พริกป่นแทนพริกป่น


1

ภรรยาของฉันไม่ชอบพื้นผิวสลับหรือ "ประหลาดใจ" ในซอส ดังนั้นฉันต้องทำสัมปทานบางอย่างเมื่อปรุงอาหารสำหรับเธอ

เธอไม่ชอบสะเก็ดพริกแดงป่น แต่จะเอาพริกป่นมาวางแทน

คำถามของฉันคือ: สามารถทดแทนในสถานการณ์ใด ๆ ? ฉันจะทำมันเมื่อฉันปรุงอาหารด้วยตัวเอง แต่ฉันมีใหม่ที่ฉันต้องการลองและฉันไม่แน่ใจว่าฉันสามารถทำได้

ฉันจะทำ Bourbon Chicken ซึ่งเรียกร้องให้สะเก็ดพริกไทย สะเก็ดจะลดลงในซอส ฉันได้อ่านสิ่งนี้อาจเป็นสถานการณ์ที่การทดแทนจะไม่ทำงาน

แค่อยากได้ยินสิ่งที่เชฟทำ


1
IMO - ฉันไม่เห็นปัญหาเป็นการส่วนตัวฉันไม่สามารถคิดอะไรที่อาจแตกต่างกันอย่างมากบางทีอาจมีการนำเสนอคุณจะเห็นสะเก็ดพริกไทยซึ่งในความคิดของฉันแค่เพิ่มตัวละคร ตะแกรงเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของฉันในห้องครัวอย่างไรก็ตามเมื่อเครียดสงสัยว่า ...
Chef_Code

คำตอบ:


2

สะเก็ดพริกไทยแดงและพริกป่นมาจากพริกประเภทเดียวกันและคุณสามารถทดแทนพริกอื่น ๆ ในแง่ของความเผ็ดได้ (แหล่งข้อมูลส่วนใหญ่ที่ฉันพบบอกว่าคุณเพิ่มพริกป่น 1/2 ช้อนชาต่อ 3/4 ทุกครั้ง ช้อนชาสะเก็ดพริกแดงป่นหรือในทางกลับกัน)

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากระดับความเผ็ดพวกเขาอาจไม่ให้รสชาติเดียวกันกับจาน ในสูตรเฉพาะที่คุณอ้างถึงเพราะมันเรียกร้องให้สะเก็ดเกล็ดบางส่วนของความเผ็ดจะถูกดึงออกมาจากสะเก็ดและนำไปกับซอสในขณะที่บางส่วนจะอยู่กับสะเก็ดและให้ความร้อนเหล่านั้น ภรรยาของคุณดูเหมือนจะไม่ชอบ ดังที่วิลเล็มกล่าวว่าคุณสามารถใช้พริกสดเพิ่มพวกเขาเหมือนเกล็ดและจากนั้นนำพวกเขาออกก่อนเสิร์ฟ นั่นอาจเป็นสิ่งที่ใกล้เคียงที่สุดที่คุณจะได้รับรสชาติเดียวกันโดยไม่ต้องมีช่วงเวลา (พริกแดง 1 ลูกต่อสะเก็ด 3/4 ช้อนชา)

การเติมพริกป่นป่นลงในท้ายซอสจะทำให้ซอสมีความเผ็ดสม่ำเสมอโดยไม่ต้องแปลกใจ แต่อาจไม่ให้รสชาติเหมือนกัน พริกคาเยนน์มักจะเป็นพริกไทยป่น สะเก็ดพริกไทยแดงอาจประกอบด้วยพริกไทยแดงที่แห้งแตกต่างกันสองสามชนิดและพวกเขามักจะรวมเมล็ดแห้งไว้ด้วยนอกเหนือจากพริกแห้งเอง ดังนั้นพริกป่นจะเพิ่มเครื่องเทศ แต่อาจจะไม่ซับซ้อนเหมือนกัน

คำแนะนำของฉัน: ทำซอสครึ่งกับพริกป่นและอีกครึ่งกับสะเก็ดพริกแดง


2

ฉันคิดว่าปัญหาที่นี่เป็นปัญหาพื้นผิวมากกว่าที่พริกแดงบดอาจทำให้คนแปลกใจตอนนี้และอีกครั้งด้วยการกัดร้อนในขณะที่พริกป่นพริกป่นเป็นผง

จริงๆสิ่งที่คุณต้องทำคือการบดเกล็ดพริกแดงของคุณถ้าคุณต้องการที่จะใช้ต่อไปแทนที่จะเป็นพริกป่น


1

สำหรับกรณีเฉพาะของคุณเนื่องจากคุณกำลังทำไก่บูร์บองเอาไว้ ... คุณสามารถแทนที่น้ำส้มสายชูด้วยซอสร้อน

สำหรับกรณีอื่น ๆ ฉันจะไม่ใช้พริกสดจริง ๆ - ฉันจะใช้พริกป่นแห้งสองสามตัวหรือพริกที่มีขนาดและความร้อนคล้ายกันที่ฉันสามารถนำออกจากจานก่อนเสิร์ฟได้ง่าย เมื่อมันแห้งคุณสามารถปิ้งและได้รับคุณสมบัติแบบเดียวกับที่คุณได้จากการปิ้งเกล็ดพริกไทย มันยาวไม่กี่นิ้วมันจะไม่หายไปไหนเพราะพริกนก

หากคุณไปเส้นทางนี้โดยทั่วไปคุณจะต้องเพิ่มระดับเสียงเล็กน้อย - พริกจะไม่จำเป็นต้องผ่านความร้อนมากเท่าจานเข้าไปเพราะเยื่อหุ้มเมล็ดด้านในซึ่งส่วนใหญ่อยู่ด้านใน สัมผัสกับซอสโดยตรง ฉันจะไม่ฝานพวกเขาเปิดเพราะคุณต้องไปที่ปัญหาของการคาดหวังเพื่อให้แน่ใจว่าจะหลีกเลี่ยง 'แปลกใจ'


0

เพียงแค่ต้องเพิ่มหลังจากขั้นตอน deglaze และไม่เหมือนก่อนที่คุณจะตามปกติ คุณจะคลายรสชาติเล็กน้อยในขณะที่คุณไม่ sauteing สะเก็ดในน้ำมัน

อาจทำน้ำมันมะกอกผสมกับเกล็ดพริกไทยหรือไม่?


0

คุณสามารถใช้พริกสด ตัดพวกมันตามยาวเป็นสองส่วนวางพวกมันไว้ในลักษณะที่คุณต้องการสะเก็ดและตกปลาพวกมันในท้ายที่สุดหรือทิ้งไว้ใน (หรือเสิร์ฟแยกต่างหาก) สำหรับคนที่ชอบกัด

พวกเขาจะหลีกเลี่ยงได้ง่ายสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการ

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.