สิ่งที่ฉันควรมองหาเมื่อซื้อลูกกลิ้งพาสต้า


8

ฉันกำลังมองหาซื้อลูกกลิ้งพาสต้า แต่ฉันไม่มีประสบการณ์กับพวกเขาเลย

 • สิ่งที่ฉันควรมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าฉันได้รับที่ดี?
  • พวกเขาสามารถทำจากวัสดุที่แตกต่างกันอย่างไร
  • มีรุ่นมือซ้ายและมือขวาหรือไม่?
  • บางคนมีการตั้งค่าความหนาที่แตกต่างกันหรืออัตราส่วนหนี้สินต่อทุนที่แตกต่างกันในข้อเหวี่ยง?
  • คือราคาที่เป็นตัวบ่งชี้ที่มีประโยชน์ที่มีคุณภาพ?
 • สิ่งที่ฉันควรมองหาเพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะไม่ได้รับสิ่งที่ไม่ดี?
  • มีคุณสมบัติที่กลายเป็นสิ่งที่เลวร้ายมากเช่นลูกกลิ้งที่ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์หรือไม่?
  • มีตัวชี้วัดคุณภาพไม่ดีเช่นช่องว่างระหว่างชิ้นส่วนที่ควรแตะหรือไม่
 • พวกเขามาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมหรือสิ่งที่แนบเสริมหรือไม่และถ้าเป็นเช่นนั้นสิ่งใดที่มีประโยชน์มากที่สุด

คุณกำลังมองหาอุปกรณ์ที่ติดตั้งกับมิกเซอร์แบบสแตนด์อะโลนหรือรุ่นสแตนด์อะโลนหรือไม่? ฉันจะบอกว่าตราบใดที่ add-on ไปฉันคิดว่ามีกดที่แตกต่างกันสำหรับพาสต้าแบน (แผ่นที่คุณสามารถตัดหรือใช้สำหรับ ravoili), linguini หรือปาเก็ตตี้และอาจขึ้นอยู่กับชนิดของพาสต้าที่คุณชอบมากที่สุด
lemontwist

@lemontwist ฉันกำลังมองหาโมเดลอิสระ ฉันเคยทำ linguine ในอดีตเพียงเพราะมันง่ายที่สุดในการกลิ้งและมีด แต่ฉันจะทำการทดลองอย่างแน่นอนถ้าฉันมีไฟล์แนบที่ทำได้มากกว่านี้
Ladadadada

ฉันมีเครื่องทำพาสต้าที่มาพร้อมกับเครื่องครัวของฉันดังนั้นฉันจึงไม่ได้ทำการวิจัยเกี่ยวกับแบบจำลองแบบสแตนด์อะโลนมากนัก แต่ถ้าคุณสนใจสิ่งที่แนบมาซึ่งอาจเป็นคุณสมบัติที่จะมองหา แน่นอนว่าคุณจะต้องการบางสิ่งที่แข็งแรงแฟนของฉันมีเครื่องทำพาสต้าที่เขาซื้อในอิตาลีเป็นเวลาไม่กี่ยูโรและมันพัง (เราพยายามแก้ไขโดยไม่มีโชค) หลังจากการใช้ครั้งแรก ไม่อย่างนั้นฉันก็ไม่ได้ช่วยอะไรมาก หวังว่าคนอื่นจะมีประสบการณ์ที่นี่!
lemontwist

คำตอบ:


8

มีข้อควรพิจารณาบางประการที่ฉันสามารถนึกถึง:

 1. อุปกรณ์มีความทนทานเพียงใด โดยทั่วไปสิ่งนี้จะหมายความว่าคุณต้องการบางสิ่งบางอย่างที่เป็นโลหะและหนัก แต่ฉันจะดูความคิดเห็นเกี่ยวกับแบบจำลองใด ๆ ที่คุณวางแผนจะซื้อออนไลน์โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากสิ่งที่คล้ายกับอเมซอนซึ่งช่วยให้คุณเห็นอันดับ 1 ดาวเหล่านั้น ดูว่าทำไมผู้คนให้คะแนนพวกเขาไม่ดี

 2. มันหนีบลงกับพื้นผิวการทำงานอย่างไร ฉันไม่แคร์ว่าจะหนักแค่ไหนถ้ามันเป็นข้อเหวี่ยงมือมันจะเดินไปทั่วทุกหนแห่งเว้นแต่จะปลอดภัยกับเคาน์เตอร์ของคุณ หากคุณไม่มีเคาน์เตอร์ที่มีริมฝีปากที่คุณสามารถหนีบไปและคุณไม่มีโต๊ะที่คุณเต็มใจที่จะทำลายจากแคลมป์คุณอาจต้องหาอย่างอื่น (หรือโบลต์ / ขันสกรูลงไปที่บอร์ดขนาดใหญ่)

 3. ขนาด (กว้าง) ของฟีด มีบางอย่างที่มีขนาดใหญ่กว่าซึ่งอาจเป็นประโยชน์สำหรับการทำขนมอบเช่นเดียวกับพาสต้า (และจากนั้นก็มีตัวแบ่งแป้งซึ่งมีขนาดใหญ่และมีราคาแพง แต่มักจะมี 18 "หรือกว้างกว่า)

