ปรุงอาหารอย่างละเอียดบรรจุในตุรกี


3

ฉันชอบทำอาหารยัดไส้ในนกเพราะฉันคิดว่ามันให้รสชาติที่คุณไม่สามารถทำมันออกมาจากนกได้ ปัญหาคือมันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะนำไปบรรจุลงใน 165F / 74C โดยไม่ทำให้เนื้อสุกเกินไป ฉันอ่านคำแนะนำหนึ่งข้อในการปรุงอาหารนกจนกว่าเนื้อจะเสร็จสิ้นจากนั้นจึงเอาการบรรจุและทำให้เสร็จในเตาอบ นั่นเป็นเหตุผล แต่มันเป็นวิธีที่ปลอดภัยหรือไม่ เป็นไปได้หรือไม่ที่การบุโพรงฟันยังไม่เสร็จสมบูรณ์เนื่องจากพวกมันถูกทำให้เย็นลงและไม่ร้อนจากเตาอบ?

ถ้าเป็นเช่นนั้นจะเป็นทางเลือกที่ดีในการลบการบรรจุเมื่อเนื้อสัตว์บอกว่ากำลังทำไม่ถึง 10 องศาจากนั้นใส่ทั้งการบรรจุและนกกลับเข้าเตาอบให้เสร็จ


คุณหมายถึงการบรรจุแบบใด ฉันมักจะบรรจุไก่ที่มีเนื้อไส้กรอกและหัวหอมยัดไส้ แต่นั่นก็เป็นที่ปรุงไว้ล่วงหน้าก่อนที่จะบรรจุไก่
spiceyokooko

มันเป็นขนมปังง่ายๆที่บรรจุหัวหอม, ผักชีฝรั่ง, เนยและเครื่องเทศ หัวหอมและขึ้นฉ่ายผัด แต่ก็ไม่ร้อนเมื่อเข้าไปข้างใน
Carey Gregory

2
ถ้าการบรรจุทำให้เกิดการไล่ระดับอุณหภูมิแบบนั้นระหว่างพื้นผิวของนก 20 ปอนด์กับโพรงนั่นหมายความว่าชิ้นส่วนของไก่งวงนั้นสุกแล้วและการเอาไส้ออก 10 นาทีจากหลายชั่วโมงนั้นไม่ใช่ กำลังจะแก้ไขปัญหานั้น ดีกว่าที่จะใช้เครื่องวัดอุณหภูมิแม้ว่ากว่าที่จะทำให้สมมติฐาน
Aaronut

2
อุณหภูมิของพื้นผิวด้านในของโพรงนั้นจะเท่ากับอุณหภูมิ ของพื้นผิวด้านนอกของการบรรจุ เนื่องจากไม่มีการสัมผัสกับรังสีความร้อนใด ๆ ในเตาอบ (การแผ่รังสีจากผนังเตาอบร้อนการนำความร้อนจากการสัมผัสทางอากาศการพาความร้อนจากการหมุนเวียนของอากาศร้อน) อินเตอร์เฟสจะทำให้ความร้อนโดยการนำความร้อนผ่านไก่งวงด้านนอกเท่านั้น คุณต้องการทำอาหารยัดไส้โดยไม่ทำให้ไก่งวงสุกเกินไป แต่คำตอบสั้น ๆ คือใช่การบรรจุจะป้องกันไม่ให้ไก่งวงได้รับการพาความร้อน / การนำความร้อนภายใน
SAJ14SAJ

3
คุณบอกว่าคุณลดปัญหาด้านความปลอดภัยซึ่งเป็นเรื่องปกติสำหรับคุณ แต่สำหรับการอ้างอิงของคนในอนาคตที่มองคำถามนี้: การบรรจุอยู่ในน้ำไก่งวงดิบในขณะที่ไก่งวงมีอุณหภูมินานหลายชั่วโมงแล้วค่อย ๆ เคลื่อนผ่านเขตอันตรายไปยังอุณหภูมิฆ่าเพื่อให้สภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับเชื้อโรค เพื่อทวีคูณเป็นระยะเวลานาน ไม่สำคัญว่าการบรรจุจะไม่มีเนื้อสัตว์หรือไม่ ความปลอดภัยเป็นเรื่องจริง
SAJ14SAJ

คำตอบ:


7

ฉันมั่นในค่าย "การบรรจุเป็นสิ่งที่ชั่วร้าย" ... แต่ให้ทำตามที่อ่าน :-)

หากคุณต้องมีนกอย่างแน่นอนนี่คือลิงค์ไปยังข้อความที่ตัดตอนมาจากGood Eatsของ Alton Brown แสดงให้เห็นถึงเทคนิคของเขาในการทำไก่งวงด้วยการบรรจุ:

http://www.aol.com/video/alton-browns-turkey-with-stuffing/444711017/

เขาใช้ถุงผ้าที่ปลอดภัยสำหรับอาหารและเตรียมอาหารในไมโครเวฟ จากนั้นเขาใช้สิ่งที่ดูเหมือนเขียงพลาสติกที่มีความยืดหยุ่นเพื่อนำทางถุงบรรจุลงในไก่งวง

บทสรุปของเทคนิคของเขาคือการบรรจุบางส่วนก่อนปรุงเพื่อให้มันร้อนเมื่อมันเข้าไปในนกและขึ้นอยู่กับอุณหภูมิด้วยกัน

. . .

