แอปเปิ้ลที่ดีที่สุดสำหรับพายแอปเปิ้ล


3

ฉันกำลังทำพายแอปเปิ้ลเป็นครั้งแรกในวันขอบคุณพระเจ้า ฉันสงสัยว่าแอปเปิ้ลที่ดีที่สุดคืออะไรสำหรับพายแอปเปิ้ล มีให้เลือกมากมาย

คำตอบ:


4

สิ่งนี้เป็นเรื่องของความเห็นเนื่องจากคุณต้องตัดสินใจว่าคุณชอบแอปเปิ้ลพายชนิดใด คุณต้องการชุดที่มีชิ้นแอปปี้ที่สังเกตเห็นได้หรือที่ที่ไส้เติมดูเหมือนแอปเปิ้ลซอส?

Kenji Alt แห่ง Serious Eats ได้ทำแล้ว ในการตรวจสอบเชิงลึก จาก 10 แอปเปิ้ลที่มีอยู่ทั่วไป (อย่างน้อยในสหรัฐอเมริกา) และข้อสรุปของเขาคือ:

[... ] สิ่งที่ดีที่สุดในการวิ่งคือ Golden Delicious และ   Braeburn พวกเขาเป็นคนที่ฉันใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการอบทั้งหมดของฉัน

ถึงกระนั้นฉันขอแนะนำให้อ่านความคิดเห็นของเขาและวาดข้อสรุปของคุณเอง

นอกจากนี้เขายังบอกว่าระดับความเป็นกรดของแอปเปิ้ลมีความสัมพันธ์กับระยะเวลาในการเป็นสีน้ำตาลเมื่อถูกตัดและสัมผัสกับอากาศ แอปเปิ้ลเหล่านั้นที่มีกรดมากที่สุดมักจะผลิตผลิตภัณฑ์ที่ปรุงสุกอย่างแน่นหนาที่สุดเนื่องจากกรดจะช่วยให้เพกตินไม่แตกตัว


ที่น่าสนใจ - การมีต้นแมคโทชหมายถึงพายส่วนใหญ่ของฉันใช้และฉันไม่คิดว่าฉันเคยลอง Golden Delicious (เมื่อฉันต้องซื้อแอปเปิ้ลมักเป็น Braeburns หรือ Jonathans) ฉันคิดว่าแอปเปิ้ลที่ไม่ใช่แป้งจะไม่เป็นไร
user5561

2

ยายสมิ ธ เป็นมาตรฐานไปสู่ ฉันคิดว่าพายที่ดีที่สุดใช้ส่วนผสมของแอปเปิ้ล Alton Brown ชอบการผสมผสานของ Granny Smith, Honeycrisp, Braeburn และ Golden Delicious

ฉันรัก Granny Smith และ Honeycrisp สำหรับการรับประทานอาหารนอกมือดังนั้นฉันมักจะมีของเหล่านั้นอยู่ในมือเมื่อฉันได้รับความทะเยอทะยานสำหรับการอบ การรวมกันของทั้งสองแอปเปิ้ลทำให้เป็นพายที่ดี


0

ความลับคือแอปเปิ้ล 3 ประเภทที่แตกต่างกัน เก็บทุกความแตกต่าง & amp; ต่อมรับรสของคุณจะขอบคุณ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.