ฉันจะป้องกัน tikka marinade บนไก่ของฉันได้อย่างไร


6

ฉันทำไก่ติ๊กก้าทั้งเป็นเปิดและปิดโดยปกติแล้วฉันจะหมักเนื้อไว้นานกว่า 24 ชั่วโมงทุกครั้งที่ทำ ฉันสังเกตว่าหลังจากย่างไก่มันก็ยังมีการเคลือบเค้กเหมือนกัน ฉันสังเกตเห็นว่าไม่ว่าฉันจะใช้โยเกิร์ตในน้ำดองหรือไม่ก็ตาม มีสิ่งใดบ้างที่ฉันสามารถทำได้เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความแห้งมากขึ้นและเคลือบเค้กน้อยลง?

คำตอบ:


7
  1. ใช้อัตราส่วนไก่ต่อน้ำดองที่สูงขึ้นดังนั้นไก่จำนวนเล็กน้อยไม่ได้นั่งอยู่ในฝูงหมัก หากคุณเห็นไก่ติ๊กก้าหมักในร้านอาหารคุณจะสังเกตได้ว่ามันเคลือบเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

  2. ความล้มเหลว 1. เพียงแค่ล้างน้ำหมักส่วนเกินก่อนปรุงอาหาร


1

ย่างบนความร้อนสูง หมักพร้อมกับไขมันจะสร้างเปลือกอร่อยเป็นสิ่งที่พิเศษอย่างแน่นอน หากความร้อนไม่สูงมันจะไม่แชท แต่จะนุ่มและเหนอะหนะ


1

ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะการหมักคุณใช้ในการปรุงอาหารชิ้นไก่ คุณควรใช้การหมักที่สมดุลและเรียบง่าย ใช้น้ำมันเล็กน้อยในการหมักมันจะช่วยให้การเคลือบสีถูกต้อง น้ำมันมีบทบาทสำคัญในขณะที่ปรุง Tikka หรือเคบับ มันไม่เพียง แต่ช่วยในการปรุงอาหารอย่างถูกต้อง แต่ยังช่วยรักษาความชุ่มชื้น ถ้าคุณชอบคุณสามารถตรวจสอบสูตรของ tandoori masala ที่ใช้ในร้านอาหารสำหรับไก่ Tikka หรือเคบับ ร้านอาหารสไตล์ Tandoori masalaTandoori masala

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.