอะไรขึ้นถ้าฉันเลี้ยงไก่งวงเป็นเวลา 2 วัน


8

ฉันมีปัญหาด้านลอจิสติกส์ซึ่งทำให้ฉันไม่มีห้องเย็น 2 วันก่อนวันขอบคุณพระเจ้า ... ฉันมักจะเลี้ยงไก่งวงอยู่เสมอดังนั้นฉันจึงไม่มีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้

เป็นไปได้หรือไม่ที่จะ "เอาน้ำเกลือ" ไก่งวง? สมมติว่าฉันเก็บมันไว้และทำให้มันเย็น (เพื่อที่เราจะไม่พูดถึงความปลอดภัยของอาหารเนื่องจากมันเกี่ยวข้องกับไก่งวงที่กำลังอุ่นขึ้น)

คำตอบ:


14

มันเป็นไปได้ที่จะเนื้อมากกว่าน้ำเกลือ ถ้าคุณทิ้งไว้นานเกินไปมันจะเค็มเกินไป

ถ้าคุณใช้น้ำเกลือเจือจางมากขึ้นมันจะไม่เค็ม แต่คุณจะล้างรสธรรมชาติมากขึ้นในน้ำเช่นกัน

คุณสามารถแช่ไก่งวงของคุณลงในบรรจุภัณฑ์ในน้ำน้ำแข็งในตู้เย็นสำหรับหนึ่งวันก่อนที่จะทำการหมัก คุณสามารถละลายไก่งวงด้วยวิธีนี้ได้ถ้าคุณแน่ใจว่าเก็บไว้ในน้ำแข็งดังนั้นมันจึงไม่ถึง 40F


4

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าคุณน้ำเกลือบางอย่างเป็นเวลานานขึ้นอยู่กับความเข้มข้นของน้ำเกลือเช่นอุณหภูมิมีผลต่อสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณปรุงอาหารนาน

ดังนั้นคุณสามารถใช้สมดุล briningและ brine เนื้อของคุณเป็นเวลานานในสารละลายเข้มข้นน้อยกว่า ฉันไม่ได้ลอง แต่จากแหล่งข้อมูลที่เชื่อมโยงคุณจะได้รับผลลัพธ์ที่ต้องการหากคุณทานเนื้อสัตว์น้ำเกลือในเกลือ 1-1.5% นานกว่าปกติถึง 20-30% เนื่องจากวิธีการแก้ปัญหาไม่ได้เป็นเกลือกว่าที่คุณต้องการเนื้อของคุณโดยทั่วไปคุณสามารถปล่อยให้น้ำเกลือนานเท่าที่คุณต้องการ (แน่นอนปัญหาความปลอดภัยด้านอาหารมาตรฐานใช้)


การบ่มแบบสมดุลนั้นใช้เวลานานกว่า แต่จะยืดหยุ่นได้หลายวันเมื่อนำออกมา การรักษาสมดุลแบบแห้งนั้นสิ้นเปลืองน้อยลงและประหยัดพื้นที่ตู้เย็นหากคุณใช้ถุงพลาสติก อาหารที่ปรุงอย่างรวดเร็วควรจะพักสักสองสามวันเพื่อให้เนื้อด้านนอกไม่เค็มกว่าด้านในดังนั้นมันจึงเกือบจะเหมือนเดิมอยู่ดี มีสิ่งต่าง ๆ เช่นโต๊ะน้ำเกลือที่ให้คุณทำการคำนวณที่แม่นยำด้วยเกลือแกงและเกลือสีชมพู พี่น้องชาว Mariansky จอง 'การผลิตเนื้อและไส้กรอกที่มีคุณภาพ' ที่บ้านมีสิ่งเหล่านี้ แต่มีอินเทอร์เน็ตมากมายเช่นกัน
goboating

3

ฉันมีปัญหากับฉันตลอดทั้งคืนและชอบ 2 ถึง 3 วัน ฉันต้องบอกว่าผู้รับส่วนใหญ่ที่ฉันอ่านทุกคนพูดว่าให้น้ำเกลือมากกว่า nite แต่ไก่งวงที่ฉันเลี้ยงไว้เป็นเวลา 2 ถึง 3 วันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่ฉันเคยมี ผู้รับเดียวกันที่ฉันใช้สำหรับน้ำเกลือข้ามคืน ถ้วยเกลือ kosher ต่อแกลลอนน้ำหรือของเหลว (ผักหุ้นหรือหุ้นไก่หรือทั้งสอง) ครึ่งถ้วยต่อแกลลอนน้ำตาลทรายแดงจากนั้นไม่กี่ก้านโรสแมรี่, สะระแหน่, ปราชญ์, ส้มไม่กี่ไตรมาสและบีบบางสิ่งอื่น ๆ ฉันจะเพิ่มเข้าไป นั่นเป็นบทสรุปโดยย่อ นอกจากนี้เมื่อฉันทำน้ำเกรวี่ของฉันทั้งสองกรณีข้ามคืนและ brining 2 ถึง 3 วันมันวิเศษมากไม่เค็มเลย ฉันทำน้ำเกรวี่ผสมกับน้ำหยด ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่จะพูดถึงเมื่อคุณเอาไก่งวงออกจากน้ำเกลือล้างออกได้ดีทั้งภายในและภายนอก แล้วเช็ดให้แห้งด้วยผ้าขนหนูกระดาษ สิ่งหนึ่งที่ผ่านมานานมาแล้วใน Emerils ผู้รับที่นำฉันอ่านไม่เคยซื้อไก่งวงมากกว่า 15 ปอนด์โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 14 ปอนด์ฉันมักจะทำ 2 และตั้งแต่นั้นเป็นสิ่งที่ฉันได้ทำไม่ได้แห้งหรือ ไก่งวงชิมไม่ดีตั้งแต่ หวังว่านี่จะช่วยใครซักคน


