สิ่งที่ฉันสามารถใช้ polenta เหลือ


3

เมื่อเราทำโพเลนต้าเราใช้โพเลนต้าที่เหลือสำหรับมื้อกลางวันย่างพวกเขา
มีการใช้อื่น ๆ สำหรับเหลือ polenta?

คำตอบ:


1

ภรรยาของฉันทำ (ทำขึ้นหรือไม่) เป็นอาหารจานด่วนพิเศษ:

ผัดผักโขมเห็ดและกระเทียม (2 กลีบถ้าคุณชอบมันกระเทียม)

ชั้น polenta ที่ด้านล่างของจานอบเพิ่มผักโขม / เห็ด / กระเทียมผสมเพิ่มถั่วดำ (1 กระป๋อง) ผสมในซัลซ่าเล็กน้อยปกคลุมด้วยชีส

นำเข้าอบที่ 350 ประมาณ 20-25 นาทีจนกระทั่งชีสละลาย


2

คุณสามารถฝานบาง ๆ หั่นเป็นชิ้น ๆ ตักแป้งแล้วทอดในน้ำมันหรือเนยตามที่คุณต้องการ หรือใช้เป็นฐานสำหรับบางสิ่งบางอย่างที่มีซอสเช่น cacciatore ไก่ สนุก!


การทอดเป็นชิ้นแบนควรอดทนและทอดในน้ำมันมะกอกจนขอบเปลี่ยนเป็นสีเข้มแล้วจึงพลิกกลับ เมื่อมันกรุบกรอบทั้งหมดแล้วใช้ทั้ง balsamic (หรือ balsamic based) หรือหวาน (น้ำเชื่อมเมเปิ้ลหรือโยเกิร์ตฟรุ๊ตตี้) ขึ้นอยู่กับชนิดของโพเลนต้า การใส่ cornmeal ให้มากขึ้นเป็นความคิดที่ดี แต่ไม่สำคัญมันจะมีสีน้ำตาลด้วยตัวมันเอง
JR ใน WV

2

ฝานมันแล้วราดด้วยซอสมะเขือเทศหรือชิ้นมะเขือเทศใบโหระพาและมอสซาเรลล่าโยนลงไปในเตาอบประมาณสองถึงสามนาทีจนกระทั่งความอบอุ่นและชีสละลาย อาจเพิ่มเป็ปเปอร์โรนีสักชิ้น


1

คุณสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นสองสามวัน วิธีที่ง่ายที่สุดในการใช้ซ้ำคือการย่างและเสิร์ฟพร้อมกับชีส (เช่น gorgonzola) หรือcrème fraiche


1

คุณสามารถให้บริการพวกเขาด้วยการหยดที่ดีของผู้สูงอายุน้ำส้มสายชูบัลซามิก นอกจากนี้หากคุณสามารถเข้าถึงชีสนิ่มของอิตาลีเช่นSquacqueroneหรือStracchinoพวกเขาเข้ากันได้ดี

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.