 4. จำนวนหน้าปัดที่แตกต่างกันมีเท่าไรและความหนาต่ำสุด / สูงสุดคือเท่าไหร่ อีกครั้งหนึ่งที่หนากว่าสามารถใช้สำหรับการใช้งานขนมอื่น ๆ แต่มันก็ทำให้ง่ายขึ้นในการทำงานลูกผ่านครั้งแรกที่ (ฉันเคยใช้เพียงครั้งเดียวที่มีขนาดที่หนาที่สุดของความเจ็บปวด ... ดังนั้นจึงไม่ใช่ปัญหาทั่วไปสิ่งที่ฉันจำได้ก็คือมันเป็นของเพื่อนและไม่ใช่ บริษัท อิตาเลียน)

 5. มือหมุนและมอเตอร์ - เกือบทุกลูกกลิ้งข้อเหวี่ยงมือสามารถแปลง (เป็นที่จับ detaches สำหรับการจัดเก็บดังนั้นมอเตอร์เพียงแค่เชื่อมต่อที่นั่น) แต่ความแตกต่างในค่าใช้จ่ายเป็นสิ่งสำคัญ (~ $ 50 เทียบกับ ~ $ 150 หากคุณมีเครื่องผสม Kitchen Aid stand แล้วพวกเขาขายชุดลูกกลิ้ง แต่อยู่ในช่วง $ 150) แม้ว่าคุณจะได้รับลูกกลิ้งแบบมอเตอร์ฉันก็ต้องแน่ใจว่ามอเตอร์นั้น แยกออกและมันมีมือหมุน ... เพราะมันช่วยให้คุณทำงานต่อไปหากมอเตอร์เข้าสู่การปิดตัวด้วยความร้อน แต่ก็หมายความว่า บริษัท ขายลูกกลิ้งและมอเตอร์แยกกันถ้าส่วนใดส่วนหนึ่งตายบนถนน (คุณควรพยายามยืนยันว่า)

 6. อุปกรณ์เสริม - ดังนั้นนอกเหนือจากมอเตอร์เสริมอุปกรณ์เสริมหลักสองอย่างที่คุณจะเห็นคือเครื่องตัด (fettucini และสิ่งที่บางกว่าปกติ) และเครื่องราวีโอลี่ โดยส่วนตัวแล้วฉันพูดว่า raviolli stuffers ไม่คุ้มค่า หากคุณต้องการรูปที่มีขนาดสม่ำเสมอให้รับหนึ่งในรูปแบบขนาดเล็กเหล่านั้นที่คุณใช้หมุดปักกลิ้งเพื่อตัดเนื่องจากการทำความสะอาดสิ่งที่แนบมาหมายความว่ามันไม่คุ้มค่าหากคุณไม่ได้ทำชุดใหญ่ (ซึ่งคุณสามารถทำได้แล้วตรึงพวกมัน แต่ฉันไม่เคยมี) ฉันคิดว่าตัวตัดมีค่า (และมักรวมอยู่ในแม้แต่รุ่น $ 40-60) ถ้าคุณจะทำเฟตติชินี่ สำหรับพาสต้าเส้นทินเนอร์ฉันชอบการรีดมากกว่าการรีด (แม้ว่าฉันคิดว่าผมของ capellini / นางฟ้าอาจจะต้องรีดและอัด แต่ฉันไม่ใช่แฟนของพาสต้าขนาดนั้น) สำหรับก๋วยเตี๋ยวที่กว้างขึ้น

สำหรับคำถามเกี่ยวกับราคา ... ไม่ได้จริงๆ มีแถบราคาหลักสองสามอันสำหรับมอเตอร์ที่ดีกับที่ไม่ใช้เครื่องยนต์และร้านค้าส่วนใหญ่มักจะอยู่ในช่วงเหล่านั้น อันที่ถูกจริง ๆ กำลังจะพังหรือติดขัดเนื่องจากพวกมันมีคุณภาพการสร้างที่ต่ำกว่า หากคุณเห็นอะไรมากกว่า $ 150 ฉันจะถามมัน ถ้ามันมีลูกกลิ้งกว้างเป็นพิเศษ (และนั่นเป็นคุณสมบัติที่คุณต้องการ) ฉันไม่สามารถคิดเหตุผลที่จะอธิบายได้

ฉันพยายามที่จะยึดติดกับแบบจำลองที่ฉันสามารถตรวจสอบได้ดี (อย่างน้อยมีคนสิบคนที่ตรวจสอบมันหากเป็นผู้ซื้อที่ส่งมาเทียบกับบางอย่างเช่นรายงานผู้บริโภคหรือห้องครัวทดสอบของอเมริกา) และเป็นแบบอย่างที่ดี ตลาดมานานหลายปีเนื่องจากมีนวัตกรรมน้อยมาก - โมเดลใหม่เอี่ยมน่าจะลดต้นทุนหรือเป็นสิ่งที่ บริษัท ไม่เคยทำมาก่อน (และยังไม่ทดลอง)

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.