ข้อดีข้อเสียของครีมทำวิปปิ้ง?


8

ฉันไม่ทราบว่ามีวิปครีมแรงดันสูงอยู่จนกระทั่งเพิ่งเห็นการอ้างอิงถึงสิ่งหนึ่งซึ่งทำให้ฉันทำการค้นหาโดย Google ฉันเป็นเจ้าของวิปครีมที่ทำด้วยมือซึ่งฉันไม่ค่อยได้ใช้เพราะมันยากมากที่จะเอาครีมออกจากกระป๋อง ดังนั้นฉันแค่ใช้สิ่งที่แนบมาแส้บนตัวปรับแต่งเสียงของฉัน ฉันสนใจในการรับฟังความคิดเห็นของผู้คนเกี่ยวกับเครื่องบีบอัดแรงดันสูงและสามารถใช้งานได้มากกว่าครีม

คำตอบ:


6

การทำความสะอาดวิปครีมไม่ยาก แต่ค่อนข้างหนักเพราะสิ่งที่คุณมักจะเติมลงไปคือของเหลวข้น ๆ แต่คุณสามารถทำความสะอาดกระป๋องด้วยแปรงขวดแล้วทำตามเคล็ดลับที่กำหนดในคำตอบนี้ในการทำความสะอาดขวด

คุณต้องทำความสะอาดปลายและข้อต่อโอริงด้วยเช่นกัน แต่การทำเช่นนั้นทำได้ง่ายด้วยแรงดันของก๊อกน้ำธรรมดา


หากคุณวางแผนที่จะคิดว่าคุณอาจไม่ได้ใช้บ่อยนัก แต่จะใช้พื้นที่มากและอาจมีราคาแพง (แม้ว่านี่จะเป็นสิ่งที่สัมพันธ์กับแต่ละคน / ห้องครัว)

มันมีประโยชน์สำหรับการทำวิปปิ้งหรือมูสอย่างรวดเร็ว แต่สำหรับอาหารที่ไม่ใช่อาหารธรรมดา (ดูด้านล่าง) คุณอาจไม่พบคนที่เต็มใจลอง


มีหลายสูตรที่ใช้เครื่องบีบอัดแรงดันไม่ใช่เฉพาะกับครีมหวาน บางส่วนของพวกเขาสามารถเป็นนวัตกรรมใหม่และน่าแปลกใจเป็นชิ้นส่วน Tortilla เดอ patatas มันเป็นหนึ่งในเครื่องใช้นำมาใช้ในสมัยอาหาร / deconstructiveเช่น Ferran Adria ของEspumas คุณสามารถรับสูตรอาหารมากมายในหน้านี้จากผู้ผลิตรายเดียว


6

ฉันคาดหวังว่าจะมีการกาลักน้ำส่งทางไปรษณีย์เมื่อบ่ายนี้ เห็นได้ชัดว่าพวกเขาตั้งใจที่จะสร้างวิปครีมทันที แต่ฉันคิดว่าวิธีที่ดีที่สุดที่จะนึกถึงการคุมกำเนิดนี้คือห้องที่มีแรงดัน

การใช้แรงกดจะช่วยให้คุณสามารถฉีดของเหลวและน้ำมันต่าง ๆ ได้ทันที กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือการใส่สิ่งที่มีรูพรุนในกระป๋องด้วยของเหลวหรือน้ำมันที่คุณต้องการใส่เข้าไปด้วยและชาร์จด้วยเครื่องชาร์จไนตรัสออกไซด์ 1 เครื่องหรือมากกว่าแล้วปั่นป่วนและปล่อยให้มันนั่งเป็นเวลา 60 วินาทีจากนั้นด้วย ยืนตรงขึ้นปล่อยแรงดันให้เร็วที่สุดเพื่อหลีกเลี่ยงของเหลวจากการปล่อยและ voila คุณมีการแช่ทันที

นอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการเติมอากาศ purees หรือซอส ซอสบางชนิดจะต้องมีอิมัลซิไฟเออร์หรือสารเพิ่มความข้นบางชนิดเพื่อให้มันยึดติดกับแก๊สเมื่อจ่ายออกไป แต่โดยรวมแล้วมันเป็นเครื่องมือที่ใช้งานได้หลากหลายสำหรับการทดลองในพื้นผิว

