การเลี้ยงไก่งวง / ไก่งวงก่อนการคั่วจริงหรือไม่


5

ฉันพยายามทำให้ไก่เป็นน้ำเกลือ (น้ำเกลือ = เกลือ 1 ถ้วยกับน้ำ 16 ถ้วยนานกว่า 10 ชั่วโมง) และไม่สามารถลิ้มรสความแตกต่างได้

คำตอบ:


8

สมมติว่าคุณไม่ได้ซื้อนกที่มี pre-brined / injected มาก่อน น่า สังเกตเห็นความแตกต่าง ... ในฐานะที่เป็นบันทึกพื้น มันควรจะชื้นอย่างเห็นได้ชัดและอ่อนโยนโดยเฉพาะเนื้อสีขาว

ลองทำสองสิ่ง:

  • เพิ่มเวลาในน้ำเกลือ 10 ชั่วโมงสำหรับหน้าอกหรือไตรมาส แต่ไก่ทั้งตัวอาจใช้เวลานาน ไก่งวงทั้งหมดจะใช้เวลานานกว่าแน่นอน!
  • ตรวจสอบเกลือของคุณ ถ้วยเกลือคริสตัลขนาดเล็กหนึ่งถ้วยต่อแกลลอนน้ำควรจะดี แต่ถ้าคุณใช้เกล็ด (โคเชอร์และเกลือทะเล) คุณอาจจะผลิตน้ำเกลือที่อ่อนแอเกินไป หากสงสัยให้ยกน้ำหนักขึ้น

ดูสิ่งนี้ด้วย: อะไรคือพื้นฐานและทางเลือกของเนื้อสัตว์น้ำาเช่นไก่?


4

ความแตกต่างควรอยู่ในเนื้อสัมผัส - นกควรจะเปล่งประกาย

ฉันพบว่าการใช้ buttermilk เป็นของเหลว brining ไม่มีเกลือและสมุนไพรอะไรก็ตามที่คุณชอบจะผลิตนกที่มีกลิ่นหอมและชุ่มชื่นอย่างไม่น่าเชื่อ


มันเป็นอย่างไรน้ำเกลือที่ไม่มี เกลือ ?
Shog9

1
เมื่อมีการชนกันของขบวนรถไฟสองขบวนคนหนึ่งมักจะใช้คำที่ผิด เช่น. น้ำเกลือแทนน้ำหมัก: P

1
เฮ้ยุติธรรมพอ FWIW ฉันรักไก่หมักเนย (และไก่หมักโยเกิร์ต)
Shog9

1
ฉันมักจะใช้ buttermilk และ / หรือ yogourt แต่หลังจากได้เห็นตอนหนึ่งของ Blumenthal's In Search Of Perfection ซึ่งเขาได้พิสูจน์กับ MRI ว่าวัฒนธรรมแทรกซึมเข้าไปในเนื้อสัตว์ได้ไกลกว่า marinades มาตรฐานฉันพยายามใช้มันทุกครั้งที่ทำได้ สำหรับเทศกาลอีสเตอร์เพื่อนและฉันทำบัตเตอร์มิลค์ / ดีฌง / โรสแมรี่ / สะระแหน่หมักสำหรับกระต่ายแช่เป็นเวลาสามวันจากนั้นก็ย่าง spatchcocked ไม่จริง!

2

เรามักจะแช่แข็งอกไก่ของเรา เกลือ 1/4 ถ้วยและน้ำตาล 1/4 ถ้วยให้ทั่วด้วยน้ำหนึ่งควอร์ต ช่วยให้เนื้อชื้นและทำให้ยากต่อการปรุง


1

ฉันลองทำไก่งวงแล้วก็ไม่พอใจกับผลลัพธ์ ปัญหาหลักคือผิวหนังมีรสเค็มมากเกินไปไม่ว่าฉันจะล้างหน้า อีกประเด็นที่สำคัญคือน้ำเกรวี่ออกมาไม่น่ากิน ประการที่สามคุณไม่สามารถเลี้ยงไก่งวงได้

ดังนั้นฉันจึงพัฒนาเทคนิคต่อไปนี้ซึ่งทำให้เต้านมมีความชุ่มชื่นเกือบจะดีเท่ากับเต้านมที่มีน้ำเกลือ แต่ยังช่วยให้ผิวสีน้ำตาลแบบดั้งเดิมและน้ำเกรวี่ฉ่ำ

ส่วนผสมลับคือหัวหอม

หั่นหัวหอมหลาย ๆ เส้นแล้วสอดที่ด้านล่างของกระทะด้วย ความคิดคือหัวหอมไม่อนุญาตให้ผิวสัมผัสกับโลหะของกระทะเพื่อให้ผิวไม่ติด

เพิ่มน้ำ / ไวน์ / สต๊อก / ประมาณสองหรือสามช้อนโต๊ะเพื่อปิดด้านล่างของกระทะเพื่อป้องกันการเกาะติดจนกว่าน้ำผลไม้จะเริ่มไหล

ยัดนกถ้าคุณกำลังจะไป (ใช้การบรรจุร้อนมันจะช่วยให้นกปรุงอาหารได้เร็วขึ้นและคุณมีความกังวลน้อยลงเกี่ยวกับการบรรจุที่ไม่สุก) มิฉะนั้นเพียงแค่มีสองหัวหอมและผักชีฝรั่งก้านมา (หรือสิ่งที่มี mirepoix)

สมมติว่าเวลาทำอาหาร 3 ชั่วโมงย่าง BREAST DOWN เป็นเวลา 2 - 2 1/2 ชั่วโมง ทุบตามต้องการ

เมื่อนกอยู่ที่ประมาณ 120 องศา (ยังต้องการอีกประมาณ 40-45 องศา) พลิกมันอย่างระมัดระวังทำความสะอาดหัวหอมที่ติดอยู่กับผิวและทำให้อุณหภูมิเตาอบสูงถึง 450 ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาทีจนผิวมีสีน้ำตาลและกรอบ (หากเครื่องอุ่นเกินไปให้เปิดเครื่องไก่เนื้อเพื่อเพิ่มความกรอบ)

ให้โดดเด่นจากร่างใด ๆ เป็นเวลาอย่างน้อย 20 นาทีจนกว่าการพกพาจะใช้เวลาถึง 165 องศา

ไก่งวงมีมวลความร้อนมากและจะทำอาหารต่อไปอย่างน้อย 20 นาที

นี่อาจเป็นเพียงระยะเวลาที่เหมาะสมในการทำอาหารที่เหลือ

การปรุงอาหารให้นกกลับหัวจะส่งผลให้เต้านมที่ชุ่มฉ่ำและชุ่มฉ่ำปราศจากผิวที่แห้งกร้านและน้ำเกรวี่


ฉันไม่เคยพบสิ่งเค็มกับ brining และฉันมีอะไร brined นกหลายครั้ง
Michael Mior

0

หากคุณต้องการได้รับรสชาติของความเค็มโดยไม่ต้องลองเลยคุณสามารถซื้อไก่งวงโคเชอร์ได้ ส่วนหนึ่งของการเตรียมเนื้อโคเชอร์คือการบรรจุในเกลือ kashering (ที่คำว่า "เกลือเพียว" มาจาก) เพื่อดึงเลือดออกทั้งหมด ซึ่งหมายความว่าเนื้อสัตว์มีการผสมพันธุ์แล้ว แบรนด์ที่พบมากที่สุดในสหรัฐอเมริกาคือ จักรวรรดิ และพวกเขามีทั้งเนื้อสดและแช่แข็ง


ดูที่นี่: today.msnbc.msn.com/id/21836561
Martha F.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.