คำถามติดแท็ก pork

สำหรับคำถามเกี่ยวกับการจัดการกับผลิตภัณฑ์หมู!

8
วิธีแก้ปัญหาไส้หมูฉีกขาด?
ปัญหา:เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับการเตะหมูดึง วิธีการไปสู่การทำอาหารของฉันกลายเป็นเรื่องกดดันอย่างรวดเร็วเนื่องจากมันค่อนข้างเร็วและทำให้ฉันสามารถตั้งเวลาและลืมทำอาหารได้ซักพัก ปัญหาคือเนื้อของฉันมักจะกลายเป็นเลี่ยนเป็นบางครั้งจนถึงจุดที่เกือบจะกินไม่ได้ ข้อมูล:ฉันใช้กระดูกก้นแบบบอสตันในระหว่าง 3 ถึง 5 ปอนด์ ฉันมักจะตัดมันเป็นสามหรือสี่ชิ้นและสีน้ำตาลก่อนปรุงอาหาร ฉันทำอาหารโดยใช้แรงดัน 8 จุดเป็นเวลา 110 นาทีจากนั้นปล่อยแรงดันตามธรรมชาติประมาณ 20 นาทีก่อนเปิดหม้อและหั่นเนื้อสัตว์ ฉันฉีกมันในน้ำผลไม้ที่ด้านล่างของหม้อ (โดยปกติจะเหลือควันน้ำซุป / ควันเหลวเพียงไม่กี่ช้อนโต๊ะหลังจากการปรุงอาหาร เนื้อนุ่มและหั่นได้ง่ายสุด ๆ และฉันก็ไม่ได้บ่นอะไรเลยเกี่ยวกับรสชาติหรือเนื้อสัมผัส มันช่างบ้าคลั่งเหลือเกิน! ฉันกินไม่เกินสองสามครั้งก่อนที่จะรู้สึกไม่สบาย ฉันกำลังหา; 1. ) ฉันจะแก้ไขการปรุงก่อนนี้ได้อย่างไร เนื้อแตกต่างกันอย่างไร ฉันควรตัดมันอีกหรือไม่ ปรุงด้วยส่วนผสมอื่นไหม? 2. ) ฉันจะแก้ไขการทำอาหารนี้ได้อย่างไร มีบางอย่างที่ฉันสามารถเพิ่มเพื่อลบหรือบดบังรสชาติเลี่ยน จนถึงตอนนี้ฉันใช้ซอสบาร์บีคิวสูตรน้ำส้มสายชูเพื่อลดความมันและรักษาไวน์แดงที่แห้งที่สุดของฉันไว้เพื่อล้างรสออกจากปากของฉัน คุณนึกถึงตัวเลือกที่ดีกว่านี้อีกไหม?

7
ดึงหมูในหม้อหุงช้า เป็นสีน้ำตาลหรือไม่เป็นสีน้ำตาล?
ฉันจะทำบาร์บีคิวด้วยหมูในหม้อหุงช้า ฉันทำไปแล้วสองสามครั้งด้วยผลลัพธ์ที่ดี แต่ฉันมักจะมองหาวิธีการปรับปรุง นี่คือสิ่งที่ฉันได้ทำ: 1 หมูน้ำเกลือสำหรับไม่กี่ชั่วโมง 2. ปรุงอาหารช้าทั้งวันด้วยแครอทขึ้นฉ่ายและหัวหอม 3 ฉีกและโยนกับ Montgomery Inn หรือ Hickory Brown Suger Sweet Baby Rays บาร์บีคิวบาร์บีคิว นี่คือคำถาม: การเรียกดูเนื้อหมูจะช่วยได้บ้างหรือไม่? สามารถใช้แผ่นรองก้นกระทะในการทำซอสบาร์บีคิวได้หรือไม่? แก้ไข: นี่ก็โผล่เข้ามาในหัวของฉัน: ฉันควรผัดหัวหอมล่วงหน้าหรือไม่ ขอบคุณ

