คำถามติดแท็ก roast

5
เนื้อย่างล็อคด้วยความชื้นหรือไม่?
ฉันเพิ่งเห็นการอ้างสิทธิ์ในตอนท้ายนี้ในหัวข้ออื่นและมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและในตำราอาหารจำนวนมาก ดังนั้น: จริงหรือ การทำเปลือกที่ดี ( ปฏิกิริยาของ Maillard ) บนตราประทับอบในน้ำผลไม้และให้ผลผลิตของน้ำผลไม้หรือไม่?

17
ฉันสามารถย่างไก่อย่างปลอดภัยเป็นเวลา 4 ถึง 5 ชั่วโมงโดยใช้ความร้อนต่ำได้หรือไม่?
พนักงานออฟฟิศที่ทำงานหนักและทำอาหารที่นี่ ถ้าฉันกลับบ้านในเวลาอาหารกลางวันและใส่ไก่ขนาดกลางเพื่อย่างในเตาอบฉันสามารถมั่นใจได้หรือไม่ว่ามันจะพร้อมกินเมื่อครอบครัวเข้ามาในตอนเย็น? ฉันพบสูตรที่สั่งให้ฉันย่างที่ 120C (250F) เป็นเวลา 5 ชั่วโมงโดยไม่ต้องเปิด สูตรดังกล่าวทำให้มั่นใจว่าจะถึง 85C (185F) ภายใน เสียงนั้นสมเหตุสมผลหรือไม่ เคล็ดลับอื่น ๆ เพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่เสี่ยงกับนกไหม้เกรียมหรือไม่สุก?

3
ทำให้น้ำเกรวี่ธรรมชาติหรือไม่
โดยทั่วไปแล้วเราจะทำการอบในวันหยุดสุดสัปดาห์และท้ายที่สุดเราก็มีน้ำผลไม้ที่ดีมากในถาดอบ อะไรคือวิธีที่ดีที่สุดในการเปลี่ยนให้เป็นน้ำเกรวี่ธรรมชาติที่ดี?
16 roast  gravy 


7
สำหรับการแคร็กฉันควรให้หมูทุบด้วยความร้อนสูงในช่วงเริ่มต้นหรือสิ้นสุดการย่างหรือไม่?
พรุ่งนี้ฉันจะต้องย่างหมูย่างให้ทั่ว - มันใหญ่มาก! เวลาส่วนใหญ่เตาอบจะถูกตั้งค่าเป็นอุณหภูมิค่อนข้างต่ำและข้อต่อจะถูกปกคลุมด้วยกระดาษฟอยล์ อย่างไรก็ตามสักพักฉันจะเอากระดาษฟอยล์ออกและหมุนเตาอบไปที่อุณหภูมิเต็มเพื่อให้เกิดเสียงแตก ๆ คำถามของฉันคือฉันควรทำเสียงแตกนี้ในตอนเริ่มต้นหรือตอนท้ายของการคั่วหรือไม่?
14 pork  roast 

15
ทำไมอกไก่ของฉันถึงแห้งมาก?
เมื่อฉันย่างไก่ทั้งตัวฉันมักจะตรวจสอบให้แน่ใจว่าไก่ของฉันถูกปรุงให้มีอุณหภูมิที่เหมาะสม ค่อนข้างบ่อยซึ่งส่งผลให้ขาและต้นขาฉ่ำ แต่หน้าอกแห้ง มีเหตุผลหรือไม่ที่เต้านมไก่แห้งในขณะที่ขาและสิ่งของต่าง ๆ ชุ่มชื้นและอร่อย? มีวิธีใดบ้างในการย่างไก่เพื่อป้องกันไม่ให้เต้านมแห้ง
14 chicken  meat  roast 

1
ทำไมการคั่วผักก่อนการบดซุปจึงส่งผลต่อรสชาติ
เมื่อคืนฉันทำซุปสควอช Butternut สูตรบอกว่าจะย่างสควอชและหัวหอมเป็นเวลา 45 นาทีก่อนที่จะเดือดด้วยสต็อกเป็นเวลา 15 และจากนั้นก็บด มีใครสามารถอธิบาย (ในระดับลึกปานกลาง) ว่าขั้นตอนการคั่วทำอะไรได้บ้าง ตัวอย่างเช่นรสชาติจะแตกต่างกันอย่างไรถ้าฉันต้มเพียงหนึ่งชั่วโมงจากนั้นก็บด แค่สงสัย... ขอบคุณอเล็กซ์

4
ทำไมชัคของฉันถึงแห้ง?
การย่างเชยของเราออกมาอย่างนุ่มนวล แต่แห้ง ทำไม? เราใช้เนื้อวัวในสูตร Barolo จาก Americas Test Kitchen: - เนื้อย่างเชย 2 ปอนด์ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย - ปรุงที่ 300 * F เป็นเวลา 3 ชั่วโมงในไวน์แดงและผักเต็มขวด - หม้อถูกปกคลุมด้วยกระดาษฟอยล์และฝาด้านบน - หันเนื้อทุก ๆ 45 นาที - มีคำแนะนำในการปรุงอาหารจนกระทั่งเนื้อส้อมแตกง่ายด้วยส้อม เราทำอะไรผิด ขอบคุณ!
10 beef  roast 

