เวลาทำอาหารหมูดึง


4

ฉันทำหมูดึงไหล่เสมอ แต่คราวนี้ฉันอยากทำขาหมู

จะแห้งหรือไม่ต้องใช้เวลาทำอาหารน้อยลงหรือไม่

คำตอบ:


6

ขาหมู (แฮมสด) ค่อนข้างคล้อยตามเทคนิคต่ำและช้าที่ใช้ในการทำหมูดึงเช่นเคี่ยว, ย่างช้าหรือบาบีคิวเช่นเดียวกับไหล่หมู (ก้น)

ผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายอาจมีพื้นผิวที่แตกต่างออกไปเล็กน้อยเนื่องจากแฮมนั้นผอมกว่าไหล่เล็กน้อย

คำถามเวลาทำอาหารนั้นยากมากที่จะตอบเนื่องจากขึ้นอยู่กับอุณหภูมิที่เฉพาะเจาะจงรูปร่างของการตัดที่ถูกปรุงวิธีและลักษณะเฉพาะของแต่ละการตัด คุณกำลังมองหาผลลัพธ์ซึ่งนั่นก็คือคอลลาเจนที่เชื่อมต่อกันนั้นจะถูกเจลาตินอย่างสมบูรณ์ หมายถึงการถือที่อุณหภูมิภายในประมาณ 180 F ในบางครั้ง คุณจะรู้ว่ามันทำเมื่อดึงออกจากกันได้อย่างง่ายดายด้วยส้อม โชคดีเทคนิคต่ำและช้ามีแนวโน้มที่จะให้อภัยมากและในขณะที่เป็นไปได้มันยากที่จะ overcook ใช้พวกเขา

ฉันอยากจะแนะนำการตรวจสอบแฮมสดในเวลาเดียวกันคุณจะตรวจสอบก้นหมูที่มีความหนาเดียวกันในสูตรหรือเทคนิคของคุณ เนื้อหมูที่ถูกดึงยังถือและอุ่นได้ดีเป็นพิเศษ


โปรดจำไว้ว่าพื้นผิวจำนวนมากและเหตุผลในการ "ต่ำและช้า" นั้นเป็นเพราะเนื้อเยื่อเกี่ยวพันทั้งหมด (ซึ่งทำให้การกินที่ยากลำบากและน่าพึงพอใจน้อยลงเมื่อปรุงด้วยวิธีอื่น ๆ ) แตกสลายภายใต้เงื่อนไขเหล่านั้น ขาของคุณจะไม่มากนักดังนั้นคุณอาจต้องถามตัวเองว่าทำไมการปรุงอาหารด้วยวิธีที่แพงกว่านี้? หรือถ้าคุณมีการตัดและต้องการใช้นี่เป็นการใช้ที่ดีที่สุดหรือไม่? ฉันพูดว่า "ถามตัวเอง" เพราะฉันไม่ได้บอกว่าเป็นทางเดียวหรืออย่างอื่น ฉันไม่ได้อยู่เหนือการทดลอง
PoloHoleSet
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.