ไฟฟ้าดับ / เนื้อแช่แข็ง


0

เราพักร้อนเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ เพื่อนบ้านบอกว่าเราหมดอำนาจตลอดเวลา เรามีตู้แช่แข็งที่เต็มไปด้วยเนื้อวัว มันละลาย แต่ยังคงอยู่ในช่องแช่แข็งเปิดตลอดเวลา เนื้อสัตว์ไม่ดีหากละลาย แต่ยังเย็นอยู่? เราสามารถรีเฟรชมันและกินมันได้หรือไม่


คำตอบ:


3

คุณอาจจะสามารถกอบกู้บางส่วนหรือทั้งหมดได้หากเนื้อสัตว์ยังคงเย็นพอที่จะบรรจุผลึกน้ำแข็งมิฉะนั้นฉันก็กลัวว่ามันจะสูญเสียไปทั้งหมด มีคู่มือเป็นที่นี่

หากคุณต้องทิ้งให้ตรวจสอบกับ บริษัท ประกันภัยเจ้าของบ้านของคุณ พวกเขาอาจครอบคลุมการสูญเสีย


1
ขอบคุณ ไม่มีผลึกน้ำแข็งที่จะสัมผัสได้ ฉันจะโทรหา บริษัท ประกันภัย ขอบคุณ
lynette

0

กฎทั่วไปของหัวแม่มือคือ 48 ชั่วโมงสำหรับตู้เย็นหรือตู้แช่แข็งเต็มก่อนที่จะสูญเสีย (แน่นอนว่าการเปลี่ยนแปลงนี้ขึ้นอยู่กับอุณหภูมิในขณะนั้นตู้เย็นที่เติมน้อยกว่าจะเสียเร็วกว่าตู้เย็นเต็มรูปแบบ)

Odds คือรายการในตู้เย็นจะสูญเสียเว้นแต่ว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่จำเป็นต้องแช่เย็น

สำหรับช่องแช่แข็งหากมีรายการที่ยังคงต่ำกว่า 40 ° F / 4 ° C พวกเขายังคงอยู่ในอุณหภูมิตู้เย็นที่ปลอดภัย คุณไม่ต้องการพยายามแช่แข็งอีกครั้ง แต่คุณยังสามารถปรุงได้อย่างปลอดภัยและแช่แข็งหรือบริโภคใหม่

นี่เป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมีประโยชน์ - แต่คุณต้องทดสอบเช่นเดียวกับที่พลังงานกลับมาทำงานอีกครั้งหรือคุณจะไม่สามารถวัดอุณหภูมิที่แม่นยำ ด้วยช่องแช่แข็งทรวงอกมีโอกาสดีที่สิ่งของที่อยู่ด้านล่างจะเย็นกว่าสิ่งของที่อยู่ด้านบนดังนั้นแม้ว่าสิ่งของที่อยู่ด้านบนจะละลายได้ ที่ด้านล่างอาจยังไม่เป็นไร

จากการใช้คำถามคุณมีเนื้อจำนวนมาก ฉันตั้งเป้าหมายที่จะปรุงเนื้อสัตว์ด้วยวิธีที่คุณสามารถรีเฟรชมันได้ แต่ส่วนที่จะใช้ในหลายวิธีเพื่อที่คุณจะไม่เบื่อ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.