แผนของฉันในเย็นวันนี้คือใช้เพื่อกดดันกาแฟซึ่งจะช่วยลดระดับความเป็นกรด


1
BTW ฉันซื้อกาลักน้ำ whipping จาก www.creamright.com และพวกเขามีการจัดส่งที่รวดเร็วและราคาที่ดีกว่าที่ฉันพบใน amazon จริงๆ
เบรนแดน

ดังนั้นพรีเมียร์ของ whipper ของคุณเป็นอย่างไร กาแฟนั้นมีความเป็นกรดน้อยลงหรือไม่
JAIL

สถานการณ์ต่าง ๆ เริ่มเข้าสู่การทดสอบการต้มกาแฟของฉัน แต่ฉันก็ดื่มวอดก้าวอดก้าใน 60 วินาที
เบรนแดน

เป็นการอัพเดทฉันมีกาแฟนั่งอยู่ในตู้เย็นเป็นเวลา 12 ชั่วโมงจะได้ลิ้มรสการทดสอบในวันพรุ่งนี้ ฉันได้บดกาแฟ 40 กรัมเพื่อบดกึ่งละเอียดด้วยน้ำ 500 มล. และที่ชาร์จ 2 N2O เขย่าแรงเป็นเวลา 2 นาทีและฉันจะเครียดและทดสอบในวันพรุ่งนี้
เบรนแดน

ชิมกาแฟเมื่อเช้านี้ พระเจ้าช่วย. ไม่มีความเป็นกรดใด ๆ ราบรื่นมากรู้สึกปากที่ยอดเยี่ยมความแตกต่างของช็อคโกแลตและความหวานถ้วยกาแฟที่ดีที่สุดที่ฉันเคยกินมาเป็นเวลานาน
เบรนแดน

5

ครีมที่ได้จาก NO2 นั้นมีความเสถียรน้อยกว่าครีมที่ตีโดยเครื่องผสมและจะค่อนข้างเหลวในไม่ช้า หากคุณเคยซื้อครีม "ขวดสเปรย์" คุณจะรู้ว่าผลิตภัณฑ์ทำงานอย่างไร

คุณต้องหาเสบียงสำหรับตลับบรรจุก๊าซและเก็บไว้ที่อื่น คนส่วนใหญ่ไม่มีปัญหากับเรื่องนั้น แต่ถ้าคุณมีพื้นที่วางของ / พื้นที่เก็บข้อมูลสั้นหรือไม่ต้องการจ่ายสำหรับตลับหมึกบริโภคสิ่งนี้กลายเป็นเรื่องสำคัญ

ข้อโต้แย้งที่สำคัญอื่น ๆ - การทำความสะอาดการใช้อาหารที่ทันสมัย ​​- อธิบายไว้แล้วในคำตอบของBrendanและJAIL


2
บน cartidges: การจัดเก็บไม่เพียง แต่อาจเป็นปัญหา ในกรณีด้านตรงข้ามมุมฉากที่คุณต้องการเดินทางทางอากาศกับพวกเขา แต่คุณไม่สามารถพกพาพวกเขาในเครื่องบิน ... เว้นแต่คุณจะต้องพาพวกเขาไปยังปลายทางของคุณและจะไม่สามารถรับพวกเขาที่นั่น: คุณสามารถเถียงพวกเขา เป็นส่วนหนึ่งของเสื้อชูชีพของคุณ :-D
JAIL

2
ผู้คนมักเดินทางด้วยเครื่องมือในงานอดิเรกเช่นกล้องอุปกรณ์กีฬาและอื่น ๆ ฉันถ่ายเทอร์โมมิเตอร์และสเกลในวันหยุดและได้เยาะเย้ยมัน แต่ถึงกระนั้นฉันก็พบว่าการบรรจุวิปครีมด้วยวัสดุสิ้นเปลืองอยู่ด้านบน
rumtscho

3
ฉันชอบที่จะดูวิดีโอของการโต้เถียงกับตัวแทน TSA "แต่ท่านฉันไม่ไว้วางใจเสื้อชูชีพที่มีให้ดังนั้นฉันจึงนำตลับหมึกไนตรัสมาเองเพื่อความปลอดภัย"
เบรนแดน
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.