6
ไส้กรอกหมูแตกต่างจากหมูบดอย่างไร
ให้ฉันนำหน้าสิ่งนี้โดยบอกว่าฉันเป็นมือใหม่โดยสมบูรณ์เมื่อพูดถึงการทำอาหาร ฉันขอโทษถ้านี่เป็นคำถามที่โง่ บางครั้งฉันชอบทำอาหารโดยใช้ไส้กรอกหมูบด แต่บ่อยครั้งมากที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะพบในร้านขายของชำในท้องถิ่น อย่างไรก็ตามพวกเขามักจะมีหมูบดซึ่งฉันถือว่าใช้แทน ฉันรู้ว่ามันจะไม่ทำให้ห้องครัวของฉันระเบิดหรืออะไรแบบนั้น ;-) แต่ฉันอยากรู้ว่าอะไรคือความแตกต่าง? ฉันจะใส่อะไรลงไปในอาหารโดยใช้ไส้กรอกที่ฉันพลาดไม่ได้ถ้าฉันใช้หมูบดธรรมดา?
16 pork  sausages 

2
ฉันสามารถแกะหมูที่ดูดนมเหมือนหมูที่โตเต็มวัยได้ไหม?
ฉันพบวิดีโอของคนขายเนื้อแกะหมูครึ่งตัวที่น่าสนใจมากและอยากเรียนรู้วิธีการทำด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามฉันไม่สามารถกินหมูโตเต็มวัยได้ หมูที่ดูดนมจะมีเนื้อเดียวกันกับที่ผู้ใหญ่กินหรือไม่ ฉันสงสัยว่าถ้าคุณยังสามารถทำเบคอนจากเนื้อสัตว์ได้หรือถ้ามีไขมันก็ไม่เพียงพอ
14 pork  butchering 

7
สำหรับการแคร็กฉันควรให้หมูทุบด้วยความร้อนสูงในช่วงเริ่มต้นหรือสิ้นสุดการย่างหรือไม่?
พรุ่งนี้ฉันจะต้องย่างหมูย่างให้ทั่ว - มันใหญ่มาก! เวลาส่วนใหญ่เตาอบจะถูกตั้งค่าเป็นอุณหภูมิค่อนข้างต่ำและข้อต่อจะถูกปกคลุมด้วยกระดาษฟอยล์ อย่างไรก็ตามสักพักฉันจะเอากระดาษฟอยล์ออกและหมุนเตาอบไปที่อุณหภูมิเต็มเพื่อให้เกิดเสียงแตก ๆ คำถามของฉันคือฉันควรทำเสียงแตกนี้ในตอนเริ่มต้นหรือตอนท้ายของการคั่วหรือไม่?
14 pork  roast 

6
ฉันควรทำหมูเป็นเวลานานเท่าไร (ที่อุณหภูมิ 100 ° C)
ตอนนี้ฉันมีบ่าปรุงอาหารที่เตาที่ 100 ° C (212 ° F) ฉันวางแผนจะย่างเป็นเวลา 7 ชั่วโมงมันจะนานพอที่จะทำอาหารอย่างปลอดภัยหรือไม่? ฉันเห็นแผนภูมิ FDA เกี่ยวกับอุณหภูมิภายในต่ำสุด - แต่ไม่แน่ใจว่าจะแปลเป็นอุณหภูมิ / เวลาได้อย่างไร

5
หมูเปรี้ยวสาเหตุ
ฉันกำลังทดสอบน้ำเกลือ (สิ่งที่ฉันไม่รู้เกี่ยวกับจนกว่าฉันจะอ่านที่นี่ :) ดังนั้นฉันจึงเติมเกลือ (น้ำตาลเกลือและสมุนไพร) หยิบเนื้อหมูหนึ่งกำ (สับที่ไม่มีกระดูกมากหรือน้อย) แล้วนำไปใส่ในกระทะด้วยไฟปานกลาง หลังจากเสร็จแล้วหมูก็มีรสเปรี้ยวเล็กน้อยซึ่งฉันไม่สามารถบอกได้ว่าปรุงรสอะไรได้บ้าง เนื้อค่อนข้างสด (ซื้อในวันเสาร์และเก็บไว้ในตู้เย็น) เรื่องนี้เกิดขึ้นกับฉันก่อนหน้านี้ดังนั้นฉันเดาว่าไม่เกี่ยวกับความเค็ม มันไม่ได้เกิดขึ้นเสมอไป บางครั้งเนื้อซี่โครงนั้นมีรสเปรี้ยวเล็กน้อยและบางครั้งก็ไม่มี รสชาติคล้ายกับการเติมมะนาวขี้กบลงในส่วนผสม สาเหตุที่เป็นไปได้คืออะไร คุณภาพเนื้อสัตว์? สิ่งที่เกี่ยวข้องกับวิธีการปรุงอาหารพวกเขา? สิ่งเดียวที่ฉันนึกได้ว่าเกี่ยวข้องกันคือฉันเติมเนื้อกับกระทะโดยไม่มีช่องว่างระหว่างเนื้อซี่โครง (ฉันไม่ต้องการทำอาหารครึ่งแรกและครึ่งวินาที) ไอเดีย?
13 pork 

