คำถามติดแท็ก flour

คำถามควรเกี่ยวกับแป้ง (ข้าวสาลีหรือชนิดอื่น ๆ ) การใช้งานการเก็บรักษา ฯลฯ

7
อะไรคือความแตกต่างระหว่างแป้งชนิดต่าง ๆ ?
มีความแตกต่างระหว่างแป้งประเภทต่าง ๆ ที่คุณเห็นในร้านค้าหรือไม่ (เช่นเค้กขนมปังและเอนกประสงค์) จำเป็นหรือไม่ที่จะต้องเก็บแป้ง 3 ประเภทในตู้กับข้าวของฉันหรือนี่เป็นเพียงแผนการจากผู้ผลิต รับเงินมากขึ้น?

8
แป้งที่ดีที่สุดที่ใช้กับแป้งพิซซ่าคืออะไร?
ฉันทำแป้งพิซซ่าและสูตรบอกว่าใช้ "แป้งคุณภาพดี" แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันแปลว่าอะไร? คุณภาพของแป้งแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรและจะบอกได้อย่างไร?
29 flour  dough  pizza 

7
การเก็บแป้งในช่องแช่แข็งเป็นเรื่องดีหรือไม่?
หลายปีที่ผ่านมาฉันสังเกตเห็นว่าฉันได้รับแมลงเล็กน้อยในแป้งที่ฉันเก็บไว้ในตู้กับข้าว เพื่อป้องกันสิ่งนี้ฉันเริ่มเก็บแป้งไว้ในช่องแช่แข็ง ฉันไม่ได้ทำขนมมาก แต่ฉันสงสัยว่ามันจะมีผลกระทบอะไรกับสิ่งที่ฉันทำ ขนมอบมีลักษณะแตกต่างกันหรือไม่เมื่อแป้งถูกเก็บไว้ในช่องแช่แข็งและแป้งที่เก็บไว้ที่อุณหภูมิห้อง? นอกจากนี้ถ้ามันไม่เป็นไรที่จะแช่แข็งแป้งมันจะอยู่ได้นานเท่าไหร่?

16
แป้งถั่วเขียวใช้ทำอะไร [ปิด]
ปิด คำถามนี้จะต้องมีมากขึ้นมุ่งเน้น ไม่ยอมรับคำตอบในขณะนี้ ต้องการปรับปรุงคำถามนี้หรือไม่ อัปเดตคำถามเพื่อให้มุ่งเน้นที่ปัญหาเดียวโดยแก้ไขโพสต์นี้ ปิดให้บริการใน3 ปีที่ผ่านมา ฉันซื้อแป้งถั่วเขียวหนึ่งถุงเมื่อคิด (ผิดพลาด) ว่าฉันสามารถใช้มันเพื่อทำครีม ฉันซื้อถั่วชิกพีแห้งมาแล้วและทำให้ฮัมมัสเป็นวิธี "ถูก" ... แต่ตอนนี้ฉันไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับถุงถั่วชิกพีที่ยังไม่เปิด โดยทั่วไปใช้เพื่ออะไร ตอนนี้ฉันรู้ว่ามันสามารถใช้แทนไข่ (ในการอบมังสวิรัติ) และแป้ง (สำหรับการปรุงอาหารที่ปราศจากกลูเตน) แต่ฉันไม่ควรใช้มันแทนสิ่งที่ดีกว่าถ้าฉันไม่ต้องทำ ดังนั้นฉันกำลังมองหาสูตรอาหารที่ส่วนผสมของแป้งถั่วเขียวเป็นที่ต้องการ


7
ขนมปังอบกับแป้งอเนกประสงค์
ฉันเป็นผู้ฝึกหัดการทำขนมปังและได้รับแป้งอเนกประสงค์จำนวนมาก ถ้าผมทำตามสูตรขนมปังทั่วไปตัวอย่างหนึ่ง ของ เหล่านี้แต่ใช้แป้งอเนกประสงค์แทนของความหลากหลายที่แนะนำสิ่งที่จะเกิดขึ้น? ขนมปังจะกินได้หรือไม่? [วิธี] ฉันจะแก้ไขสูตรดังกล่าวเพื่อทำงานกับแป้งอเนกประสงค์ได้อย่างไร ปรับปรุง ใช้แป้งอเนกประสงค์แคนาดากับสูตรนี้โดยไม่แปร ผลลัพธ์ก็อร่อย
17 baking  flour  bread 

9
ความแตกต่างระหว่างไมด้ากับแป้งอเนกประสงค์
คืนนี้ฉันทำขนมและแป้งอเนกประสงค์ ฉันขี้เกียจวิ่งออกไปที่ร้านขายของชำ ฉันสามารถแทนที่แป้งอเนกประสงค์ด้วยไมด้า (ไมด้าเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ชาวอินเดียในเอเชีย - เราใช้มันเพื่อทำแป้งนานและอื่น ๆ )

