ฉันจะป้องกันบัตเตอร์ครีมของฉันจากการเป็นเม็ดเล็ก ๆ ได้อย่างไร


3

ฉันกำลังทำ buttercream icing แต่น้ำตาลที่เป็นผงไม่ละลายกับเนยและทำให้สั้นลง น้ำตาลไอซิ่งเป็นเม็ดเล็ก ๆ ฉันจะป้องกันสิ่งนี้ได้อย่างไร

คำตอบ:


6

นี่อาจมีเหตุผลที่แตกต่างกัน

ผสมกันนานแค่ไหน? การเปลี่ยนระหว่างเม็ดเล็กและครีมสามารถมาสายและในทันใด แต่มันควรจะเกิดขึ้นในที่สุด

เนยเย็นไหม? ฉันได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดด้วยเนยที่อุณหภูมิห้อง

คุณกรองน้ำตาลป่นหรือไม่? ถ้าไม่นั่นอาจเป็นปัญหา หรืออาจเปียกในบางจุดและตกผลึกอีกครั้ง?

หากสิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ปัญหาลองเพิ่มนมหรือถ้าคุณวางแผนที่จะใช้มันอย่างไรก็ตามวานิลลาเอสเซนส์หยดเล็ก ๆ ในขณะที่กวน

ฉันหวังว่าหนึ่งในนั้นจะช่วยให้ :)


3

เช่นเดียวกับเมื่อทำเหลวไหลแม่ก็เคยพับมือนี้ไว้ในชามโลหะบนตักของเธอ สุจริตฉันคิดว่ามันเป็นอุณหภูมิร่างกายเล็กน้อยที่เจือจางเม็ดน้ำตาล (microgranules) ที่จะทำลายลงเล็กน้อยคุณรู้เพียงด้านน้ำเชื่อมนี้ รสชาติที่เล็กที่สุดทุกครั้งในชั่วขณะหนึ่งแสดงให้เห็นถึงความก้าวหน้า (มันดีมากที่ได้รับการเตือนเรื่องนี้)


ขอบคุณสำหรับคำตอบ! ฉันไปข้างหน้าและถอดของตกแต่งออกจากคำตอบของคุณ ไซต์ดังกล่าวมีเส้นแบ่งระหว่างคำตอบดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้อะไรมากและการเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ทำให้ผู้คนอ่านง่ายขึ้น
Cascabel

ฉันจะผ่าน Cascabel และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีคำตอบอื่น ๆ ของฉันถูกประดับด้วยวิธีนี้ ขอบคุณ
Tom Raywood

2

ทำตามคำตอบทั้งหมดของLaynaและกรองน้ำตาลและเก็บทุกอย่างที่อุณหภูมิห้อง ถ้าคุณใช้นมเพียงครึ่งช้อนชา จำไว้ว่าคุณไม่สามารถเร่งความเร็วได้อย่างสมบูรณ์แบบ เคล็ดลับในการทำอาหารและแม้แต่ชีวิตก็คือความอดทน เม็ดเล็กเป็นเนื้อไม่ใช่รสชาติ


1

เริ่มต้นด้วยเนยที่อุณหภูมิห้อง เอาชนะมันเป็นเวลา 2 หรือ 3 นาที ใส่ฝาครอบสาดทับชามผสม เริ่มตัวผสมและจากนั้น ... นี่คือกุญแจ ... เพิ่มน้ำตาลไอซิ่งร่อน ฉันค้นหาทางอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหาวิธีการทำให้พื้นผิวที่เป็นเม็ดเล็ก ๆ น้อย ๆ หายไป & วิธีการ 'อดทนมาก ๆ ' ข้างต้นได้ผล!


1

นี่เป็นปัญหาที่ฉันมีซึ่งทำให้ฉันคลั่งไคล้เป็นเวลานาน! เรากำลังพูดถึงการขว้างปา - spatulas- ข้ามห้องครัวผิดหวัง การแก้ไขเวทย์มนตร์คือการใช้น้ำตาลทรายบริสุทธิ์เท่านั้น ฉันรู้ว่ามันฟังดูง่ายเกินไป แต่หลังจากอ่านฉลากบนน้ำตาลที่ฉันซื้อ (ร้านค้าแบรนด์เพราะสวัสดีมันถูกกว่าและต่างกันจริงหรือ?) ฉันสังเกตเห็นว่าส่วนผสมบอกว่า "น้ำตาล" เท่านั้น ซึ่งน่าจะหมายความว่ามันมาจากหัวผักกาดมากกว่าอ้อย ใช่มันเป็นเรื่อง สิ่งที่พบบ่อยมากและหลังจากที่เจาะลึกลงไปแล้วมันก็กลายเป็นว่าน้ำตาลหัวบีทก็มีสีน้ำตาลแตกต่างจากน้ำตาลอ้อย หากไม่มีฉลากระบุ "น้ำตาลอ้อย" ก็ไม่มีแนวโน้มว่าจะทำด้วยอ้อย ฉันไม่รู้วิทยาศาสตร์เบื้องหลัง แต่มันก็เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับฉัน นี้,


ทฤษฎีที่ดี แต่คุณลืมไปแล้วว่า buttercream นั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ของฝรั่งเศส และในขณะที่เป็นไปได้ที่จะได้รับน้ำตาลทรายในประเทศฝรั่งเศสน้ำตาลเกือบทั้งหมดที่มีอยู่มาจากหัวบีท ดังนั้นฉันสงสัยว่าวิธีนี้เป็นยาครอบจักรวาลที่นำเสนอ แน่นอนว่าฉันได้ทำบัตเตอร์ครีมเกือบทั้งหมดจากน้ำตาลหัวบีตที่ชั่วร้ายนี้
จอร์จเอ็ม
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.