4
คุณทำหมูเปลือกอย่างไร
เล็กน้อยที่ฉันรู้ในปัจจุบันคือพวกเขากำลังกินหมูทอด อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากนั้นมันเป็นเพียงแค่มือโบกมือในส่วนของฉัน คุณซื้อหนังหมูจากเขียงหรือไม่? คุณต้องการแบบพิเศษหรือไม่? คุณจะตัดสินคุณภาพของผิวหนังหมูได้อย่างไร ฉันสมมติว่าพวกเขาทอดน้ำมันเป็นสิ่งสำคัญหรือไม่ พวกเขาเป็นเรื่องยากที่จะทำในบ้านของคุณ?
12 pork  skin 

1
ฉันจะตรวจสอบการตัดสเต็กหมูก่อนซื้อได้อย่างไร
สเต็กหมูสามารถ (อ้างถึงWikipedia ): ตัดจากเนื้อซี่โครง, ขาหรือไหล่ของหมู เมื่อมองไปที่สเต็กหมูมีวิธีใดบ้างที่ฉันสามารถกำหนดสายตาได้ว่ามีการผ่ามาจากกระดูกในสเต็กหรือไม่? โดยเฉพาะฉันต้องการระบุการตัดไหล่ แต่การที่สามารถระบุการตัดทั้งสามอย่างรวดเร็วจะมีประโยชน์อย่างยิ่ง มีหลายครั้งที่คนตัดเนื้อคนหนึ่งอยู่ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตของฉันและพร้อมที่จะถาม ฉลากมักจะพูดว่า 'สเต็กหมู'

4
หมูย่างควรปรุงนานเท่าไรจึงจะเป็นสีชมพูอ่อน?
บ่อยครั้งที่หมูจะแห้งมากเกินไปเมื่อเสิร์ฟฉันอยากได้สีชมพู 'ชมพู' เล็กน้อย ดังนั้นฉันกำลังมองหาคำแนะนำในการทำอาหารสำหรับทำหมูย่างในเตาอบ ตารางเวลา / อุณหภูมิควรจะดี ฉันถามสิ่งนี้จากข้อมูลที่ฉันเห็นรอบ ๆ อุณหภูมิแตกต่างกันไปจาก160ºCถึง210ºC แต่จากประสบการณ์200ºCทำให้เนื้อแห้งเกินไป
12 pork  temperature 

7
อาหารมังสวิรัติทดแทนเนื้อหมูสับในสไตล์จีนผัด
ในอาหารจีนมันเป็นเรื่องธรรมดามากที่จะเริ่มผัดผักกับเนื้อสับเล็กน้อยซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นหมูเพื่อให้อาหารมีรสชาติที่ลึกกว่า เพื่อให้เป็นมังสวิรัติฉันมักจะทิ้งมันไว้ แต่ฉันก็สงสัยว่าถ้าอย่างอื่นจะให้ผลที่คล้ายกัน การทดแทนเนื้อสัตว์โดยทั่วไปเช่นเต้าหู้หรือเซียนตันไม่ทำงานที่นี่เพราะพวกเขามุ่งเน้นที่การจัดหาเนื้อและโปรตีนจากเนื้อสัตว์ แต่ไม่ได้มีรสชาติมากนัก

7
ทำอาหารหมูย่างช้าถึง 190F?
ฉันได้สูตรจากครัวการทดสอบของอเมริกาเรื่อง "หมูย่างช้า" โดยใช้ไหล่หมูกระดูก พวกเขาบอกว่าทำอาหารที่ 325F จนกว่าจะถึงอุณหภูมิภายใน 190F อย่างไรก็ตาม: โดยปกติคุณจะต้องปรุงหมูจนกว่าจะถึง 160F เพื่อฆ่าเชื้อจุลินทรีย์ จะไม่ปรุงอาหารจนกว่า 190F จะแห้งหรือไม่ ทำไมพวกเขาถึงบอกว่าทำอาหารจนถึง 190F ถ้า 160F ปกติเพียงพอหรือไม่