9
การอุ่นแป้งก่อนทำขนมปังเป็นสิ่งสำคัญหรือไม่
เมื่อฉันถูกสอนให้อบขนมปังหนึ่งในเคล็ดลับที่ฉันได้รับคือการอุ่นแป้งก่อน มันเป็นขั้นตอนที่ฉันมักจะข้ามเพราะฉันไม่ได้พบวิธีที่รวดเร็วในการอุ่นมันอย่างสม่ำเสมอ (แต่เบา ๆ ) และฉันมักจะไม่มีเวลา วันนี้ด้วยเหตุผลต่าง ๆ ฉันมีเวลานั่งแป้งด้วยไฟล็อกที่ดีสำหรับ 2-3 ชั่วโมงและ ... เฮ้ presto ... แป้งเป็นความสุขในการทำงานกับเรียบและยืดหยุ่น ฯลฯ คนอื่น ๆ ให้ความสำคัญกับการอุ่นแป้งอย่างไร? เคล็ดลับใด ๆ สำหรับการทำอย่างรวดเร็วที่ไม่เกี่ยวข้องกับ "เตาอบต่ำ" เนื่องจากฉันไม่พบว่าประสบความสำเร็จมาก แก้ไข สำหรับผู้ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อนอาจจะเป็นความตั้งใจที่จะหลีกเลี่ยงการทำให้ตกใจ / เย็นยีสต์เมื่อคุณรวมน้ำอุ่น (ใช่แน่นอนน้ำต้องได้รับความอบอุ่น) ด้วยแป้ง เพียงแค่สงสัย.
16 flour  bread 

3
แบรนด์แป้งมีความแตกต่างกันมากแค่ไหน?
เท่าไหร่จริงแตกต่างคือมีระหว่างแป้ง (เฉพาะอเนกประสงค์) เช่นกษัตริย์อาเธอร์เหรียญทองที่ประหยัดมากและเป็นแบรนด์ที่ร้านค้าซึ่งเป็นที่ยังมีราคาแพงน้อยลงหรือไม่

6
วิธีการทำแป้งตอร์ตียาขนาดใหญ่และนุ่มฟู (โดยไม่ต้องใช้เครื่องจักรพิเศษ)
แป้งตอร์ตียานั้นมีราคาแพงมาก (และหาได้ยาก!) นอกสหรัฐอเมริกาดังนั้นฉันอยากจะทำด้วยตัวเอง เพื่อนสอนวิธีทำเมื่อหลายปีก่อน แต่ฉันหยุดเพราะพวกเขามักจะแปลกและฉันไม่สามารถทำให้พวกเขาได้ลิ้มรสความรู้สึกหรือกลิ่นเหมือนที่ฉันได้รับในร้าน (ไม่เป็นไรจากร้านอาหารเม็กซิกันในแคลิฟอร์เนีย!) ไม่ต้องพูดถึงพวกมันมักจะเป็นตอร์ตีย่าลูกตัวเล็ก ๆ ที่ตั้งใจไว้สำหรับเด็กที่มีนิ้วขนาดเล็กมากเท่านั้น สูตรนี้โดยทั่วไปแล้ว (ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ยังไม่ได้ลองประมาณหนึ่งปี): เพิ่มแป้งน้ำมันเกลือและน้ำอุ่นลงในชามแล้วทำแป้ง นวดจนคุณทำไม่ได้อีกต่อไป แยกชิ้นส่วนเล็ก ๆ และ squish / ม้วนออกเป็น tortillas บาง โยนลงไปในกระทะด้วยเนย พลิกและรอเป็นครั้งคราวจนกว่าจะมีจุดด่างดำปรากฏขึ้นบนทั้งสองด้าน มันทำงานออกมา แต่ผลลัพธ์ไม่ได้น่าตื่นเต้นมักจะกรอบเกินไปผอมเกินไป ฯลฯ บางทีฉันอาจต้องฝึกฝนมากกว่านี้ใช่ไหม คุณทำแป้งตอร์ตียาสไตล์เม็กซิกันที่หนาและนุ่มได้อย่างไร (โดยไม่ต้องใช้เครื่องจักรพิเศษ)

