ฉันจะปกปิดจุดสีขาวบนเตาเหล็กหล่อของฉันได้อย่างไร


3

เพื่อนของฉันนำถุงกระดาษที่เต็มไปด้วยลูกพีชให้ฉัน ฉันวางกระเป๋าบนเตาเหล็กหล่อชาวประมงของฉันและฉันลืมพวกเขา เมื่อคืนนี้ฉันหยิบกระเป๋าขึ้นมาเพื่อค้นหาว่าน้ำพีชไหลผ่านถุงกระดาษและกินสีดำบนเตา ตอนนี้ฉันมีจุดสีขาวขนาดใหญ่สองจุดบนเตา ฉันพยายามถูน้ำมันมะกอกในจุดที่ พวกเขายังคงอยู่ที่นั่น ฉันจะทำให้เสร็จสีดำกลับบนเตาได้อย่างไร ขอบคุณ! -Annie


คุณลองยิงเตาไฟหรือไม่? ที่ควรเผาสารอินทรีย์ใด ๆ ที่เหลืออยู่โดยลูกพีชและน้ำมันมะกอกและเหล็กเป็นสีดำตามธรรมชาติ
Wayfaring Stranger

1
@WayfaringStranger เหล็กจริง ๆ แล้วเป็นโลหะเทา / เงิน สีดำคือน้ำมันปรุงรส (ปรุงรส) ในกรณีของกระทะ ในกรณีนี้อาจเป็นสีเตา
derobert

เท่าที่ฉันสามารถบอกได้จากการวิจัย (ไม่มีประสบการณ์ส่วนตัวกับเตาเหล็กหล่อ) จบคือ สีเตา [ลิงค์สำหรับตัวอย่างเท่านั้นฉันไม่สามารถรับรองผลิตภัณฑ์นั้น] หากเสร็จสิ้นเสียหายจริง ๆ คุณจะทาสีใหม่เพื่อซ่อมแซม - คนที่ การปรับปรุงบ้าน อาจให้ความช่วยเหลือได้ดีกว่าเราเกี่ยวกับวิธีการเตรียมโลหะสำหรับการทาสี ... (หากคุณต้องการให้คำถามของคุณถูกย้ายตั้งค่าสถานะและเลือกผู้ดูแลและอธิบายว่าคุณต้องการย้ายในกล่องข้อความ)
derobert

(ดูเหมือนจะมีบางสิ่งที่เรียกว่า "เตาดำ" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งงานที่เป็นไปได้ควรมีเงาที่น่าเบื่อแทนที่จะเป็นแบบด้าน; อาจคล้ายกับกระทะเหล็ก ... )
derobert

หากคุณไม่สามารถหาสีทาเตาได้อาจเป็นไปได้ว่าสีของหม้อน้ำจะทำงานได้หากได้รับการจัดอันดับสำหรับเครื่องทำความร้อนด้วยไอน้ำ
Joe

คำตอบ:


3

ไม่ว่าจะมีอะไรบางอย่างสะสมบนเตาหรือมีบางสิ่งบางอย่างถูกนำออกจากเตาโดยกรดและน้ำตาลในลูกพีช หากคุณไม่สามารถทำความสะอาดจุดที่ระบุได้คุณจะต้องดูสถานการณ์หลังนี้

เตาของคุณมีผิวบางประเภท เมื่อเตาฟิชเชอร์ดูเหมือนจะไม่ได้ผลิตข้อมูลอย่างเป็นทางการดูเหมือนจะกระจัดกระจาย คุณสามารถใช้สีอุณหภูมิสูงบางประเภทซึ่งมีความลึกและสีต่างกันมากมาย ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ที่ฉันพบใน 5 นาทีของ googling ดูเหมือนจะแนะนำให้ทำทั้งเตาในครั้งเดียว นี่อาจเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการเพิ่มทั้งเตาหรือทำงานได้มากขึ้นเวลารอและควันมากกว่าที่คุณสนใจ

นอกจากนี้คุณยังสามารถไปหาตัวแทนขัดหรือใส่ร้ายป้ายสีซึ่งทำงานได้เหมือน ปรุงรสกระทะเหล็กหล่อ - ขี้ผึ้งอินทรีย์ไขมันหรือน้ำมันถูกนำไปใช้อย่างค่อยเป็นค่อยไปในชั้นและความร้อนและความเย็นของเตาจะเปลี่ยนเป็นโพลีเมอร์ซึ่งจะช่วยให้ผิวเคลือบมันเงางาม ถ้าฉันต้องเดาฉันจะเดาว่าเตาโรงเรียนเก่ามีแนวโน้มที่จะมีการปรุงรสตามแบบมากกว่าความเจ็บปวด

มีเว็บไซต์จำนวนมากที่อุทิศให้กับเตาเผาไม้เช่น Hearth.com และ woodheat.org . ด้วยความช่วยเหลือของพวกเขาและการวิจัยเล็กน้อยคุณอาจระบุรูปแบบที่แน่นอนของฟิชเชอร์ที่คุณมีและปีหรือยุคที่มันถูกสร้างขึ้น หรืออาจจะมีใครบางคนสามารถค้นหาผู้ผลิตสินค้าแนะนำโดยตรง

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.