Julia Child - เชี่ยวชาญศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศส - ใช้กับ Kosher หรือไม่? [ปิด]


8

คู่หมั้นของฉันและฉันรักการทำอาหาร เรารักตำราอาหาร แต่บ่อยครั้งพบว่าพวกเขาไม่มีประโยชน์ในโลกอินเทอร์เน็ตทุกวันนี้ที่มีสูตรของเว็บไซต์ทั้งหมด การเรียนรู้ศิลปะการทำอาหารฝรั่งเศสเป็นแบบคลาสสิกซึ่งไม่ได้เป็นเพียงรายการของสูตรอาหาร ฉันต้องการซื้อให้เธอ - แต่ปัญหาคือเราเก็บครัวโคเชอร์นั่นคือเราไม่ผสมเนื้อและนม เด็กมีชื่อเสียงในด้านการใช้เนยและครีมที่แพร่หลาย หนังสือเล่มนี้มีประโยชน์ในครัวโคเชอร์หรือไม่มีจุดหมายเพราะสูตรทั้งหมดจะเรียกให้ผสมนมและเนื้อสัตว์หรือไม่? ฉันมีความรู้สึกว่าในหลายสูตรคุณสามารถตัดเนยออกได้ง่ายๆ แต่ไม่มีจุดประสงค์ที่จะทำตามสูตรหรือไม่?


ฉันลงคะแนนเพื่อปิดคำถามนี้เป็นหัวข้อนอกเรื่องเพราะเกี่ยวกับการตัดสินว่าข้อ จำกัด ทางศาสนานำไปใช้กับอาหารจานพิเศษได้หรือไม่
Rumtscho

คำตอบ:


6

ฉันคิดว่าคุณควรนำมันออกมาจากห้องสมุดสาธารณะของคุณและมองลึกลงไป วิธีนี้คุณไม่จำเป็นต้องซื้อและคุณสามารถดูสูตรทั้งหมดได้ หากคุณเห็นสูตรอาหารเพียงพอที่คุณไม่ต้องเปลี่ยนหรือเพียงแค่เปลี่ยนให้น้อยที่สุดคุณก็สามารถหาซื้อได้ หากห้องสมุดของคุณไม่ดำเนินการคุณอาจได้รับเงินกู้ระหว่างห้องสมุดจากห้องสมุดอื่นหรือคุณสามารถขอได้จากห้องสมุดเหล่านั้น ห้องสมุดส่วนใหญ่ดีมากเกี่ยวกับการซื้อหนังสือ (ซีดีดีวีดี ฯลฯ )


2

นอกจากว่าคุณเป็นคนประเภทที่ต้องทำตามสูตรตามตัวอักษรให้ซื้อหนังสือ เราเก็บครัวโคเชอร์และเราได้ไอเดียจากตำรา "trayf" ตลอดเวลา


1

สิ่งหนึ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับการควบคุมศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศสก็คือสูตรนั้นมีรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับวิธีการทำสิ่งต่าง ๆ ตัวอย่างเช่นสูตร Julia Child สำหรับไก่ย่างใช้เนย (ซึ่งแน่นอนว่าคุณสามารถทดแทนมาการีน Pareve เพื่อเปลี่ยนรสชาติเล็กน้อย) แต่ก็มีความยาว 3 หน้าและมีคำแนะนำสำหรับเครื่องเคียงคำแนะนำไวน์และ คำแนะนำสำหรับวิธีการทำซอสจากน้ำผลไม้กระทะ เพียงแค่อ่านสูตรสอนให้ฉันรู้มากมายเกี่ยวกับปรัชญาทั้งหมดเกี่ยวกับการกินในสไตล์ฝรั่งเศส - มันไม่ใช่สูตรสำหรับไก่ แต่เป็นมื้ออาหารที่คิดเป็นหนึ่งหน่วย

นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสนใจเพราะสูตรผักนั้นปรุงขึ้นมานานกว่าคำแนะนำในปัจจุบันและปรุงด้วยเนยและครีมจำนวนมาก