2

เนื้อจะชุ่มชื่นและอร่อย แต่น้ำเกรวี่ที่คุณทำจากหยดน้ำจะเค็มจนแทบจะกินไม่ได้ อะไรที่เกิน 48 ชั่วโมงอาจจะมากเกินไป คุณสามารถแช่น้ำหลังจากผ่านการแช่เกลือเพื่อแยกเกลือบางส่วน


ฉันสงสัยว่าทำไมคำตอบนี้จึงถูกลดระดับลง มันผิดหรือเปล่า? โดยการออสโมซิสมันสมเหตุสมผลแล้ว ... ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำน้ำเกลือแล้วเลิกแช่ไก่งวง แต่นั่นถูกกล่าวว่าเหตุผลของผู้ชายคนนี้มันผิดหรือว่ามันก่อให้เกิดอันตรายต่อความปลอดภัยของอาหารหรือไม่?
Rikon

1
ฉันไม่ใช่คนลงคะแนน แต่ฉันก็ทำน้ำเกรวี่ออกจากไก่งวงที่เค็มทุกปี แน่นอนว่ามันไม่ต้องการเกลือเพิ่ม แต่มันอร่อย
Sobachatina

5
ไม่มีอะไรผิดปกติกับการทำน้ำเกรวี่ออกจากหยดไก่งวงที่เค็ม ประเด็นของฉันคือถ้าคุณน้ำเกลือนานเกินไป (มากกว่า 48 ชั่วโมง) น้ำเกรวี่จะออกมาเค็มเกินไปเมื่อคุณลดมันลง นี่เป็นเพียงความเห็นของผมขึ้นอยู่กับประสบการณ์ใช้มันด้วยเม็ดเกลือ;)
จอช Stodola

1

สำหรับปัญหาน้ำเกรวี่ที่เค็มกว่า .... ฉันอยากจะแนะนำให้เอา drippings ออกจากกระทะ ใช้ maderia หรือไวน์ขาวที่คุณชอบในการลดอุณหภูมิในกระทะ ลิ้มรส drippings เพื่อประเมินว่าพวกเขามีรสเค็มอย่างไร ทำสต็อกล่วงหน้าจากหน้าบันและ / หรือคอหอย UNBRINED ใช้สต็อคนั้นและสมุนไพรที่ผูกไว้กับส่วนผสมที่เสื่อมแล้วในกระทะและเพิ่มหยดที่ลบออกทีละน้อยเพื่อให้ได้สมดุลเกลือที่ถูกต้อง

ฉันได้อ่าน 1 ชั่วโมงต่อปอนด์และสูงถึง 48 ชั่วโมงสำหรับนกตัวใหญ่ทั้งตัว 20 ปอนด์ขึ้นไปที่ไซต์ต่างๆ หนึ่งพ่อครัวพูดถึง 3 วัน !!! เว็บไซต์อื่นกล่าวว่าเอาออกจากน้ำเกลือ 1 วันก่อนการปรุงอาหารถ้าคุณชอบผิวกรอบและเก็บไว้ในตู้เย็น


1

ฉันมักจะเลี้ยงไก่งวงเป็นเวลาอย่างน้อย 3 วันและทำให้ไก่งวงชื้นที่สุดเท่าที่ฉันเคยมีมา


การใช้อัตราส่วนน้ำเกลือมาตรฐานฉันไม่สามารถดูได้ว่าจะไม่ถูก oversalted คุณใช้น้ำกับเกลือในอัตราส่วนใด?
talon8

ทำไม downvote คำตอบนี้ มันดีเหมือนคนอื่น ๆ
Greg Nickoloff

0

ฉันเลี้ยงไก่งวงเป็นเวลา 36-48 ชั่วโมงโดยไม่กระทบต่อไก่งวง ดังที่ได้กล่าวไปแล้วน้ำเกรวี่ที่ทำจากน้ำไก่งวงอาจมีรสเค็มเล็กน้อย ฉันสามารถยืนยันถึงมือแรกนี้

คุณพูดถึงไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยของอาหาร - ตราบใดที่มันต่ำกว่า 40 องศา F คุณควรจะโอเค นี่อาจหมายถึงการทำให้มันเย็นอยู่ในโรงรถถ้าคุณอาศัยอยู่ในภาคเหนืออย่างที่ฉันทำ ฯลฯ


0

ฉันเลี้ยงไก่งวงของฉันเป็นเวลา 48 ชั่วโมงในเครื่องทำความเย็นเกลือสมุนไพรที่ใช้แล้วและมะนาวฝาน เก็บไว้เพิ่มน้ำแข็งเพื่อให้เย็น น้ำเกลือและหลุมฝังศพที่ถูกกำจัดนี้เป็นสิ่งที่ดีมาก

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.