วิธีเพิ่มความเข้มของรสชาติในสูตรนี้อย่างไร [ปิด]


0

ฉันคิดว่าจะทำอาหารเย็นคืนนี้ (อาจเป็นพาสต้า) และส่วนผสมที่ฉันมี courgettes, มะเขือเทศและสควอช Butternut ครึ่งหนึ่ง ฉันเป็นมังสวิรัติ 70%

ฉันเพิ่มน้ำมันมะกอกก่อนจากนั้นก็ผัดหัวหอมและกระเทียมจากนั้นก็เติมในผัก ฉันเพิ่มในเกลือพริกไทยปรุงรส souvlaki ปราชญ์และโหระพาฉันเชื่อว่าสำหรับรสชาติที่พิเศษ ในตอนท้ายฉันผสมใน Ricotta (ชีสโปรดของฉัน) ในช้อนโต๊ะ พาสต้าที่ฉันมีกับมันคือ Rigatoni

อย่างไรก็ตามรสชาติก็ออกจะจืดชืดไปหน่อย ฉันจะทำอะไรได้บ้างเพื่อเพิ่มรสชาติสูตรนี้ ฉันอยากให้มันเข้มข้นกว่านี้บางทีอาจจะเป็นการคั่วผักก่อนแล้วค่อยทอด มันจะช่วยได้ไหม ไม่เช่นนั้นฉันจะเพิ่มอะไรเพิ่มรสชาติได้บ้าง

ขอบคุณ

แก้ไข:แทนที่จะมีพาสต้ากับซอสนี้ฉันสามารถอบ Ciabatta ในเตาอบด้วยได้ไหม


ฉันขอโทษ ... แต่มังสวิรัติ 70% จะเป็นอย่างไร
โก้

ตามที่เขียนแล้วคำถามนี้เป็นสิ่งที่ฉันสามารถเพิ่มใน Xและไม่สร้างสรรค์ นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องที่แปลกประหลาดในแง่ของการเปลี่ยนจากอนาคตเป็นอดีตกาลในวรรคสอง ฉันสามารถดูวิธีนี้อาจจะสร้างสรรค์ถ้าคุณมีความสามารถที่จะเฉพาะเจาะจงมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่คุณหมายถึง "ความรุนแรงมากขึ้น" - ตัวอย่างเช่นการนำเอารสชาติของส่วนผสมที่เฉพาะเจาะจงหรือเพียงแค่ถามเกี่ยวกับรสชาติของการคั่วกับsautéeing ผักเหล่านี้โดยเฉพาะ แต่รุ่นปัจจุบันจะนำไปสู่การตอบแบบสำรวจความคิดเห็นแบบสุ่มถ้ามีอะไร
Aaronut

คำตอบ:


1

ลองเพิ่มพริกสีเขียวสีเหลืองและสีแดงกับผักเพิ่ม ฉันเชื่อว่าพริกเหล่านี้ให้รสชาติที่ดี

นอกจากนี้คุณสามารถลองเพิ่มลอเรลกระดาษเมื่อปรุงอาหารแล้วลบออกเมื่อให้บริการมันให้รสชาติและกลิ่นที่ดีเกินไป


เฮ้ฉันคั่วพวกมันในเตาอบแล้วบดเป็นก้อนด้วยเครื่องปั่นมือและรสชาติก็ดีขึ้นมาก!
Ben Lim
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.