เนื้อไก่: เก็บ Rotisserie v. Pressure Cooker


2

ฉันเพิ่งปรุงไก่ตัวแรกของฉันในหม้อความดัน อย่างที่คุณอาจเดาได้ว่ามันไม่ได้ออกมาเป็นสีน้ำตาลและสวยงาม - เพราะนั่นไม่ใช่ลักษณะของหม้อหุงความดัน

แต่เนื้อเป็นชื้นอย่างไม่น่าเชื่อที่มีพื้นผิวที่ยากที่จะอธิบาย ( แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีอาจจะฟรีช่วงเช่น ) มันมีเมล็ดหรือเส้นที่แยกแยะได้หรือสตริงของเนื้อสัตว์และตอนนี้ฉันมีสต๊อกไก่ที่ดี

ซึ่งนำฉันไปที่ Rotisserie จากร้านค้า: ใช่พวกเขาดูดีและมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยมและเป็นเศรษฐศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม - แต่เนื้อปิดสำหรับรสนิยมของฉันอย่างน้อย ไม่กี่คนสุดท้ายที่มีเนื้อเต้านมยากที่จะอธิบายฉันจะลองคำเหล่านี้: ไม้บัลซาชอบ, เป็นก้อน, อ่อนนุ่ม, เป็นยาง ไม่ว่าในกรณีใดมันจะไม่สื่อความหมายที่ดีให้กับ Enchilada

ร้านค้าของฉันทำผิดหรือเปล่า? Rotisserie ที่ฉันได้รับจะเป็นอย่างนั้นบ่อยกว่าหรือไม่? ฉันชอบค่าใช้จ่ายและความสะดวกสบายจริง ๆ แต่พื้นผิวถูกปิด

คำตอบ:


1

คุณกำลังเปรียบเทียบวิธีการทำอาหารที่แตกต่างกันสองวิธีดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่จะมีความแตกต่าง หม้อหุงความดันคือภาชนะที่ปิดสนิทซึ่งเก็บความชื้นในอาหารปรุงสุกยกเว้นไอน้ำที่ระบายออกมา ในทางตรงกันข้ามRotisserieเป็นรูปแบบของการคั่วที่ทำโดยการกำหนดเหนือแหล่งความร้อนหรือภายในเตาอบ แต่ไม่ได้ปิดผนึก

การคั่วแบบ Rotisserie นั้นยอดเยี่ยมเพราะมันช่วยให้อาหารสามารถทุบตีได้แต่ก็มีการสูญเสียความชุ่มชื้นเนื่องจากน้ำผลไม้หยดออกจากเนื้อสัตว์อย่างแน่นอนมากกว่าการปรุงด้วยความดัน นั่นคือสิ่งที่ก่อให้เกิดเนื้อแห้งของไก่ย่าง เนื้อเต้านมก็จะแห้งเร็วกว่าต้นขาและขาสีเข้ม แต่ตลาดใหญ่ต้องการลดกังวลด้านความปลอดภัยอาหารใด ๆ เพื่อให้พวกเขาอาจจะเล่นปลอดภัยและการปรุงอาหารไก่ไปยังจุดดังกล่าวข้างต้นของอุณหภูมิภายในขั้นต่ำ

ไม่เลยพวกเขาไม่ได้ทำอะไรผิดแต่พวกเขากำลังใช้วิธีการปรุงอาหารที่แตกต่างจากไก่ที่ปรุงด้วยความกดดันของคุณพร้อมผลลัพธ์ที่แตกต่างที่คาดการณ์ไว้


ฉันรู้ว่าความดันและองค์ประกอบของ rotterie แตกต่าง สิ่งที่ฉันไม่ทราบ: ฉันได้รับ rotisserie ที่ไม่ดีการปรุงอาหารมากเกินไปเพื่อความปลอดภัยอาจเป็นปัญหา ... เนื้อสีเข้มใช้ได้
Paulb

0

ในขณะที่ไม่ตรงกับ rotisserie คุณอาจลอง brining ที่จะให้ความชุ่มชื่นและความอ่อนโยนแก่คุณ Brining เป็นขั้นตอนเตรียมการก่อนปรุงอาหาร คุณยังสามารถเพิ่มซอสของคุณหรืออะไรก็ตามที่เป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการทำอาหาร

คุณยังสามารถใส่ไก่ที่หมักแล้วลงใน Rotisserie ฉันใส่ของฉันลงในเตาอบ ฉันเหนื่อยกับการทำความสะอาดเตาย่าง

ข้อได้เปรียบหลักของหม้อหุงความดันคือลดเวลาในการทำอาหารลง ฉันไม่เห็นประโยชน์ที่ยิ่งใหญ่เท่าที่เพิ่มรสชาติ

ป.ล. ฉันมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่องกับ Perdue พวกเขาทำ 7, 8 และ 9 ปอนด์คั่ว แต่พวกเขาปฏิเสธที่จะให้คำแนะนำใด ๆ ในการปรุงอาหารความดัน ความเงียบสนิท สำหรับเว็บเมื่อคุณได้รับ 4 ปอนด์ที่ผ่านมามันเป็นหลุมดำ ฉันให้เครดิต Perdue ครั้งใหญ่สำหรับการสร้างฟีดของตัวเองและไม่ได้ใช้ผู้ชำนาญการเบต้าคนใดเลย ฉันมีอีเมลจาก Perdue ซึ่งระบุชัดเจนว่าพวกเขาไม่ได้ใช้ผู้ชำนาญการเบต้า

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.