2
การกินแป้งดิบมีความเสี่ยงแค่ไหนในแป้งดิบ
การกินแป้งดิบหรือแป้งที่มีแป้งดิบก่อให้เกิดความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของอาหารอย่างมีนัยสำคัญ (กล่าวคือมากกว่าของแห้งหรือส่วนผสมอื่น ๆ ในครัวของคุณ)? ถ้าเป็นเช่นนั้นมีขั้นตอนการทำอาหารหรือการทำอาหารโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เราควรกังวลเกี่ยวกับความเสี่ยงนี้มากที่สุดหรือไม่? พื้นหลัง: ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมามีการพาดหัวข่าวเกี่ยวกับการเตือนอันตรายจากอาหารล่าสุดของ FDA โดยอ้างว่าแป้งดิบเป็นข้อกังวลที่สำคัญและผู้บริโภคควรได้รับคำเตือนว่าอย่าบริโภคแป้งดิบที่ทำจากแป้ง ด้วยเหตุผลบางอย่างแหล่งข่าวกระแสหลักเกือบทั้งหมดได้เลือกที่จะมุ่งเน้นไปที่แป้งคุกกี้ดิบ(แม้ว่าคำเตือนของ FDA จะใช้กับแป้งหรือแป้งดิบใด ๆ อย่างเท่าเทียมกันไม่ว่าจะเป็นคุกกี้พายขนมปังพิซซ่าเค้กวาฟเฟิล ฯลฯ ) กับนิวยอร์กไทม์เช่นอ้างว่า"องค์การอาหารและยา Ruins วัตถุดิบแป้งคุกกี้สำหรับทุกคน"และมิ ธ โซเนียนนิตยสารสังเกต"องค์การอาหารและยาเพียงแค่ประกาศสงครามกับ Cookie Dough" ฉันทราบมานานหลายปีแล้วว่าถุงแป้งในสหรัฐอเมริกาตอนนี้มาพร้อมกับคำเตือน "อย่ากินแป้งดิบแป้งหรือแป้ง" ฉันคิดว่าในการตอบสนองต่อการระบาดของเชื้อ E. coliในปี 2009จากคุกกี้แป้งสำเร็จรูปซึ่งมี แหล่งที่มาถูกโยงไปถึงแป้งในที่สุด คำเตือนของ FDA ใหม่คือการตอบสนองต่อการระบาดของเชื้อ E. coli ปัจจุบันซึ่งเห็นได้ชัดว่าได้รับการยืนยันว่ามีต้นกำเนิดมาจากแป้งและส่งผลให้มีการเรียกคืนแป้ง 10 ล้านปอนด์ เห็นได้ชัดว่าฉันไม่ต้องการลดความรุนแรงของการระบาดนี้ แต่ฉันสนใจเหตุผลหลังคำเตือนของ FDA โดยเฉพาะอย่างยิ่งแป้ง (และแป้งดิบ) จริง ๆ แล้วเป็นอันตรายจากอาหารที่มีความเสี่ยงสูงกว่าส่วนผสมที่ยังไม่ปรุงในครัวหรือไม่? ตัวอย่างเช่นเราทุกคนรู้ว่าผักและผลไม้สดเป็นสาเหตุของการระบาดหลายร้อยครั้ง แต่ FDA ไม่ได้ออกคำเตือนทั่วไปเกี่ยวกับการบริโภคผักและผลไม้สด …
14 food-safety  dough  flour  raw 

6
วัดถ้วย: เขย่าหรือขูด?
เมื่อคุณวัดแป้งน้ำตาลและอื่น ๆ ด้วยถ้วยตวงจะดีกว่าไหม ตักแล้วเขย่าถ้วยเพื่อให้ได้ถ้วยที่ได้ระดับหรือ จากนั้นใช้มีดขูดออกให้สะบัดส่วนเกินออก ฉันใช้วิธีแรก แต่ก็จะสร้างความแตกต่างได้หรือไม่?

3
ฉันจะตรวจสอบได้อย่างไรว่าแป้งของฉันเลี้ยงตัวเองหรือเปล่า
ถ้าฉันมีแป้งที่ไม่มีป้ายกำกับอยู่ในตู้มีวิธีที่ฉันสามารถตรวจสอบว่ามันเป็นแป้งที่เลี้ยงตัวเองหรือแป้งธรรมดาก่อนที่จะปรุงด้วยมันและตรวจสอบว่าเค้กเพิ่มขึ้นหรือไม่ :)
13 flour 

3
แป้ง 00 คืออะไรและควรใช้เมื่อใด
ฉันทำพาสต้าก่อนใช้แป้ง 00 ฉันกำลังจะใช้สิ่งเดียวกันเพื่อทำ gnocci แต่ฉันสังเกตเห็นว่าไม่มีสูตร gnocci ที่พูดถึง "00" มันสร้างความแตกต่างหรือไม่? เป็นคนหนึ่งที่ดีกว่าคนอื่น ๆ ?
12 pasta  flour 

3
เมื่อเคลือบเนื้อดิบด้วยแป้งการทิ้งไว้เป็นระยะเวลาหนึ่งทำให้แป้ง 'หายไป' หรือไม่?
ฉันเพิ่งลองใช้เคล็ดลับการเคลือบแป้งก่อนทอดเพื่อให้เนื้อของฉันสามารถทนต่ออุณหภูมิได้มากกว่าและไม่แห้งภายในได้ง่าย อย่างไรก็ตามเมื่อฉันรีดเนื้อด้วยแป้งอเนกประสงค์มันจึงกลายเป็นสีขาวฉันสังเกตว่าถ้าฉันทิ้งไว้สักพักหนึ่งความขาวนั้นก็หายไป แป้งไปในเนื้อสัตว์บ้างหรือไม่? ผลของมันคืออะไร? และฉันควรใช้การเคลือบแป้งอีกครั้งก่อนที่จะวางลงในกระทะทันทีหรือไม่?
12 meat  frying  flour 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.