วิธีการลบความขมของ quinoa (ด้วยข้อ จำกัด มากมาย) ทำ chapatis


2

ฉันกำลังทำ chapatis ด้วยแป้ง quinoa ฉันจะลบหรือซ่อนความขมขื่นของ quinoa ได้อย่างไร

มีข้อ จำกัด หลายประการสำหรับการแก้ปัญหา: ไม่มีไข่, ข้าวสาลี, ถั่วเหลือง, นม, ข้าวโพด, ข้าว, เนื้อสัตว์


คุณกำลังซื้อแป้ง quinoa หรือทำมัน? quinoa ล้างออกให้สะอาดก่อนทำแป้งหรือไม่
lemontwist

ฉันซื้อแป้ง quinoa
sw.

คำตอบ:


3

คุณไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ ความขมขื่นในแป้งที่เตรียมในเชิงพาณิชย์นั้นมาจากความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ได้ล้างซาโปนินอย่างละเอียดจากด้านนอกของเมล็ด เมื่อผ่านการบดแล้วจะไม่มีสิ่งใดที่คุณสามารถทำได้จริง ๆ แล้วเพิ่มเป็นสองเท่าดังนั้นเมื่อทำขนมปังโดยทั่วไปจะเป็นแป้งและน้ำ

ดังนั้นคุณมีสองวิธีในการแก้ไข หนึ่งคือการบดแป้ง quinoa ของคุณเองซึ่งไม่ยากเกินไปหลังจากที่คุณตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันถูกล้างออกจนหมด ประการที่สองคือการใช้แป้งชนิดต่าง ๆ เช่นมันสำปะหลัง


ฉันมีคำถามเพิ่มเติม: ตกลงฉันไม่สามารถลบออกได้ แต่วิธีที่ดีที่สุดในการซ่อนโดยใช้ส่วนผสมอื่นคืออะไร เนื่องจากฉันกำลังทำอาหารด้วยข้อ จำกัด มากมายมันอาจเป็นเรื่องยาก
sw.

1

หากเมล็ดที่ใช้นั้นถูกล้างอย่างไม่ดีก่อนการสีคุณจะไม่สามารถทำอะไรกับมันได้ แบรนด์คืออะไร ขณะนี้มีโอกาสที่รสชาติที่คุณได้รับมาจากเอนไซม์ซึ่งจะหายไปเมื่อคุณได้ลิ้มรส quinoa ก่อนที่จะใช้ ลองปิ้งแป้งล่วงหน้าในกระทะแล้วบอกให้เรารู้ว่ามันช่วยได้ ฉันมักจะกินแป้ง quinoa ก่อนขนมปัง


ฉันรู้สึกขมขื่นมากขึ้นกับ Sturla [ alimentossturla.com.ar/index_eng.html ] กว่ากับ NatureCrops [ us.naturecrops.com ] เหล่านี้เป็นแบรนด์ที่มีอยู่ในอาร์เจนตินา
sw.
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.