ในนามธรรมความเป็นอิสระของ pre-cook วิธีการบรรจุ aluded ไปด้านบน:

อุณหภูมิของพื้นผิวด้านในของโพรงนั้นจะเท่ากับอุณหภูมิ ของพื้นผิวด้านนอกของการบรรจุ เนื่องจากไม่มีการสัมผัสกับรังสีความร้อนใด ๆ ในเตาอบ (การแผ่รังสีจากผนังเตาอบร้อนการนำความร้อนจากการสัมผัสทางอากาศการพาความร้อนจากการไหลเวียนของอากาศร้อน) ส่วนต่อประสานนั้นจะให้ความร้อนโดยการนำความร้อนผ่านไก่งวงด้านนอกเท่านั้น คุณต้องการทำอาหารยัดไส้โดยไม่ทำให้ไก่งวงสุกเกินไป แต่คำตอบสั้น ๆ คือใช่การบรรจุจะป้องกันไม่ให้ไก่งวงได้รับการพาความร้อน / การนำความร้อนภายใน

ในการประเมินอุณหภูมิที่ด้านในของไก่งวงให้ใช้อุณหภูมิของการบรรจุที่ขอบของช่อง มันจะปลอดภัยที่ประมาณ 155 F (มีความแตกต่างบางอย่างขึ้นอยู่กับการประเมินความเสี่ยงของคุณและแหล่งที่คุณดู) สิ่งนี้บ่งชี้ว่าไก่งวงนั้นปลอดภัยไม่ใช่ศูนย์กลางของการบรรจุซึ่งคุณควรตรวจสอบด้วย


เพิ่มข้อมูลจากความคิดเห็นคำถามตามที่ร้องขอ
SAJ14SAJ

1

ปัญหาเกี่ยวกับสถานที่ตั้งของคุณคือต้องมีการถึง 165f เพื่อให้การบรรจุได้รับการพาสเจอร์ไรส์ อย่างไรก็ตามการพาสเจอไรซ์เริ่มต้นที่ปลายบนสุดของ "เขตอันตราย" ข้อมูลจำเพาะของ USDA ตั้งค่าแถบนั้นที่ 140f (ในความเป็นจริงคุณอยู่นอกเขตอันตรายที่ 127f แต่เราจะใช้ข้อมูลจำเพาะของ USDA เพื่อจุดประสงค์ของการสนทนานี้)

มีองค์ประกอบของเวลาในการฆ่าเชื้อด้วยความร้อนนอกเหนือไปจากอุณหภูมิ 165f ถือเป็น "การฆ่าทันที" นั่นคือเกือบทุกแบคทีเรียจะถูกฆ่าภายใน 10 วินาที นั่นไม่ใช่วิธีเดียวที่จะบรรลุระดับการฆ่านั้น 1 1/2 นาทีที่ 155f จะส่งผลให้ระดับการฆ่าเชื้อในระดับเดียวกัน 5 นาทีที่ 150f หรือ 35 นาทีที่ 140f ตราบใดที่คุณสามารถเอาอุณหภูมิการบรรจุออกจากเขตอันตรายในเวลาที่เหมาะสมและใช้เวลาที่จำเป็นสำหรับการพาสเจอร์ไรส์ที่อุณหภูมิใดถึงอุณหภูมิจากนั้นการบรรจุจะปลอดภัยต่อการบริโภค


ความปลอดภัยของการบรรจุไม่ใช่คำถามของฉัน ประโยคสุดท้ายของย่อหน้าแรกของฉันคือหัวใจของคำถาม
Carey Gregory

0

เพื่อให้ได้ไก่งวงรสนอกบรรจุ: ฉันปรุงอาหารที่บรรจุในจานแยกต่างหากในอ่างน้ำ เพื่อให้ได้รสชาติไก่งวงฉันเพิ่มน้ำซุปไก่และปรุงด้วยชิ้นส่วนไก่ด้านบน (และเนยละลายบางส่วน) ฉันยังเพิ่มไก่งวงหยด ปกติจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง แต่ตรวจสอบอุณหภูมิของคุณ คุณยังคงได้รับรสชาติไก่งวงปรุงอาหารได้เร็วขึ้นมากเนื่องจากความร้อนที่มาจากภายในและภายนอก ฉันปรุงผักก่อน (เช่นขึ้นฉ่าย) และบางครั้งก็ทำให้หอมหัวใหญ่ (เพิ่มรสชาติที่ยอดเยี่ยมฉันทำสองชุดแยกกัน [หัวหอมคาราเมลและหัวหอมปกติสำหรับผู้ที่ชอบการบรรจุแบบดั้งเดิม]

หรือวางที่บรรจุใต้ผิวหนังเหนือเต้านม แยกผิวจากเต้านมด้วยมือของคุณ ระวังอย่าให้ผิวหนังฉีกขาด วิธีนี้จะช่วยป้องกันเต้านมไม่ให้แห้ง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.