1
คุณควร“ พักผ่อน” การย่างหรือไม่?
ฉันเพิ่งทำเนื้อย่างที่ปรุงเป็นเวลา ~ 8 ชั่วโมง ฉันเอามันออกมาจาก crockpot และปล่อยให้มันนั่งประมาณ 10 นาที จากนั้นฉันก็หั่นมันเป็นชิ้น ๆ แล้วเราก็กินมัน มันค่อนข้างดี ของเหลือใช้ถูกเก็บไป สิ่งที่แปลกคือวันรุ่งขึ้นเวลาอาหารกลางวันเนื้อซึ่งดูเหมือนสีน้ำตาลสม่ำเสมอเมื่อวันก่อนตอนนี้เป็นสีชมพูที่ดีตรงกลาง (โปรดจำไว้ว่าฉันตัดทุกสิ่งดังนั้นชิ้นที่ฉันกินคือสีน้ำตาล ด้านนอกและสีชมพูด้านในอาจหนา 1/2) มันก็ดูอ่อนโยนกว่ามาก เกิดอะไรขึ้นที่นี่? เนื้อย่างที่เหลือดูเหมือนดีกว่าเนื้อสัตว์มากจากเมื่อคืนก่อน ฉันลดความน่าจะเป็นที่นางฟ้าเนื้อย่างได้มาและแลกของเหลือกับคนที่ดีกว่า ฉันควรปล่อยให้ย่างพักอีกต่อไปหรือไม่? ขั้นตอนในการปล่อยให้อาหารปรุงสุกที่อุณหภูมิต่ำเช่นนี้คืออะไร? มันไม่เหมือนกับสเต็กที่ปรุงที่อุณหภูมิสูงบนเตาย่าง
10 roast  roast-beef 

15
วิธีการปรุงเนื้อสันนอกหมูย่าง?
ฉันหยิบเนื้อสันนอกหมูย่างเมื่อวานนี้มันหนักเกินสามปอนด์ ฉันไม่เคยปรุงอย่างใดอย่างหนึ่งก่อนหน้านี้และฉันไม่แน่ใจว่าจะทำอย่างไร แผนปรุงรสของฉันคือเกลือพริกไทยไทม์มและโรสแมรี่และฉันอาจกระตุ้นสองสามรูสำหรับกลีบกระเทียมเช่นกัน แผนการปรุงอาหารของฉันคือ 8+ ชั่วโมงในหม้อหม้อในที่ต่ำด้วยน้ำประมาณหนึ่งนิ้ว นี่จะเป็นอะไรไหม ฉันต้องการผลลัพธ์ที่อ่อนโยนและชุ่มชื้นอย่างเห็นได้ชัด เคล็ดลับใด ๆ ที่จะได้รับการชื่นชมอย่างมาก
9 pork  roast 


1
Silverside Beef Roast - เหนียวที่จะหั่นบนจานและเหนียว
ฉันเพิ่งคั่วข้อต่อซิลเวอร์สโตนสำหรับอาหารมื้อค่ำวันอาทิตย์แบบอังกฤษทั่วไป มันเป็นงานที่ค่อนข้างธรรมดา ฉันไปที่อุณหภูมิห้องถูด้วยเกลือและพริกไทยแล้วให้เวลาหนึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นฉันผัดทุกด้านในกระทะเหล็กยกขึ้นบนแครอทผักชีฝรั่งกระเทียมและหัวหอมและปรุงที่ 180C (พัดลมไฟฟ้า) จนกระทั่งกลางถึงอุณหภูมิที่ฉันต้องการในกรณีนี้ 50C เพิ่มขึ้นถึง 62C เมื่อ พักผ่อน (20/30 นาที) - ออกหายากปานกลาง ... อย่างไรก็ตามปัญหาคือหลังจากหั่นมันแล้วชุบมันก็ค่อนข้างยากที่จะตัดบนจานของคุณ - แม้ว่าจะมีโทนสีเพื่อรสชาติและเป็น 'ฉ่ำ' มาก ฉันทดลองหั่นมันให้บางกว่านี้และช่วยได้นิดหน่อย แต่มันก็ดูแปลก ๆ ที่ได้กินเนื้อหั่นบาง ๆ เป็นพิเศษ เราเคยกินซิลเวอร์สโตนตลอดเวลาที่ฉันยังเป็นเด็กและฉันจำไม่ได้ว่ามันแย่ขนาดนี้ แต่แล้วพ่อแม่ของฉันก็จะทำอึออกมาอีกครั้งและมันก็ค่อนข้างแห้ง นี่เป็นวิธีที่ Silverside เป็นอย่างไร (และคาดว่าจะดีกว่า) และฉันควรตัดให้ได้ระดับพรีเมี่ยมมากขึ้น (เช่นข้อต่อ Sirloin) ถ้าฉันต้องการให้ตัดได้ง่ายขึ้นหรือฉันขาดเล่ห์เหลี่ยม - ฉันต้องซื้อคุณภาพที่ดีขึ้น (จากคนขายเนื้อดี) / นานกว่า ข้อต่อผู้สูงอายุ?

