สัดส่วนไข่และแป้งสำหรับเครื่องอัดรีดพาสต้า


3

เพิ่งซื้ออุปกรณ์รีดพาสต้าแบบแมนนวลจากประเทศจีน มันไม่มีคำแนะนำและกล่องเขียนเป็นภาษาจีน เมื่อมองดูแล้วดูเหมือนว่าสูตรแป้ง "1 ไข่ x 100 กรัม" จะไม่ทำให้ผ่านรูเล็ก ๆ นี่เป็นสัดส่วนที่ถูกต้องสำหรับแป้งสำหรับเครื่องมือรีดหรือไม่?

enter image description here


1
1 ไข่ / 100 กรัมแป้งเป็นที่ยอมรับสำหรับพาสต้าไข่อิตาลี หากคุณกลัวว่าพาสต้าจะยากเกินกว่าที่จะขับไล่คุณสามารถเพิ่มน้ำมันมะกอกและ / หรือ ขนาดเล็ก ปริมาณน้ำ แป้งไม่ตอบสนองเชิงเส้นตรงกับการเติมน้ำดังนั้นคุณต้องการเพิ่มช้อนชาด้วยช้อนชา
Walter A. Aprile

คำตอบ:


2

คุณใช้แป้งประเภทใด หากคุณใช้เซมิโคลอนตามที่คาดไว้คุณควรพยายามกรองมันและนำชิ้นส่วนที่หยาบออก นอกจากนี้คุณยังสามารถผสมเซโมลินา 75% และ 25% ของแป้งสาลีที่นุ่มกว่า ไข่ทำให้แป้งยากขึ้น (มาก) ในการขับไล่คุณสามารถลองใช้น้ำแทนไข่:

  • สำหรับ 453 กรัม ของ semolina 162 กรัม ของน้ำ

ฉันทำพาสต้าใหม่ของฉันด้วย mx700 ที่ยอดเยี่ยม Simac (ซึ่งคุณสามารถหาออนไลน์ได้ประมาณ 40/60 $) และฉันสามารถรับรองได้ว่าความดันที่ใช้โดยเครื่องจักรนั้นใหญ่มากและเมื่อฉันไม่ได้รับการผสมอย่างสมดุลมอเตอร์ เห็นได้ชัดว่าเสียงกรีดร้องและเครื่องแตกเหมือนกำลังจะเปิดครึ่ง

My mx700 Simac

ในเวนิสอิตาลีเรามีเครื่องทำพาสต้าแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า Bigolaro ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับที่คุณโพสต์ แต่ด้ามจับมีขนาดใหญ่กว่าจึงเปลี่ยนได้ง่ายกว่า: คุณควรใช้ท่อโลหะ (แต่ละด้าน) เพื่อให้งานของคุณง่ายขึ้น !

bigolaro


ฉันเคยไปแล้วบางครั้งไม่ได้ทดสอบเครื่องหรือข้อเสนอแนะ ฉันไม่ต้องการเอาไข่ออกดังนั้นจะลองใช้แป้งนุ่ม ๆ หากยังคงยากอยู่ฉันจะเติมของเหลวตามที่ระบุไว้ใน '@Walter A. Aprile' คำตอบนั้นเสร็จสมบูรณ์และทำให้ฉันคิดถึงการสร้างม้านั่งเหมือนเครื่องจักรที่คุณแสดงให้เห็น ขอบคุณ!
Morts
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.