เมท Yerba เข้มข้น


4

ฉันรักเพื่อน yerba ฉันดื่มมากและฉันต้องการที่จะนำบางอย่างมากับฉันแบกเป้ คุณคิดว่าฉันอาจบันทึกสักสองสามออนซ์เพื่อดำเนินการถ้าฉันชงคู่ของฉันไว้ก่อนรวมกันเป็นหนาหนาและจากนั้นเอากระเป๋าเป้สะพายหลังของฉัน?

ฉันจะทำอย่างไร แค่เคี่ยวมันสองสามวัน? ดูเหมือนจะไม่ใช่ความคิดที่ดีที่สุด ...

นอกจากนี้ยังมีผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ฉันสามารถหาผลิตภัณฑ์ดังกล่าวเพื่อซื้อได้หรือไม่

คำตอบ:


4

คุณสามารถทำเช่นนั้นได้ แต่มันจะไม่ช่วยลดน้ำหนักได้มากและจะเน่าเสียง่าย สมาธิจะมีน้ำเพียงพอที่จะทำให้เสีย หากคุณต้องการที่จะเรียนหลักสูตรนี้ให้เตรียมสมาธิโดยใช้ประมาณ 4x คู่มากขึ้นและค่อนข้างนาน คุณสามารถลดความร้อนต่ำ แต่อาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เกิดตะกอนโดยไม่ทำให้รสชาติแย่ลง

หากคุณกังวลเรื่องน้ำหนักฉันแนะนำอุปกรณ์ไฟ เพื่อน 50 กรัมจะทำให้คุณมีประมาณ 15+ ถ้วย ในการสูงชันฉันแนะนำให้ใช้ที่กรองชาแบบเบา ๆ ไม่ว่าจะเป็นตะกร้าหรือถ้วยธรรมดาที่มีตัวกรองในตัว วิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับคู่ yerba สด


4

ฉันมีความรู้สึกว่าคุณจะดีขึ้นมากด้วยชาใบหลวมที่นี่ Teavana อ้างว่าชาคู่ของพวกเขาดีสำหรับ25-30 t / 2ozsหรือ ~ 15 ถ้วย เมื่อพิจารณาว่าคุณสามารถชงได้ 2-3 ครั้งคุณสามารถรับชา 30-45 ถ้วยจากชาแห้ง 2 ออนซ์

การรวมคู่กับน้ำเชื่อมคุณต้องมีสมาธิจนถึงจุดที่ 1 ออนซ์ทำชา 45 ถ้วยเพื่อที่จะได้ประหยัดน้ำหนักได้ถึง 1 ออนซ์ นั่นหมายความว่าคุณจะต้องควบแน่นชาของเหลวประมาณ 300 ออนซ์ลงในออนซ์เดียว


2

เป็นทางเลือกที่มีอยู่: เพียงซื้อสำเร็จรูปมาเตทันที ดูเหมือนว่านี้:

ผง Yerba Mate ทันทีรูปภาพโดย Yerbamarket.pl

อย่างที่คุณอาจเห็นมันเป็นผงละเอียดมูลค่าของช้อนชานั้นเทียบเท่ากับการเติมน้ำเต้าสด - ดังนั้นจึงมีประสิทธิภาพเมื่อคุณกำลังเดินทาง

โปรดทราบว่า:

  • แน่นอนว่าแป้งเป็นผงละเอียดและเหนียวมากดังนั้นคุณต้องดูแลเมื่อเตรียมชงของคุณ (เช่นเมื่อแบกเป้, ป้องกันตัวเองจากลม) มิฉะนั้นอาจได้รับทุกที่
  • รสชาติค่อนข้างแตกต่างจากคู่แท้ yerba (ฉันจะบอกว่าไม่ดี แต่พอควร)
  • รูปแบบผงประกอบด้วยคาเฟอีนในปริมาณที่ค่อนข้างมากต่อหนึ่งช้อนชา (เทียบได้กับเครื่องดื่มชูกำลังทั่วไป) ในขณะที่คาเฟอีนที่บริสุทธิ์เป็นผงบริสุทธิ์เกือบจะไม่อันตรายเท่าไรคุณก็ควรคำนึงถึงปริมาณ

เป็นโบนัสหลังจากที่คุณทำแบ็คแพ็คเสร็จแล้วปริมาณเล็กน้อยก็เข้ากันได้ดีกับวอดก้า(แต่จำบันทึกปริมาณคาเฟอีนด้านบน) !

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.