ทำไมไข่ผง


4

ไข่ผงเป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่น่ากลัวและยากในการปรุงอาหารในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง อย่างน้อยในสหราชอาณาจักร แต่อาจจะอยู่ในประเทศอื่น ๆ ในช่วงเวลานั้น

สมมุติว่ามันเป็นสิ่งที่เลวทราม

เนื่องจากไข่ที่เกิดขึ้นจริงนั้นค่อนข้างง่ายและประหยัดในการผลิตและจัดเก็บได้ดีฉันจึงสงสัยว่ามันเกี่ยวกับไข่ผงซึ่งทำให้เป็นทางเลือกที่ดีกว่าไข่ที่แท้จริงในช่วงเวลาที่ขาดแคลนสำหรับประเทศที่ตกอยู่ในภาวะสงคราม

ขนส่งดีกว่าไหม หรือเป็นเพียงแค่ว่าไข่ที่เกิดขึ้นจริงถูกคัดแยกออกมา (กับอะไรซีเรียล?) เพื่อผลิตไข่ผงเพื่อให้ไข่ไปต่อ

คำตอบ:


10

จากบทความ Wikipedia ที่ ไข่ผง :

ไข่ผงเป็นไข่ที่ขาดน้ำ พวกเขาทำในเครื่องเป่าสเปรย์ในลักษณะเดียวกับที่ทำนมผง ข้อได้เปรียบที่สำคัญของไข่ผงที่มีไข่มากกว่าไข่สดคือราคาลดน้ำหนักต่อปริมาตรเท่ากับไข่ทั้งตัวและอายุการเก็บรักษา ข้อดีอื่น ๆ ได้แก่ การใช้พื้นที่เก็บข้อมูลน้อยลงและขาดความจำเป็นในการทำความเย็น ไข่ผงยังมีแคลอรี่น้อยกว่าและมีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าไข่ทั่วไปซึ่งแสดงให้เห็นว่าไข่ผงสามารถได้รับการเสริม ในไข่ผงมีโฟเลตที่แตกต่างกัน 13 ชนิดและวิตามินที่จำเป็น ไข่ที่เป็นผงสามารถนำไปใช้โดยไม่ต้องนำกลับมาใช้ใหม่ในขณะที่ทำการอบและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่เพื่อทำอาหารเช่นไข่กวนและไข่เจียว ไข่ผงถูกนำมาใช้ตลอดสงครามโลกครั้งที่สองสำหรับการปันส่วนและใช้กันอย่างแพร่หลายในช่วงสงครามการขาดแคลน ไข่ผงเป็นที่รู้จักกันว่าไข่แห้ง

ไข่ผงที่กินเวลานานกว่านั้นง่ายต่อการขนส่งและเก็บรักษาและบรรจุอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากกว่าไข่ทั้งฟอง


มีวิกิแค่ไข่ผงไหม? ฉันเห็นเพียงไข่ แต่เพียงไข่ผงดูเหมือนว่าค่อนข้างมุ่งเน้นไปที่ฉัน
Joe

1
ฉันมีความคิดเดียวกัน มันเป็น Wikipedia บทความ .
Neil Fein

2

เนื่องจากไข่ที่เกิดขึ้นจริงนั้นค่อนข้างง่ายและประหยัดในการผลิตและจัดเก็บได้ดี ...

ในช่วงสงคราม? ใช้เวลาหลายสัปดาห์ (หรือหลายเดือนในมหาสมุทรแปซิฟิก) สำหรับพัสดุที่จะไปถึงแนวหน้าข้ามถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อหรือไม่มีอยู่และไม่มีความสามารถในการทำความเย็น คุณคงเป็นบ้าที่จะพึ่งพาอาหารที่เน่าเสียง่าย - โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่บอบบาง! - ในเงื่อนไขดังกล่าว


พูดคุยเกี่ยวกับหน้าบ้าน
Tea Drinker

อาจมีปัญหาเดียวกัน - ถนนที่ถูกระเบิดความสูญเสียพลังงานในการป้องกันความเย็นการขนส่งในรถบรรทุกคันเดียว ฉันจินตนาการว่าไข่ผงจำนวนมากในสหราชอาณาจักรมาจากสหรัฐอเมริกาทางเรือซึ่งเพิ่มปัญหาพิเศษให้กับไข่สด นอกจากนี้ลองจินตนาการดูว่าถ้าคุณปล่อยไข่ที่แท้จริงในสัปดาห์ระหว่างทางกลับบ้าน
ceejayoz
โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.