ควรซื้อเครื่องเทศชนิดใดกับดิน


4

ฉันมีเครื่องบดกาแฟซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับการบดเครื่องเทศและตอนนี้ฉันกำลังเปลี่ยนครัวของฉันจากการมีเครื่องเทศบดหลายชุดไปเป็นเครื่องเทศทั้งหมดซึ่งฉันสามารถบดได้ตามต้องการ มีเครื่องเทศที่ฉันควรซื้อ pre-ground หรือไม่?

คำตอบ:


10

ส่วนใหญ่นี่เป็นคำถามของความสะดวกสบายและความเร็วในการเลือกสรรของเครื่องเทศในปริมาณที่คุณซื้อ

สวยมากทุกเครื่องเทศแห้งจะดีขึ้นและมีกลิ่นหอมและรสชาติถ้าเก็บไว้ทั้งหมด ที่ใช้กับใบไม้, เมล็ด, เปลือกไม้คุณชื่อมัน

เครื่องเทศที่แข็งจริง ๆ อย่างลูกจันทน์เทศอาจไม่เหมาะกับเครื่องบดกาแฟ (บางทีถ้าคุณแยกมันออกมาก่อน)?

ข้อยกเว้นอย่างหนึ่งสำหรับฉันคือการผสมเครื่องเทศแบบผสมล่วงหน้าซึ่งบางครั้งมีส่วนผสมที่ยากต่อการติดตามหรือคุณอาจต้องซื้อในปริมาณที่มากเกินกว่าที่คุณจะใช้ (หากคุณสามารถรับส่วนผสมทั้งหมดได้อย่างง่ายดายมันน่าจะดีกว่าถ้าคุณผสมมันเข้ากับความชอบของคุณเองและในปริมาณที่คุณต้องการ)

อีกข้อยกเว้นในครัวของฉันคือบานพับ (asafetida) ซึ่งเป็นเรซินที่อยู่ในรูปแบบบริสุทธิ์นั้นฉุนมากและฉันพบว่ามันยากที่จะทำงานด้วย โดยทั่วไปผงฮิงที่เตรียมไว้ในเชิงพาณิชย์จะถูกเจือจางด้วยแป้งข้าวเจ้าและง่ายต่อการใช้ในปริมาณที่เหมาะสม


2

ขมิ้นข่าขิงกระเทียมพริกสมุนไพรหัวหอม - ถ้าคุณไม่สนใจที่จะทำแห้งเหล่านี้ด้วยตัวคุณเอง แน่นอนว่าทุกคนสามารถใช้สดได้เช่นกัน (ฉันคิดว่าขมิ้นสดคั่วและคร่ำครวญก็น่ากลัวในบางจาน - แต่ค่อนข้างรุนแรง) แต่ในทุกกรณีพวกเขามีพฤติกรรมแตกต่างจากรุ่นที่แห้งและเป็นผงเล็กน้อย กับพริกฉันจะระวังเพียงแค่ล้างพริกแห้งทั้งตัวเนื่องจากบางยี่ห้อระบุว่าคุณควรล้างมันก่อนใช้งานซึ่งในท้ายที่สุดคุณจะต้องทำให้แห้งอีกครั้ง ...

โดยการใช้ไซต์ของเรา หมายความว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจนโยบายคุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราแล้ว
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.