5
ทำไมพวกเขาใส่สารที่มีลักษณะคล้ายเยลลี่ลงในพายหมู
ฉันไม่ชอบสารที่มีลักษณะคล้ายเยลลี่ที่พบในระหว่างขนมและเนื้อหมูพายและฉันไม่รู้ว่าใครทำดังนั้นฉันจึงสงสัยว่าทำไมพวกเขาถึงใส่เข้าไปหรือเป็นผลพลอยได้จาก ทำอาหาร / กระบวนการผลิต? ทำไมถึงอยู่ที่นั่นและเป็นไปได้ที่จะสร้างพายหมูโดยที่ไม่มีมัน?

11
การย่างที่ยากลำบาก .. เกิดอะไรขึ้น?
เพื่อนบ้านของฉันมักจะรับซื้อเนื้อสัตว์ลดลงจากซูเปอร์มาร์เก็ตท้องถิ่น (Sainsbury's ในสหราชอาณาจักร) ในเวลาที่เขากลับบ้าน มักจะเป็นสีเงิน, ท็อปไซด์หรือเนื้อหน้าอก ไหล่หมูเป็นครั้งคราว โดยไม่ล้มเหลว แต่เนื้อของฉันกลายเป็น "แกร่ง" นี่คือขั้นตอนที่แน่นอนที่ฉันปฏิบัติตาม "มาตรฐาน" ของฉัน: นำเนื้อแช่แข็งออกจากช่องแช่แข็งประมาณ 8-10AM เตรียมหัวหอม 2 คื่นฉ่ายแครอทและกระเทียมครึ่งหลอด โยนพวกเขาในกระทะย่างของฉัน ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเทน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ราดบนกระทะ ทำอาหารที่ 20degC น้อยกว่าอุณหภูมิที่แนะนำสำหรับเวลาที่แนะนำตามหนังสือ MasterChef ของฉันโดยเฉพาะสำหรับการหั่นเนื้อสัตว์นั้น เช่นหน้าอกคืนนี้เป็น 900 กรัม - ฉันปรุงมันที่ 160degC นาน 1 ชั่วโมง 30m พักประมาณ 10-15 ม. ในขณะที่ฉันทำน้ำเกรวี่และปิดมันฝรั่งในถาดอีกใบ ฉันทำมันน้อยกว่า 20deg เพราะมันเป็นเตาอบพัดลม ใครสามารถอธิบายปัจจัยที่มีผลต่อความเหนียวของเนื้อสัตว์ได้? ฉันไม่ถูกต้องเหรอ? เนื้อสัตว์มีแนวโน้มที่จะมีความเหนียวหรือไม่เพราะไม่สด มันไม่ละลายน้ำแข็งนานพอหรือไม่? ขอบคุณล่วงหน้า,
10 beef  roasting  pork 

2
ถูหรือหมักในเนื้อสัตว์ได้อย่างไร
เช้าวันนี้ฉันเริ่มครอสพอตต์ใส่หมูตัวแรก (เคย) ในความพยายามทำหมูดึง ในการเตรียมการนี้สองวันที่ผ่านมาฉันทาป้ายเนื้อด้วยเครื่องเทศและนำไปใส่ในถุงปิดผนึกขนาดใหญ่ในตู้เย็น ฉันทำอย่างนี้เพราะสูตรที่ฉันทำตามระบุไว้ว่าการถูไม่กี่วันเพื่อ "จม" กับเนื้อเป็นสิ่งสำคัญ เรื่องนี้ทำให้ฉันสงสัยว่า: ไม่ถู / ดองจริงเจาะเข้าไปในเนื้อถ้าเช่นนั้นได้อย่างไร สัตว์นั้นตายแล้วดังนั้นฉันจะจินตนาการอะไรตามแนว "ออสโมซิ" หรือ "การกระทำของเส้นเลือดฝอย" ฯลฯ จะไม่ทำงานอีกต่อไป สำหรับฉันมันดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่การถู / หมักดองจริง ๆ แล้วจะแทรกซึมเข้าไปในเนื้อ (ตาย) ชิ้นส่วน ถ้าเป็นเช่นนั้นฉันอยากจะรู้ว่าจริง ๆ แล้วการถู / marinade ลึกแค่ไหน
10 pork  marinade 

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.