ฉันจะบอกคุณว่าฉันไม่ได้ใช้ตำราอาหารบ่อยเท่าที่บางคนอื่น ๆ ของฉัน (และฉันยังมีครัว kosher ด้วย) แต่ฉันชอบอ่านมันเพื่อรับแนวคิดสำหรับมื้ออาหารและเพื่อเตรียมความพร้อม และอย่างที่ Janelle ชี้ให้เห็นคุณสามารถทดแทนอาหารได้มากมาย อันที่จริงมาการีนและครีมปลอม (ถั่วเหลืองหรืออะไรก็ตาม) จะเสิร์ฟในจานส่วนใหญ่ที่ไม่มีเนื้อหมูหรือหอย และจานผักและปลาส่วนใหญ่จะทำได้ดีเช่นเดียวกับอาหารที่ทำจากนม


0

อาจใช้งานได้ แต่อาจไม่คุ้มกับการซื้อ คำแนะนำของฉันคือดูดัชนีหนังสือ

นอกจากการทดแทนเนยทั้งหมดซึ่งไม่สามารถใช้ได้กับทุกสูตรนอกจากนี้ยังมีสูตรหอยเช่นเทอร์โมสเตอร์กุ้งก้ามกรามซึ่งจะไร้ประโยชน์กับคุณ สูตรของหวานน่าจะใช้ได้ทั้งหมด แต่ฉันไม่แน่ใจว่ามันคุ้มค่าหรือไม่ ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับคู่หมั้นของคุณฉันจะต้องผิดหวังกับสูตรอาหารมากมายที่ฉันไม่เคยใช้


ดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นฉันรู้ว่ามีสูตรอาหารที่ดีมากมายที่ฉันจะไม่ใช้เช่นหอย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าฉันไม่สามารถปรับหรือปรับให้เข้ากับความต้องการของฉัน
เจสัน

0

ฉันคิดว่ามันจะมีประโยชน์มาก ฉันเป็นมังสวิรัติดังนั้นคุณสามารถจินตนาการได้ว่าเปอร์เซ็นต์ของการเชี่ยวชาญศิลปะเป็นสูตรอาหารที่ฉันไม่สามารถใช้โดยตรง แต่สิ่งที่ฉันได้เรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคจากหนังสือเล่มนั้นไม่มีค่า


0

ฉันยังคงครัว kosher และรักสำเนาของ "ความสุขของการทำอาหาร" และ "การเรียนรู้ศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศส" มีการทดแทนสำหรับส่วนผสมหลายอย่าง (Krab แทนที่จะเป็น Crab, การทดแทนเนื้อถั่วเหลือง), สูตรและเทคนิคที่ยอดเยี่ยม


0

ฉันไม่ใช่ยิวและฉันไม่ได้ฝึกเพียว ๆ ฉันมีความรู้คร่าวๆเกี่ยวกับ kosher ว่า "อย่าปรุงอาหาร / กินเนื้อสัตว์และนม (ผลิตภัณฑ์นม) ด้วยกัน" หรือ "ไม่กินเนื้อหมู" ฉันเองก็รู้ว่าโคเชอร์เป็นแนวคิดที่กว้างกว่ามากไม่ จำกัด อยู่แค่สองแบน เห็นได้ชัดว่าอาหารฝรั่งเศสโดยรวมไม่ได้เป็นโคเชอร์ในทุกวิถีทางแม้ตามคำจำกัดความที่ จำกัด ที่สุดของ "โคเชอร์" และ "อาหารฝรั่งเศส" ดังนั้นการฝึกฝนศิลปะการปรุงอาหารฝรั่งเศสไม่ใช่หนังสือที่เขียนขึ้นเพื่อการปฏิบัติที่เพียว ๆ การปรับเปลี่ยนขึ้นอยู่กับความเชื่อของคุณขึ้นอยู่กับระดับที่คุณฝึกเพียว ๆ ฉันคิดว่า

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.