เครื่องเตรียมอาหารสำหรับทำพิซซ่า


6

ฉันมีความสุขที่สูตรอาหารสำหรับพิซซ่าสไตล์นิวยอร์กจาก Serious Eats และจาก ATK ทั้งสองใช้เครื่องเตรียมอาหารเพื่อทำแป้ง ฉันให้สูตรพวกนั้นทันทีที่หินอบของฉันมาจากอเมซอน ฉันมีคำขอพิซซ่าโฮมเมดจากเพื่อนบ้านที่ต้องการให้พรุ่งนี้กินในขณะที่ดูนาสคาร์กับเพื่อน (OOOH! ดูสิเขาหันไปทางซ้ายอีกครั้ง !) ดังนั้นฉันจึงดูสูตรที่ไม่ต้องใช้หินหรือ 3 วันในตู้เย็น ฉันได้พบไม่กี่ที่ดูดี แต่อนิจจาพวกเขาขอเครื่องผสมขาตั้งซึ่งตอนนี้ฉันไม่ได้มี

สิ่งที่ฉันสนใจมากที่สุดคือพิซซ่ายายจากคุกของประเทศ (AKA ATK) มันเรียกร้องให้:

3 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอกน้ำ 3/4 ถ้วยแป้งขนมปัง 1 1/2 ถ้วย (8 1/4 ออนซ์), 2 1/4 ช้อนชายีสต์ทันทีหรือเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว, น้ำตาล 1 ช้อนชา, เกลือ 1 ช้อนชา 3/4 ช้อนชา

  1. เคลือบแผ่นอบด้วยน้ำมัน 2 ช้อนโต๊ะ รวมน้ำกับน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะลงในถ้วยตวงของเหลว 1 ถ้วย การใช้ตัวผสมขาตั้งพอดีกับตะขอโดแป้งผสมยีสต์น้ำตาลและเกลือด้วยความเร็วต่ำจนเข้ากัน เมื่อเครื่องผสมทำงานให้เพิ่มส่วนผสมของน้ำอย่างช้า ๆ แล้วผสมจนแป้งเข้ากันประมาณ 1 นาที เพิ่มความเร็วถึงปานกลางต่ำและผสมจนแป้งเนียนและอยู่ห่างจากด้านข้างของชามประมาณ 10 นาที

  2. โอนแป้งไปยังแผ่นอบ greased และหันไปเคลือบ ยืดแป้งให้เป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสขนาด 10 x 6 นิ้ว คลุมด้วยพลาสติกห่อและให้เพิ่มขึ้นในที่อบอุ่นจนสองเท่าในขนาด 1 ถึง1½ชั่วโมง ยืดแป้งไปจนถึงมุมกระทะปิดด้วยพลาสติกแล้วพักไว้ในที่อบอุ่นจนกระทั่งพองตัวประมาณ 45 นาที

จากนั้นก็ราดและอบที่ 500F

มันจะทำงานในเครื่องเตรียมอาหารด้วยหรือไม่ ถ้าฉันผสมมันด้วยความเร็วต่ำสุดที่เป็นไปได้ (ซึ่งยังเร็วกว่ามิกเซอร์) และให้มือเล็กน้อยนวดทันทีที่มันออกมาจากด้านข้างของชาม?

แนะนำ? เตือน?


ฉันมักจะใช้เครื่องเตรียมอาหารเพื่อทำแป้งพิซซ่า สิ่งสำคัญที่ฉันจะบอกคือแป้งพิซซ่านั้นจริง ๆ ต้องขึ้นในตู้เย็นค้างคืนเพื่อหมักเล็กน้อยและรับพื้นผิวที่ดี
alexw

ฉันทำสูตร Serious Eats ด้วยการเพิ่มขึ้นเพียงชั่วข้ามคืน ทุกคนมีความสุขและได้รับคำชมจากคนที่ชอบพิซซ่า ฉันทำเปลือกโลกสุกในกระทะเหล็กหล่อ (ทั้งสองด้าน) จากนั้นย้ายพวกเขาไปที่แผ่นกระทะเพื่อให้ผู้คนขึ้นไปบนวิธีที่พวกเขาต้องการและเสร็จในเตาอบ (ฉันยังทำอาหารที่ระดับความสูงสูง ... โบลเดอร์, CO ... ไม่มีความคิดเท่าไหร่ที่จะเปลี่ยนสิ่งต่าง ๆ )
Joe

คำตอบ:


4

มันควรจะทำงานได้ดี ไม่ว่าจะดีหรือดีกว่ามิกเซอร์ คุณอาจไม่จำเป็นต้องทำอะไรมากด้วยมือ หากคุณทำตามคำแนะนำสำหรับเครื่องเตรียมอาหารนวดแป้งอื่น ๆ คุณควรทำตัวให้ดี ทำการทดสอบกระจกหน้าต่างและส่วนที่เหลือถ้าจำเป็น


3

ฉันใช้เครื่องเตรียมอาหารสำหรับนวดแป้งและใช้งานได้ดีเช่นเดียวกับเครื่องผสมอาหาร - เร็วกว่า สิ่งหนึ่งที่ต้องระวังคือเนื่องจากตัวประมวลผลเร็วมากมันสามารถทำให้แป้งร้อนเกินไป ฉันแนะนำให้ปั่นมันเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไป

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.