1
ฉันจะปรุงอาหารย่างนานเท่าไหร่?
ฉันทำตามคำแนะนำในการอุ่นเครื่องที่ 400 และมีความตั้งใจที่จะลดอุณหภูมิลงเหลือ 300 แต่ทุกครั้งฉันลืมที่จะลดระดับลงและลงเอยด้วยการทำอาหารสำหรับ 30 นาทีแรกที่ 400 ฉันเพิ่งลดอุณหภูมิลงเป็น 300 และพลิกมัน ฉันควรดำเนินการอย่างไร
2 baking  pork  roast 

1
ฉันจะ sous-vide ไหล่ของลูกแกะได้อย่างไร
เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันเพิ่งซื้อเครื่องปั่นแบบแช่วนเร็วเพื่อเตรียมคริสต์มาส ในบ้านของฉันเรามักจะแกะเนื้อแกะในวันคริสต์มาส (ไม่ต้องถาม .. ) วิธีที่ฉันมักจะปรุงไหล่ของลูกแกะคือโดยการจุ่มมันลงในกระทะเพื่อให้มันมีสีน้ำตาลทั่วและจากนั้นฉันก็วางไหล่ไว้ในเตาอุ่นที่ร้อน จากนั้นฉันก็ปิดถาดด้วยกระดาษฟอยล์แล้วหมุนอุณหภูมิให้เป็น 80 องศาเซลเซียสทันทีจากนั้นฉันก็ปล่อยให้ทำอาหารเป็นเวลา 7 ชั่วโมงหรือมากกว่านั้น ไหล่ที่เกิดขึ้นนั้นจะหลุดออกจากกระดูกที่นุ่มชุ่มชื่นและไม่สามารถจับได้เพราะคอลลาเจนและไขมันได้ถูกสร้างขึ้นมา ฉันต้องการสร้างสิ่งเดียวกันโดยใช้วิธี sous vide ครอบครัวของฉันรู้สึกไม่สบายใจเมื่อนึกถึงเนื้อสัตว์ที่เป็นสีชมพูแม้เพียงเล็กน้อยเท่านั้นดังนั้นฉันจึงควรหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ ความกังวลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันนอกจากนี้คือเนื้อจะนุ่มถ้าฉันปรุงมันนานพอที่คอลลาเจนและไขมันจะนุ่มและมันจะดู "ต้ม" เมื่อเทียบกับ ดังนั้นคำถามของฉันคือ: ฉันจะบรรลุผลลัพธ์เดียวกันนี้ได้อย่างไรด้วยเครื่องหมุนเวียนไอน้ำแบบจุ่ม Sous Vide อุณหภูมิเท่าไหร่ที่ฉันจะต้องอุ้มลูกแกะและนานเท่าไหร่? นอกจากนี้ควรที่จะทำให้ไหม้เกรียมก่อนแล้วจึงลบล้างมัน? หรือ sous vide แล้วเสร็จ (เพื่อให้มันเป็นสีน้ำตาลคั่วภายนอก) ออกในเตาอบ?

1
ย่างขาหมูครีโอลแช่แข็ง?
ฉันมีตำราอาหารจากปานามาและบางครั้งทิศทางก็หายไปหรืออาจจะกว้างมาก ฉันเป็นพ่อครัวคนใหม่ดังนั้นฉันต้องการคำแนะนำที่แน่นอน ฉันลองใช้ Googling ด้วย แต่ดูเหมือนจะไม่สามารถหาสูตรอื่นที่ขอตรึงเนื้อหมูได้ มีเหตุผลที่บอกว่า 24 ชั่วโมงเหมือนแช่แข็งเพียงบางส่วนใน 24 หรือไม่? และหลังจาก 24 ชั่วโมงฉันวางมันลงในเตาแช่แข็งเป็นเวลา 2 1/2 ชั่วโมง? หรือคุณละลายน้ำแข็ง? คุณครอบคลุมหรือไม่ เตรียม: วางส่วนผสมทั้งหมดยกเว้นเนื้อสัตว์ในชามและบดให้เข้ากัน ล้างเนื้อและแห้งดี ตัดแบบตื้นด้วยมีดคม ปกคลุมเนื้อด้วยส่วนผสมของส่วนผสมพื้นดินและวางในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 24 ชั่วโมง เปิดเตาอบที่ 350 F และย่างเนื้อเป็นเวลา 2 1/2 ชั่วโมงจนสุกดี ขอบคุณ.
pork  roast 
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.